* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes vị chanh & Poppyseed thơm ngon và nhẹ với lớp phủ kem bơ chanh – món nướng Phục sinh hoàn hảo.

IMG_8230_1

Lemon & Poppyseed Cupcakes là một trong những công thức nấu ăn đầu tiên được đăng trên blog của tôi (tôi nghĩ vậy?) Và tôi đã viết nó theo một cách rối loạn chức năng đến nỗi tôi không mất nhiều thời gian để bỏ vào thùng rác và muốn đăng lại… Quay lại khi tôi Tôi không biết mình đang làm gì với việc viết blog, tôi hơi lộn xộn vì vậy đây là một bài đăng mới hấp dẫn với những bức ảnh mới tuyệt vời!

Của tôi Bánh cupcake chanh meringue là một biến tấu bánh nướng nhỏ ngon tuyệt theo công thức cổ điển và chúng dường như luôn thành công. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng có một số người muốn một cái gì đó khác một chút với cái đó, hoặc họ chỉ muốn một cái gì đó bình thường hơn .. do đó những vẻ đẹp này. Tôi thường mua bánh nướng xốp Lemon & Poppyseed ở một quán cà phê vì chúng khác với thứ gì đó có vị sô cô la, nhưng những chiếc bánh nướng nhỏ này .. chúng là sự thay đổi hoàn hảo.

IMG_8207

Một hỗn hợp bánh cupcake ngon và ẩm được làm từ vỏ chanh và hạt anh túc để làm cho chúng giòn nhưng vẫn đầy đủ hương vị. Kem phủ bơ chanh được làm bằng nước cốt chanh tươi nên chứa đầy hương vị ngọt ngào tuyệt vời kết hợp rất tốt với bánh nướng nhỏ. Nghiêm túc mà nói, chúng là thiên đường.

Những loại bánh nướng nhỏ này thực sự là một phiên bản chanh của tôi Easy Vanilla Cupcakes và không có gì sai với điều đó, công thức này hoạt động rất tốt, và tuyệt vời đến mức tôi không bao giờ muốn làm hỏng nó. Vui thích!

IMG_8219

Công thức này làm cho 12 chiếc bánh nướng nhỏ!

Thành phần

Bánh nướng nhỏ
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 150g đường Caster
– 3 quả trứng miễn phí cỡ vừa, đánh tan
– 150g bột tự tăng
– Vỏ bào của 1 quả chanh
– 1 muỗng canh hạt anh túc

Lemon Frosting
– 150g Bơ không muối, đã được làm mềm
– 350g đường đóng băng
– 2-3 muỗng canh nước chanh

Trang trí
– Rắc
– Hạt anh túc

IMG_8216

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp Khay Muffin 12 lỗ với Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp

2) Đánh kem cùng Bơ và Đường Caster bằng máy đánh trứng đến khi nhẹ & bông và mịn – thêm Trứng và Bột đã đánh vào và đánh lại trong khoảng 20-30 giây ở Tốc độ Trung bình – thực sự không mất quá nhiều thời gian , bạn không muốn làm nó quá nóng !.

3) Sau khi đã kết hợp, lần lượt qua vỏ chanh và hạt anh túc cho đến khi kết hợp tốt – Nếu hỗn hợp hơi đặc thì hãy đánh lỏng một chút với một vài thìa Sữa nguyên chất. Sử dụng Sữa nguyên kem rất quan trọng vì sữa ít béo hơn có thể khiến hỗn hợp bị tách đôi chút! :)

4) Cho thìa vào Hộp đựng của bạn và Nướng trong lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

5) Khi bánh nguội, đánh bông – đánh bơ mềm cho đến khi mịn – quá trình này có thể mất vài phút. Thêm 1/3 Icing Sugar vào mỗi lần, đảm bảo rằng đường được kết hợp hoàn toàn cho đến khi chuyển sang giai đoạn khác!

6) Khi tất cả Đường đã ở trong hỗn hợp Frosting, hãy tiếp tục đánh Frosting nhưng thêm Nước chanh mỗi lần 1 muỗng canh cho đến khi bạn đạt được hương vị và độ đặc mong muốn! Tôi thường sử dụng khoảng 3 muỗng!

7) Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích – Tôi sử dụng rất nhiều và rất nhiều hạt rắc và thêm một ít hạt anh túc để tạo sự tương phản! – và tận hưởng!

IMG_8221

Mẹo và Ý tưởng

Những chiếc bánh Cupcakes này sẽ để được trong hộp kín trong 2-3 ngày!

Lemon Frosting cũng có thể được làm bằng Lemon Extract, nhưng tôi sử dụng chanh mà tôi đã trồng để không lãng phí bất cứ thứ gì!

Hạt anh túc cũng là tùy chọn, nhưng nó là một công thức cổ điển!

IMG_8222

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/