* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh cupcake chanh với nhân mứt mâm xôi và kem bơ chanh & mâm xôi. Bánh Cupcakes Summery Lemon và Raspberry yêu thích mới của tôi!

Banh nuong nho chanh va mam

Vì vậy, gần đây tôi được yêu cầu nướng một vài chiếc bánh nướng nhỏ cho công việc, và tôi hơi bế tắc về ý tưởng. Có vẻ như thật mỉa mai, vì tôi có rất nhiều thứ trên blog của mình… nhưng tôi không thể quyết định được hương vị nào để nướng! Tôi biết tôi muốn làm Sô cô la và Caramen, nhưng tôi muốn một thứ gì đó có vị trái cây và những ngày lễ tôi không thể làm được. Khi tôi mua nguyên liệu, tôi đã mua chanh vì tôi nghĩ chanh sẽ là lựa chọn tốt nhất (nếu có thể gây nhàm chán cho một số người) nhưng khi tôi đi dạo qua Freeze Dried Raspberries, tôi nghĩ… CÓ. vângssssss. Bánh nướng nhỏ chanh VÀ mâm xôi!

Tôi đang tự hỏi bản thân tại sao tôi chưa bao giờ nghĩ làm những điều này trước đây, bởi vì tôi đã thường xuyên làm các phiên bản bánh ngọt, hoặc phiên bản bánh ổ, nhưng thành thật mà nói… một trong những hương vị bánh cupcake yêu thích mới của tôi giờ đã tồn tại trong thế giới của tôi.

1639736708 774 Banh nuong nho chanh va mam

Tôi quyết định nướng Lemon Cupcake, với trung tâm Raspberry Jam vì tôi không muốn băn khoăn về việc tạo ra những miếng xốp có hương vị khác nhau. Ngoài ra, tôi yêu Lemon Cake. Tuy nhiên, tôi đã quyết định rằng việc kết hợp Kem bơ mâm xôi với Kem bơ chanh sẽ mang lại cho nó sự thể hiện mà nó cần, cùng với việc thể hiện rằng hương vị kép của nó.

Rắc một ít Quả mâm xôi khô đông lạnh là điều bắt buộc đối với tôi vì chúng trông rất đẹp, nhưng bạn có thể dễ dàng trang trí bằng quả mâm xôi tươi. Bất cứ điều gì Raspberry đều là những cuốn sách của tôi tốt bởi vì tôi yêu chúng rất nhiều.

1639736710 214 Banh nuong nho chanh va mam

1639736712 13 Banh nuong nho chanh va mam

Kết hợp Chanh với các loại trái cây khác luôn ngon, chẳng hạn như với Bánh cuộn ngọt vị chanh & việt quất. Tuy nhiên, ở dạng bánh, nó chỉ tốt hơn nhiều. Nó rất tươi, và bằng cách nào đó bạn cảm thấy bớt tội lỗi khi ăn bánh khi nó có vị trái cây như vậy.

My White Chocolate & Raspberry Blondies là một lựa chọn thay thế tốt nếu bạn đang thèm một thứ gì đó như Raspberry với sô cô la… nhưng thành thật mà nói, những chiếc bánh cupcake chanh và mâm xôi này rất ngon, bạn sẽ YÊU chúng! Vui thích! x

1639736714 916 Banh nuong nho chanh va mam

1639736716 201 Banh nuong nho chanh va mam

1639736717 948 Banh nuong nho chanh va mam

1639736719 605 Banh nuong nho chanh va mam

Bánh nướng nhỏ

 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 150 g Caster Sugar
 • 3 Trung bình Trứng
 • 150 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • Niềm say mê của 1 Chanh vàng

Kem bơ chanh / mâm xôi

 • 150 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 350 g Đường tinh
 • 2 muỗng canh Nước chanh
 • 1 muỗng canh Mứt mâm xôi
 • Màu thực phẩm màu hồng
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 170C / 160C Quét và xếp Khay Muffin 12 lỗ với các Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp lớn hoặc đặt 12 Cốc nướng đá lạnh vào khay phẳng!

 • Đánh kem cùng với Bơ và Đường Caster cho đến khi nhẹ, bông và mịn – thêm Trứng đánh tan, Bột tự nâng và Chanh Zest và đánh lại trong khoảng 20-30 giây ở Tốc độ Trung bình – thực sự không mất quá nhiều thời gian, bạn không muốn lạm dụng nó!

 • Bạn cho thìa hỗn hợp bánh cupcake vào Ly nướng đá Jems và nướng trong lò 18-20 phút hoặc cho đến khi bánh chín! Để nguội trên giá dây.

 • Khi bánh nguội, làm kem bơ – đánh bơ mềm cho đến khi mịn – quá trình này có thể mất vài phút. Thêm 1/3 Icing Sugar vào mỗi lần, đảm bảo rằng đường được kết hợp hoàn toàn cho đến khi chuyển sang giai đoạn khác!

 • Sau khi tất cả Đường vào hỗn hợp, hãy chia nó ra giữa hai bát. Thêm nước chanh vào một cái và đánh tan. Thêm Raspberry Jam, và một chút màu thực phẩm màu hồng vào hỗn hợp còn lại và đánh đều.

 • Sau khi cả hai loại kem bơ được kết hợp, hãy thêm cả hai vào một túi đường (với mỗi hương vị ở một bên) hoặc thêm chúng vào hai túi nhỏ hơn, sau đó thêm vào một túi lớn hơn.

 • Đổ rỗng một số cupcake, giống như bạn làm với Butterfly Cupcake, sau đó cho thìa vào một ít Mứt mâm xôi. Sử dụng Mẹo tạo đường ống hình sao đóng 2D, đổ kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ, bên trên lớp mứt.

 • Trang trí bánh nướng nhỏ của bạn theo cách bạn thích – Tôi sử dụng Sprinkles, quả mâm xôi khô đông lạnh mà tôi tìm thấy ở Waitrose, và quả mâm xôi tươi – THƯỞNG THỨC!

 • BẠN PHẢI SỬ DỤNG NÚT THỰC TẾ CHO BUTTERCREAM – Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi thường xuyên nhận được những bình luận về việc ‘tại sao kem bơ của tôi lại chảy nước như vậy’ và 9/10 lần là do sử dụng bơ không đúng cách. Bạn không thể sử dụng cò, hoặc phết hoặc thay thế cho kem bơ.
 • Tôi mua Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Cốc nướng bánh của mình từ Iced Jems – đây!
 • Những chiếc bánh cupcake chanh và mâm xôi này sẽ để được trong hộp kín trong 3 ngày ở nhiệt độ phòng!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh Cupcake khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/