* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes Cadbury’s Dễ dàng và Ngon! Chocolate Cupcake Sponge, Cadbury’s Spread Filling, Cadbury’s Chocolate Buttercream Frosting, và hơn thế nữa!

Banh nuong nho cua Cadbury

Vì vậy, để mô tả những chiếc bánh nướng nhỏ này, bạn phải nói Cadbury’s khá nhiều lần … nhưng tôi không xin lỗi. HELLO CADBURY’S CUPCAKES. Thành thật mà nói, tôi tự hỏi tại sao tôi không làm những điều này sớm hơn ?! Thật là điên rồ! Làm thế nào tôi có thể không làm những điều này sớm hơn?!

Dù sao thì – chúng đây rồi. Dưới đây là những chiếc bánh Cupcakes của Cadbury TỐT NHẤT mà bạn sẽ tìm thấy. Thành thật mà nói, tôi hơi lo lắng khi nói điều đó, vì Cadbury là một thương hiệu mang tính biểu tượng. Đặc biệt, Sữa Sữa là giấc mơ đáng mơ ước nhất.

1639670535 115 Banh nuong nho cua Cadbury

1639670537 360 Banh nuong nho cua Cadbury

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ nói rằng Sữa Sữa không còn mùi vị như thế nào nữa – và tôi thực sự không hiểu. Sữa Sữa vẫn có vị EPIC. Tôi yêu nó, tôi luôn có – và nấu chảy nó để nhúng dâu tây vào là món tráng miệng nhanh yêu thích của tôi từ trước đến nay.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn đã yêu cầu một chiếc bánh Cupcake của Cadbury – và nó đây! Nó có rất nhiều điều tốt đẹp của Cadbury trong đó, bạn sẽ muốn làm đi làm lại chúng và không chia sẻ chúng với bất kỳ ai! Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên chia sẻ… đó là rất nhiều bánh cho một người.

1639670537 758 Banh nuong nho cua Cadbury

1639670539 470 Banh nuong nho cua Cadbury

Đối với miếng bọt biển, tôi sử dụng miếng bọt biển sô cô la cơ bản – lần này tôi sử dụng bột cacao Bournville, vì nó là của Cadbury! Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bột cacao khác – tất cả bột cacao đều có tác dụng. Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên sử dụng bột sô cô la nóng của Cadbury. Trong khi bột sô cô la nóng tạo ra sô cô la nóng tốt nhất, nó không phải là loại tốt nhất cho bánh ngọt.

Tôi đã sử dụng những chiếc cốc nướng màu tím tuyệt đẹp này từ Iced Jems, vì tôi muốn gắn bó với chủ đề màu tím. Tôi yêu thích màu tím mang tính biểu tượng của Cadbury. Rõ ràng, bạn có thể sử dụng bất kỳ hộp đựng bánh nướng nào mà bạn muốn – tôi chỉ yêu thích những chiếc cốc nướng bánh ngày nay. Bạn có thể sử dụng một khay phẳng để nướng chúng, chúng sẽ mở ra và làm một đĩa bánh cupcake nhỏ của riêng chúng – và chúng thật dễ thương.

1639670541 230 Banh nuong nho cua Cadbury

1639670543 696 Banh nuong nho cua Cadbury

Là một phần hoàn toàn không bắt buộc của công thức này, tôi quyết định tách bánh nướng nhỏ ra và cho vào Cadbury’s spread. Ôi, thánh moly nó tốt quá. Thêm lớp bông lan vào bánh cupcake là một cách dễ dàng để làm cho những chiếc bánh hơi phủ lên trên một chút, nhưng hoàn toàn và tuyệt vời. Phần phết của Cadbury rất mịn và ngon – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bông nào bạn muốn! Hoặc, bạn có thể bỏ nó đi!

Đối với phần kem bơ, tôi sử dụng sô cô la Sữa tan chảy. Thành thật mà nói, bạn có thể làm bánh Cupcakes Cadbury và không sử dụng sữa từ sữa cho kem bơ ?! Ý tôi là .. bạn có thể. Bạn có thể sử dụng nhiều bột hơn hoặc thậm chí sử dụng bột cacao Bournville để thay thế – nhưng tôi thích sử dụng Sữa tươi nấu chảy.

1639670544 115 Banh nuong nho cua Cadbury

1639670546 855 Banh nuong nho cua Cadbury

Khi sử dụng Sữa bò, hoặc bất kỳ sô cô la tan chảy nào trong kem bơ, bạn muốn đảm bảo kem bơ của mình thật đẹp, bông và hoàn hảo trước khi thêm sô cô la đã nấu chảy vào. Bạn muốn thêm sô cô la nóng chảy đã nguội vào, và nó sẽ hoàn hảo. Nó sẽ tạo ra một chiếc bánh bơ đáng yêu! Ví dụ, nếu bạn gặp trường hợp món kem bơ sô cô la của bạn trở nên sần sùi – một chút sữa hoặc kem nguyên chất thì tốt nhất là nên mang nó trở lại!

Để trang trí, tôi không thể không sử dụng mẹo đi đường ống ngôi sao đóng 2D đáng tin cậy của tôi – nó sẽ luôn tạo ra vòng xoáy yêu thích của tôi, và tôi sẽ luôn bị ám ảnh bởi nó. Bạn có thể sử dụng mẹo đường ống 1M thay vào đó, hoặc thậm chí một đầu ống tròn jumbo để tạo ra các lớp trên bề mặt đáng yêu. Về cơ bản, sử dụng một đầu ống chất lượng tốt, đủ lớn, sẽ làm cho chiếc bánh nướng nhỏ của bạn trông tuyệt vời.

Sau đó, tôi chỉ phủ trên bánh Cupcakes Cadbury của mình với một vài miếng Sữa bò và một nút Sữa bò, và sau đó tôi nghiền một ít sô cô la. Bạn có thể đổ một ít sô cô la nóng chảy, bạn có thể để lại tất cả, bạn có thể thêm vào 10 nút … điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Tôi hy vọng bạn yêu những chiếc bánh nướng nhỏ này nhiều như tôi! x

1639670548 81 Banh nuong nho cua Cadbury

1639670549 35 Banh nuong nho cua Cadbury

Nội dung bài viết

Thành phần bánh cupcake

 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 3 Trung bình Trứng
 • 125 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 25 g Bột ca cao

Thành phần kem bơ

 • 125 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 250 g Đường tinh
 • 150 g Sữa Cadbury (tan chảy)

Tùy chọn bổ sung

 • 12 đống Tsps Cadbury Spread
 • Những miếng sữa Cadbury Dairy
 • Các nút sữa Cadbury
 • Sô cô la bào

Đối với Cupcakes!

 • Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 hộp hoặc đặt 12 Cốc nướng lên khay phẳng!

 • Đánh bơ / đường với Đường cho đến khi bông mịn, thêm trứng, bột mì và bột ca cao vào trộn đều với bơ / đường cho đến khi quyện đều.

 • Chia đều hỗn hợp giữa các hộp bánh cupcake.

 • Nướng trong lò 17-20 phút cho đến khi bánh chín. Để nguội hoàn toàn trên giá làm mát!

Đối với Buttercream!

 • Đun chảy sữa của bạn cho đến khi mịn – Tôi làm điều này trong lò vi sóng, nhưng bạn cũng có thể làm điều này trong nồi hơi đôi.

 • Đánh bơ trong vài phút để bơ thực sự lỏng ra – Thêm dần đường đóng băng ở tốc độ chậm cho đến khi kết hợp lại sau đó tăng tốc độ máy trộn lên và đánh trong 3-4 phút cho đến khi bông và mịn.

 • Thêm sô cô la đã đun chảy vào kem bơ và trộn một lần nữa – cho đến khi mịn!

Đối với trang trí!

 • Cho nhân vào giữa bánh nướng nhỏ, và thêm vào đó một thìa cà phê hỗn hợp phết lên. Hoặc đẩy những phần đã cắt ra trở lại bánh nướng nhỏ hoặc ăn chúng.

 • Sử dụng Mẹo mở đường ống ngôi sao đóng 2D, đổ kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ như kem ở bãi biển trông tỷ lệ kem bơ trên bánh là hoàn hảo.

 • Sau khi đá, thêm vào một số miếng Sữa bò, hoặc nút, hoặc sô cô la bào – hoặc làm cả ba như tôi!

 • Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí những chiếc bánh của tôi khi chúng có được vòng xoáy đẹp mắt! Và tôi đã sử dụng một số Cốc nướng thông thường màu tím từ Iced Jems vì màu tím giống như Cadburys!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong 3 ngày trong hộp kín!
 • Bạn có thể sử dụng bột ca cao thay cho kem bơ nhưng sử dụng 150 g bơ, 300 g đường đóng băng và 30g bột ca cao thay vì sô cô la nấu chảy.
 • Bạn cũng có thể sử dụng một ít bơ sữa để thay thế – hãy đổi sô cô la đã đun chảy lấy phần phết lên!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/