* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Những chiếc bánh Cupcakes sô cô la thơm ngon và đầy sô cô la phủ bên trên một chiếc bánh Meringue của Ý để tạo nên những chiếc bánh Cupcakes ma dễ thương và ma quái cho Halloween!

Banh nuong nho ma

Vì vậy, Halloween thực sự đã đến với chúng ta bây giờ. Nó thực sự không còn xa nữa, và đó là lý do hoàn hảo để tạo ra bất cứ điều gì ‘ma quái’! Thành thật mà nói, nó không ma quái chút nào nhưng chúng vẫn là những con ma nhỏ nhỏ và tôi sẽ gọi là dễ thương và ma quái. Sau thành công của Bánh nhỏ giọt Halloween và Bánh nướng nhỏ gia vị bí ngô, tôi nghĩ mình nên làm một số món bánh nướng Halloween khác và những món này quá ngon để cưỡng lại.

Khi tìm kiếm trên Pinterest, có rất nhiều mẩu tin nhỏ dễ thương về những con ma, tôi muốn làm điều gì đó theo chủ đề Ghost! Tôi không biết chắc làm thế nào, nhưng bánh trứng đường có vẻ tốt nhất. Vì tôi không muốn phải nướng / đốt bánh mì để bánh vẫn có màu trắng rực rỡ, tôi đã đi ăn bánh mì Ý. Công thức bánh mì Ý này giống với công thức tôi đã sử dụng trong Bánh phô mai Meringue Chanh Không Nướng của mình vì nó chỉ là một loại bánh trứng ngon và đẹp mắt. Nó hơi phức tạp đối với một số người, và nó đòi hỏi một nhiệt kế đo đường và sự tự tin, nhưng nếu bạn thực hiện nó thì nó thật tuyệt vời. Điều tuyệt vời của việc sử dụng bánh trứng Ý là nó không cần phải chuyển sang màu nâu, vì nó đã được nướng / nấu chín qua xi-rô đường.

1639668001 786 Banh nuong nho ma

1639668002 578 Banh nuong nho ma

Tôi đã làm một chiếc bánh cupcake sô cô la đơn giản và sử dụng 100% bột cacao và nó làm cho những chiếc bánh cupcake có màu thật đậm và đẹp. Trong tâm trí của tôi, nó khiến nó trở nên ma quái hơn và nó khiến chúng có hương vị TUYỆT VỜI! Sự tương phản giữa bánh nướng nhỏ và bánh trứng đường khiến những con ma dường như trắng hơn! Và sau đó nếu bạn sử dụng một số Iced Jems Baking Cups như những màu Đen và Cam mà tôi đã làm, chúng sẽ phù hợp với món nướng theo chủ đề một cách lý tưởng!

Những con ma nhỏ của tôi là thứ mà bạn có thể gọi là độc nhất vô nhị vì tôi đã rất vội vàng khi nướng chúng, và thành thật mà nói, chúng vẫn ngon dù trông có hoàn hảo hay không. Một số sô cô la của tôi chảy ra một chút, một số đã đi xuống đúng sai. Một số bánh mì nướng của tôi trông hơi kỳ cục, nhưng tôi khá hài lòng với thực tế là bạn có thể nói chúng là ma! Dù bằng cách nào, tôi cũng hài lòng với phiên bản Ghost Cupcakes này của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những thứ này nếu bạn nướng chúng và có một Halloween tuyệt vời! Vui thích! x

1639668004 647 Banh nuong nho ma

1639668005 607 Banh nuong nho ma

1639668007 710 Banh nuong nho ma

1639668008 681 Banh nuong nho ma

1639668009 855 Banh nuong nho ma

Nội dung bài viết

Cupcakes sô cô la

 • 175 g Bơ không muối / Cò
 • 175 g Đường nâu nhạt
 • 140 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 35 g Bột ca cao
 • 3 Lớn Trứng

Ý Meringue Topping

 • 185 g Đường hạt
 • 85 ml Nước uống
 • 100 g Lòng trắng trứng
 • Sô cô la đen nóng chảy

Đối với bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 Hộp đựng bánh nướng nhỏ / Hộp đựng bánh nướng xốp lớn. Hoặc 12 chiếc cốc nướng đá Jems!

 • Với máy trộn đứng – Đánh bơ với đường nâu nhạt cho đến khi bông nhẹ và bông lên – Đánh trứng, bột mì tự nâng và bột ca cao với hỗn hợp bơ / đường cho đến khi kết hợp đều. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để trộn!

 • Nếu hỗn hợp quá cứng, bạn có thể thêm một chút sữa vào cùng một lúc để có được một hỗn hợp mịn nhẹ (Chất béo đầy đủ sẽ ngăn hỗn hợp bị tách), nhưng đánh kỹ sẽ rất hữu ích.

 • Cho thìa hỗn hợp vào hộp đựng bánh nướng đều và nướng trong lò khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi một que xiên chọc vào một trong những chiếc bánh nở ra sạch và khi chạm vào thấy có độ dẻo – để chúng nguội hoàn toàn trên giá dây.

Đối với Meringue của Ý

 • Đổ đường và nước vào một cái chảo nặng rồi đun sôi, thỉnh thoảng dùng thìa gỗ khuấy đều. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, hãy theo dõi nhiệt độ cho đến khi nó đạt đến 120C (Giai đoạn bóng chắc) bằng nhiệt kế đường!

 • Khi hỗn hợp đang nóng và sôi, nếu có đường bắn lên thành chảo, hãy dùng bàn chải bánh ngọt và nước lạnh đánh sạch các mặt đó – điều này sẽ giúp hỗn hợp không bị kết tinh và lộn xộn!

 • Trong khi hỗn hợp bắt đầu tăng nhiệt độ, hãy đánh bông lòng trắng trứng trong máy trộn điện của bạn! Khi xi-rô đường đã đạt đến nhiệt độ và lòng trắng trứng ở đỉnh cứng thì bắt đầu đổ xi-rô đường lên lòng trắng trứng ở rìa bát trong khi vẫn đánh bông – hãy nhớ làm điều này từ từ để xi-rô đường chảy liên tục. để lòng trắng trứng luôn mịn nhé!

 • Tiếp tục đánh đều trong khi đổ xi-rô đường vào và sau khi tất cả đã được đánh đều, tiếp tục đánh hỗn hợp nhanh và tốc độ cao trong 5-7 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và nguội.

 • Để trang trí bánh nướng nhỏ – Trong Túi ống lớn dùng một lần với Vòi tròn lớn và đổ bánh trứng đường lên bánh nướng nhỏ theo hình ma quái nhỏ. Đôi khi tốt nhất bạn nên thực hành riêng một cặp đôi trước! Tôi hút meringue vào bằng cách hướng vòi xuống dưới cho đến khi tạo đáy, sau đó nhấc nhẹ. Sau đó, tôi lặp lại một lần nữa với một đốm màu nhỏ hơn một chút và nâng lên để tạo một phần trên mỏng! * điều này rất khó diễn tả rất xin lỗi *

 • Sau đó, tôi lấy một lượng nhỏ sô cô la đen nhỏ nhất để tạo mắt và miệng nhưng bạn cũng có thể sử dụng kẹo mềm một cách dễ dàng! Vui thích!

 • Nếu bạn không muốn hoặc cảm thấy không đủ tự tin để làm một Meringue Ý thì bạn có thể làm một Meringue bình thường bằng cách sử dụng 4 lòng trắng trứng lớn và 200g đường Caster và trộn giống như bạn làm với meringue bình thường – tuy nhiên, bánh trứng đường sẽ là nguyên liệu theo cách này.
 • Bạn cũng có thể làm bánh trứng đường bình thường, sau đó tách riêng từng con ma ra và nướng chúng như cách bạn làm bánh trứng đường mini – bạn chỉ cần phủ chúng bằng sô cô la nóng chảy!
 • Những chiếc bánh cupcake ma quái và thú vị này có thể tồn tại trong 2-3 ngày ở nhiệt độ phòng!
 • Tôi giới thiệu những thứ này Túi đường ống lớn dùng một lầns với một Vòi tròn lớn!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/