* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Cupcakes Thỏa thích Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng và thơm ngon với miếng xốp có hương vị Thổ Nhĩ Kỳ Delight và lớp phủ kem bơ!

Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Bài đăng này được tài trợ bởi Whittard.

Lại là thời điểm trong năm… trời lạnh, ấm cúng, và đã đến lúc nướng mọi thứ thật ngon. Năm nay, tôi đã hợp tác với Whittard một lần nữa để mang đến cho bạn một thứ hoàn toàn hảo hạng và thơm ngon – Bánh nướng nhỏ niềm vui kiểu Thổ Nhĩ Kỳ !!

Tôi hoàn toàn yêu thích các sản phẩm của Whittard như nhiều độc giả của tôi sẽ biết – năm ngoái tôi đã sử dụng Sô cô la nóng giáng sinh cho Bánh pho mát sô cô la nóng của tôi và tôi vẫn hoàn toàn thích nó! Điều tốt là, bất kỳ loại sôcôla nóng nào của họ đều hoạt động tốt trong việc nướng bánh, nhưng vì lại là dịp Giáng sinh, tôi nghĩ chúng ta nên làm một món nướng lễ hội khác!

1639663245 283 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

1639663247 481 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Tôi đã có rất nhiều yêu cầu về món nướng liên quan đến thú vị của Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian dài hơn tôi có thể nhớ, nhưng tôi không chắc làm thế nào để liên quan đến hương vị – điều tốt về loại sô cô la nóng này là nó có nhiều sô cô la và có đầy đủ hương vị thơm ngon!

Đối với bánh nướng nhỏ, tôi chọn loại bánh bông lan đường mềm màu nâu nhạt thơm ngon, có hương vị với bột sô cô la nóng – Tôi sử dụng trứng vừa, trộn 150g bơ, đường và bột mì với 3 quả trứng. Nếu bạn muốn sử dụng trứng lớn, hãy sử dụng 175g nguyên liệu còn lại!

1639663249 975 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

1639663250 925 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Trọng lượng trứng thực sự có thể khác nhau, nhưng tôi sử dụng tỷ lệ này mọi lúc và nó không bao giờ thất bại! Điều tốt nhất bạn có thể làm là cân trứng trong vỏ và kết hợp các thành phần khác với trọng lượng đó. Vì vậy, trứng có thể là 160g – bạn sẽ sử dụng 160g bột mì, bơ và đường.

Sau đó, bạn thêm vào thành phần kỳ diệu và thơm ngon của bột sô cô la nóng – tôi sử dụng 50g trong miếng bọt biển vì tôi thấy nó có hương vị hoàn hảo và mang lại cho món nướng một màu sô cô la tuyệt vời.

Đối với lớp phủ trên, tôi đã làm kem bơ kiểu Mỹ gồm bơ không muối, đường đóng băng và sau đó là 35g bột sô cô la nóng. Nó ngọt ngào, nhưng hoàn hảo – hãy nhìn nó trông mịn và ngon như thế nào trên mặt bánh nướng nhỏ!

1639663252 114 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

1639663254 325 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Để trang trí, tôi quyết định sử dụng sô cô la mưa phùn vì tại sao chúng tôi không muốn có thêm sô cô la trong lò nướng này ?! Và sau đó được đặt trên cùng với một miếng thú vị Thổ Nhĩ Kỳ để có thêm thước đo. THIÊN ĐƯỜNG.

Tôi đã sử dụng một công thức tương tự trước đây với Whittard Sticky Toffee Pudding Sôcôla Nóng và đó là một giấc mơ – và tôi cũng yêu cái này nhiều như vậy. Như một hương vị ấm cúng – sô cô la sữa với một chút hương hoa hồng.

1639663256 595 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

1639663257 861 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả Giáng sinh phạm vi từ Whittard – cho dù đó là Sôcôla nóng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, một loại sô cô la nóng khác như Sô cô la nóng Giáng sinh hoặc Sô cô la nóng sang trọng .. hoặc một trong nhiều loại trà hoặc cà phê ngon của họ!

Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này – bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại trong phần bình luận bên dưới! x

1639663259 333 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

1639663260 835 Banh nuong nho ngon cua Tho Nhi Ky QUANG

Nội dung bài viết

Trang trí

 • 50 g Chocolate bị chảy
 • 12 miếng Niềm vui của người Thổ Nhĩ Kỳ

Đối với Cupcakes!

 • Làm nóng lò nướng của bạn đến 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh nướng xốp với 12 hộp hoặc đặt 12 Cốc nướng lên khay phẳng!

 • Đánh bơ không muối với đường mềm màu nâu nhạt cho đến khi bông xốp.

 • Thêm trứng, bột mì tự nuôi và Sô cô la nóng của Thổ Nhĩ Kỳ Delight với hỗn hợp bơ / đường cho đến khi kết hợp tốt.
 • Chia đều hỗn hợp giữa các hộp bánh cupcake.

 • Nướng trong lò 18-22 phút cho đến khi bánh chín. Để nguội hoàn toàn trên giá làm mát!

Đối với Buttercream!

 • Đánh bơ không muối trong vài phút để bơ thực sự lỏng ra.

 • Dần dần thêm đường đóng băng và Sô cô la nóng của Thổ Nhĩ Kỳ Delight ở tốc độ chậm cho đến khi nó kết hợp, sau đó tăng tốc độ máy trộn và đánh trong 3-4 phút cho đến khi bông và mịn.
 • Nếu cần, thêm 1-2 muỗng canh nước sôi hoặc sữa nguyên chất để làm mềm!

Đối với trang trí!

 • Sử dụng một đầu tip đường ống hình sao đóng 2D, đổ kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ (hoặc sử dụng bất kỳ đầu ống nào bạn thích!)

 • Rưới sô cô la đã tan chảy trên kem bơ.

 • Thêm một phần Turkish Delight (và rắc đường đóng băng nếu bạn thích) và thưởng thức !!

 • Công thức này được tài trợ bởi Whittard.
 • Tôi đã sử dụng Sôcôla nóng Whittard Thỏa thích Thổ Nhĩ Kỳ hương vị, nhưng bất kỳ loại Sôcôla Nóng nào của họ cũng sẽ có tác dụng!
 • Bất kỳ loại sô cô la nóng nào được thiết kế để sử dụng với nước sẽ không hoạt động tốt và hầu hết các loại sô cô la nóng khác cũng không hoạt động tốt và bị vón cục / không có hương vị đậm đà.
 • Những chiếc bánh cupcake này sẽ để được 3 ngày ở nhiệt độ phòng!
 • Nếu bạn không thể lấy sô cô la nóng, bạn có thể sử dụng bột ca cao bình thường và chỉ cần có miếng Turkish Delight ở trên để trang trí!
 • Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí những chiếc bánh của tôi khi chúng có được vòng xoáy đẹp mắt! Và tôi đã sử dụng một số Chén nướng Giáng sinh từ Iced Jems!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/