* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh nướng nhỏ Toblerone thơm ngon và có vị sô cô la với bọt biển Toblerone Chunk Sponges, kem phủ bơ Toblerone và bánh toblerone ở trên!

Banh nuong nho Toblerone

Vì vậy,… Tobleroneeeee đã trở lại. Quay lại lần nữa. Nói với một người bạn. Nhưng thành thật mà nói, lần cuối cùng tôi đăng bất cứ thứ gì liên quan đến Toblerone là khi nào? Rõ ràng là vào THÁNG NĂM CUỐI CÙNG. Vâng đúng vậy. Điều đó từ lâu. Thành thật mà nói, đây là khoảng cách thời gian quá dài cho bất cứ thứ gì liên quan đến toblerone, bởi vì tôi thích nó!

Tôi chắc chắn không thể hiện đủ tình yêu Toblerone trên blog của mình, vì đó là một trong những loại sôcôla yêu thích của tôi. Tôi đã có sáu công thức nấu ăn trên blog của mình theo chủ đề Toblerone, bao gồm bánh pho mát Toblerone và bánh hạnh nhân Toblerone của tôi… và bây giờ vẻ đẹp này là món thứ bảy!

1639685201 310 Banh nuong nho Toblerone

1639685203 845 Banh nuong nho Toblerone

Tôi đã định đăng cái này trong một thời gian, vì tôi đã thực sự làm những cái này vài lần cho bạn bè và gia đình của mình, và tôi yêu chúng. Tôi quyết định dùng hết những thứ này, và có Toblerone trong miếng bọt biển, kem bơ và đồ trang trí. Lý tưởng cho những người yêu thích Toblerone.

Bản thân những miếng bọt biển này chỉ là một miếng bọt biển sô cô la tiêu chuẩn, được làm bằng đường nâu nhạt (vì tôi thích nó hơn cho miếng bọt biển sô cô la!), Và sau đó được gấp lại bằng Toblerone. Điều này làm cho miếng bọt biển thực sự ngon, và vẫn rất ~ ẩm ~ nhưng hoàn hảo cho sô cô la! Đôi khi miếng chocoalte có thể bị chìm, nhưng cá nhân tôi không bận tâm về điều đó!

1639685204 647 Banh nuong nho Toblerone

1639685206 341 Banh nuong nho Toblerone

Đối với Toblerone Frosting, tôi quyết định cuộn với nó… và sử dụng kem bơ sô cô la tiêu chuẩn vì nó dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi có xu hướng sử dụng cùng một lượng bơ và sô cô la trong loại kem phủ này, và sau đó tăng gấp đôi lượng đường đóng băng.

Thỉnh thoảng, tôi có thể thấy rằng kem bơ sô cô la như thế này có thể bị tách ra một chút, nhưng một chút sữa nguyên chất sẽ làm cho nó hòa quyện lại với nhau! Tôi thực sự sẽ không khuyên bạn nên thêm bất kỳ chất nào vào nếu bạn có thể giúp được, vì bạn luôn muốn giảm lượng chất lỏng bạn thêm vào là có thể. Nó cũng thực sự RẤT quan trọng là KHÔNG sử dụng bất kỳ thứ gì khác ngoài bơ không ướp muối thực sự.

1639685207 685 Banh nuong nho Toblerone

1639685209 249 Banh nuong nho Toblerone

Nếu bạn sử dụng bất kỳ hình thức phết nào, hoặc bất kỳ hình thức nào, cho kem bơ… thì nó sẽ không đẹp cho lắm. Sử dụng loại bơ đã được tráng mỏng, loại bơ này hoàn toàn rắn khi bạn lấy nó ra khỏi tủ lạnh. Đó là thứ duy nhất tồn tại trong sô cô la và đường ống, v.v.!

Trên cùng một cách khôn ngoan, tôi cũng sẽ thêm vào một giọt Toblerone nóng chảy… nhưng vì tôi đã sử dụng nó trong miếng bọt biển, kem bơ, và sau đó muốn có một miếng ở trên cùng, tôi nghĩ tốt nhất là nên tránh. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần thêm sô cô la bình thường và mưa phùn vào, nhưng tôi thực sự muốn toàn bộ mọi thứ theo chủ đề Toblerone!

1639685210 52 Banh nuong nho Toblerone

1639685212 63 Banh nuong nho Toblerone

Tôi thích một chiếc Toblerone, và chắc chắn cũng ở dạng nướng. Hiện tại có rất nhiều loại Toblerone có hương vị khác nhau, và tất cả chúng sẽ hoạt động hoàn hảo trong những chiếc bánh nướng nhỏ này, vì vậy chắc chắn hãy dành cho bất kỳ món nào bạn ưa thích!

Khi trang trí những chiếc bánh cupcake này, chắc chắn sẽ có một điểm nhỏ là… bạn phải cẩn thận với đầu ống dẫn mà bạn sử dụng, vì những mẩu kẹo hạnh phúc nhỏ từ Toblerone có thể dễ dàng bị mắc kẹt. tôi thường sử dụng đầu ống 2D dạng sao kín, nhưng các vòi phun khá tốt, vì vậy lần này Thay vào đó, tôi đã sử dụng một đầu ống mở 1M, vì vậy nó dễ dàng hơn!

Tôi hy vọng bạn yêu những điều này nhiều như tôi! Vui thích! X

1639685212 935 Banh nuong nho Toblerone

1639685214 297 Banh nuong nho Toblerone

Nội dung bài viết

Bánh nướng nhỏ

 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 150 g Đường nâu nhạt
 • 120 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 30 g Bột ca cao
 • 3 Trung bình Trứng
 • 150 g Toblerone (băm nhỏ)

Phủ sương giá

 • 125 g Bơ không muối (không phải cò) (nhiệt độ phòng)
 • 250 g Đường tinh
 • 125 g Toblerone (tan chảy)

Đối với bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C, và chuẩn bị hộp đựng bánh cupcake của bạn!

 • Đánh cùng Bơ và Đường cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm Bột mì, Bột ca cao và Trứng vào và đánh lại cho đến khi tạo thành hỗn hợp bánh mịn đẹp mắt!

 • Gấp qua Toblerone đã được cắt nhỏ, và sau đó chia đều mxiture cho 12 trường hợp!

 • Nướng trong lò 18-22 phút hoặc cho đến khi nướng!

 • Để nguội hoàn toàn trước khi trang trí.

Đối với trang trí

 • Đảm bảo rằng Bơ của bạn ở nhiệt độ phòng!

 • Đun chảy sô cô la Toblerone của bạn một cách cẩn thận, cho đến khi tan chảy hoàn toàn. Để nguội trong vài phút.

 • Đánh bơ riêng trong vài phút để bơ thực sự dẻo và mịn.

 • Thêm Icing Sugar vào và đánh một lần nữa cho đến khi mịn!

 • Thêm Toblerone đã tan chảy vào và đánh lại!

 • Tôi thấy rằng nếu kem bơ sô cô la bị tách ra, tốt nhất nên thêm 1 thìa cà phê sữa nguyên chất để hòa quyện lại với nhau. Chỉ làm điều này nếu cần thiết!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/