* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh Nutella ba lớp với bánh sô cô la, kem phủ bơ Nutella và thêm bánh Nutella!

Banh Nutella

Tôi thực sự không chắc tại sao tôi mất nhiều thời gian để đăng một công thức như thế này, nhưng nó đã có. Tôi đã đăng một số công thức Nutella trong thời gian của tôi, nhưng một chiếc bánh thực tế đã không xảy ra nên đó là thời gian! Ngoài ra, tôi đã nhận được quá nhiều yêu cầu để thực sự bỏ qua nó thêm nữa. Tôi xin lỗi bất cứ ai đã yêu cầu điều này một thời gian trước, nhưng nó ở đây bây giờ!

Công thức này khá giống với Nutella Cupcakes của tôi, nhưng tại sao lại gây rối với một thứ không bị hỏng. Tôi thường nói với những người hỏi liệu những chiếc bánh nướng nhỏ của tôi có thể biến thành bánh bông lan mà họ có thể làm được hay không, chẳng hạn như bạn gấp đôi nó lại và chia nó thành hai hộp 8 inch, nhưng khi tôi đăng bài này như một công thức độc lập (dành cho những người thực sự tìm kiếm nó), thay vào đó, tôi đã sử dụng chiếc bánh ba lớp cổ điển.

1639779159 126 Banh Nutella

1639779161 110 Banh Nutella

Tôi nhận ra rằng không có nhiều người muốn nướng một chiếc bánh lớn như vậy, nhưng họ trông đẹp hơn trong hình ảnh đến nỗi tôi không hiểu tại sao tôi không nên nướng nó thành ba lớp. Bên cạnh đó, tôi có rất nhiều người thử hương vị và họ đều cần chia sẻ để làm cho nó công bằng… nhưng nếu bạn chỉ muốn làm nó thành hai lớp, thì có một số mẹo trong phần Ghi chú của công thức về cách làm điều này. Hoặc, nhân đôi Nutella Cupcakes của tôi như đã đề cập.

Tôi không chắc liệu có ai đó sẽ đọc blog này chưa từng nghe về Nutella trước đây hay không, nhưng có thể có một số người không thích nó. Tôi sẽ thừa nhận rằng đó không phải là điều tuyệt vời nhất trên hành tinh đối với tôi, nhưng tôi rất thích nó. Tôi thích Biscoff kinda gal hơn, đó là lý do tại sao tôi yêu thích công thức Bánh Biscoff của mình đến vậy, nhưng về cơ bản đây cũng chỉ là phiên bản Nutella của nó.

1639779162 319 Banh Nutella

1639779164 109 Banh Nutella

Tôi đã nghĩ rằng mình nên thử Nutella Buttercream của mình vì nó trông đẹp hơn rất nhiều so với việc đốt nó trên đó, nhưng đó hoàn toàn là một lựa chọn. Tôi dùng Một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D và xoáy vào kem bơ của tôi, và nó rất đẹp, nhưng trang trí nó như tôi làm Bánh Neapolitan của tôi thay vào đó cũng sẽ hoạt động tốt. Tôi hơi cầu toàn khi nói đến đường ống, vì vậy nếu tôi làm nó lộn xộn giữa chừng, tôi có thể sẽ xóa sạch và bắt đầu lại, nhưng đôi khi nó vẫn hoạt động.

Đường ống là thứ mà tôi đã học được, và tôi có thể nói rằng mọi thợ làm bánh khác trên thế giới đều học được, chỉ bằng cách thực hiện nó. Tôi nhận thấy một số người gặp khó khăn, nhưng ngay cả kích thước của đầu ống thực tế cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi sử dụng các đầu ống dẫn khá lớn vì tôi nghĩ nó trông đẹp hơn, nhưng nó cũng giúp kem bơ thực sự chảy ra dễ dàng hơn. Nếu bạn sử dụng một đầu đường ống thực sự nhỏ mà đôi khi bạn có ở các cửa hàng, nó sẽ không hoạt động và trông giống như một sợi dây.

1639779165 966 Banh Nutella

1639779167 535 Banh Nutella

Bạn có thể thêm Nutella vào hỗn hợp thực tế và sau đó nướng nó, nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng nó có nhiều hương vị như vậy sau khi nướng. Rất nhiều công thức mà tôi sử dụng Nutella đã trở thành Không Nướng, chẳng hạn như Nutella Rocky Road của tôi hoặc Nutella Cheesecake. Hoặc, chúng là một phần của bánh nướng không bao giờ được làm nóng, chẳng hạn như Buttercream. Ngoài ra, vì về cơ bản bạn đã dùng hết một lọ Nutella rồi, nên bạn không cần phải mua một lọ khác.

Tôi sử dụng một ít hạt Nutella mà tôi đã hâm nóng để làm mỏng, cho dễ dàng hơn, và một ít Ferrero Rocher và hạt phỉ cắt nhỏ để trang trí nó. Nó thực sự không cần quá nhiều vì có rất nhiều thứ đang diễn ra đã có hương vị khôn ngoan, tôi chỉ muốn đảm bảo rằng có một số trang trí thực sự đang diễn ra. Tôi không phải là một người đơn giản… Tôi cần một chút thể hiện. Tuy nhiên, nó hoàn toàn là tùy chọn, nó chỉ làm cho hình ảnh trông đẹp hơn!

Dù thế nào thì đây cũng là một siêu bánh Nutellaee, vì vậy tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó! x

1639779169 978 Banh Nutella

1639779170 891 Banh Nutella

1639779172 345 Banh Nutella

1639779173 262 Banh Nutella

Nội dung bài viết

Đối với bánh

 • 400 g Bơ không muối / Cò
 • 400 g Đường nâu nhạt
 • số 8 Trung bình Trứng
 • 325 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 75 g Bột ca cao
 • 2 muỗng cà phê Bột nở

Đối với Buttercream

 • 250 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 250 g bơm
 • 475 g Đường tinh

Trang trí / Thêm

 • 150 g bơm
 • Hạt phỉ cắt nhỏ

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng đến 180C / Quạt 160C và lót ba hộp đựng bánh 20 cm / 8 inch bằng giấy nướng – để sang một bên.

 • Trong máy trộn đứng, đánh bơ và đường nâu nhạt cùng với nhau cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm vào bột mì, bột ca cao, trứng, bột nở và đánh một lần nữa cho đến khi kết hợp. Cố gắng không đánh quá tay hỗn hợp!

 • Chia hỗn hợp giữa ba hộp và thoa đều – nướng trong 25-30 phút cho đến khi một que xiên ra sạch khi chọc và khi bánh nở trở lại.

 • Sau khi nướng xong, để bánh nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó lấy ra và để nguội hoàn toàn trên giá dây. Nếu bánh hơi cong, để nguội úp ngược bánh lại cho bánh hơi xẹp.

Đối với Buttercream

 • Đánh bơ riêng trong máy trộn hoặc bát đứng trong vài phút để bơ thực sự dẻo và mềm.

 • Thêm Nutella vào và đánh một lần nữa trong thời gian ngắn để nó kết hợp về cơ bản.

 • Thêm vào 1/2 lượng Icing Sugar và đánh tan cho đến khi kết hợp hoàn toàn, sau đó thêm nửa thứ hai và lặp lại.

 • Nếu hỗn hợp thực sự cứng, hãy cho vào mỗi lần 1 muỗng canh nước sôi và đánh đều trước khi thêm đủ để làm mềm một chút.

Đối với trang trí

 • Đối với mỗi lớp của Bánh Nutella, hãy thêm một miếng bọt biển, sau đó tạo bọt trên một ít Kem bơ Nutella. Mưa phùn trên một số Nutella.

 • Lặp lại từng lớp cho đến khi bạn lên đến đỉnh.

 • Trang trí với hạt phỉ cắt nhỏ và rắc!

 • Bánh này sẽ để được 3 ngày sau khi làm!
 • Chiếc bánh này được lấy cảm hứng từ bài đăng công thức Nutella Cupcakes của tôi!
 • Bạn có thể dễ dàng làm một chiếc bánh hai lớp bằng cách bỏ đi một phần ba công thức và nướng thành hai hộp thiếc.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/