Một chiếc bánh pancake chanh & việt quất thơm ngon ‘Stack of Pancakes’ được làm bằng bánh Lemon Madeira, kem phủ bơ chanh và mứt việt quất tự làm!

img_3010

Vì vậy, vào ngày hôm kia, (chính xác là ngày 11 tháng 9), bạn có thể biết rằng tôi đã xuất hiện trong tập bốn của The Great British Bake Off’s Extra Slice! Tôi rất hạnh phúc khi mọi thứ đã được tổ chức và tôi đã có một ngày để quay phim, và nó chắc chắn không làm tôi thất vọng. Nó rất vui!

Vì là ‘Tuần lễ Batter’ trên Bake Off, tất cả mọi người trong Khu vực thợ làm bánh (và một số khán giả khác) được yêu cầu mang theo một chiếc bánh nướng theo chủ đề Batter hoặc một thứ gì đó có ích cho cuộc trò chuyện. Khi tôi biết đó là Tuần lễ Batter, tôi sẽ không nói dối… Tôi đã lo lắng và hơi hối hận khi nói rằng tôi sẽ rất vui khi tham gia ‘tuần kỳ lạ’ của năm này trên Bake Off, nhưng ngay sau đó một số đã biến mất.

screen-shot-2016-09-17-at-11-29-45

screen-shot-2016-09-17-at-11-29-29

Tôi biết tôi muốn làm một cái gì đó trông giống như nó được làm bằng Bột, nhưng thực ra là bánh. Tôi tự tin hơn 100% với việc nướng bánh so với bất cứ thứ gì liên quan đến Bột, và đó là cách Bánh Pancake ra đời.

Tôi biết đó phải là một chiếc bánh kếp vì một chồng bánh kếp là thứ duy nhất tôi thực sự có thể nghĩ về việc mọi người sẽ nhìn vào… nhưng vì tôi không giỏi làm bánh kếp và bản thân bánh kếp cũng không nhiều điểm nói chuyện, tôi biết một chiếc Bánh được ngụy trang thành một chồng bánh kếp sẽ rất THẬT TUYỆT VỜI.

Tôi tìm kiếm một số loại bánh trông giống như một chồng bánh kếp và hiện có khá nhiều loại bánh ở ngoài đó, nhưng tôi đã tìm được Hướng dẫn của Yolanda Gampp video về cách tạo một .. vì vậy tôi đã được cứu. Nó chỉ cho tôi cách làm cho chiếc bánh trông giống như một chồng bánh kếp, và đó thực sự là một món quà trời cho đối với tôi.

screen-shot-2016-09-17-at-11-30-37

img_2993

Những chiếc bánh của Yolanda thật tuyệt vời, và chiếc bánh này chắc chắn là một trong số đó. Của tôi trông hơi khác vì kích thước bánh của tôi khác với lúc đầu, nhưng tôi cũng muốn ‘bánh kếp’ mỏng hơn để trông tự nhiên và tự làm hơn (hay còn gọi là lộn xộn).

Tôi đã dùng một chiếc Bánh Madeira ngon tuyệt mà tôi đã dùng từ nãy đến giờ James Martin từ BBC Food, nhưng tôi đã nhân đôi nó để tôi có một chiếc bánh cao đẹp mà tôi có thể trang trí cho một buổi biểu diễn nào đó đang dừng lại! Sau đó, tôi sử dụng công thức làm kem bơ tiêu chuẩn 1: 2 với một chút nước sôi để làm mềm nó và một ít chiết xuất chanh, và một món Mứt Việt Quất Tự Làm thơm ngon. Tôi đã sử dụng một loại xi-rô đường trên bánh để bánh luôn ẩm trong khi di chuyển và bị Fondant tấn công nhẹ và bánh rất ngon.

img_3005

Thành thật mà nói, trải nghiệm đi đến Extra Slice của The Great British Bake Off thật tuyệt vời. Buổi quay phim rất vui! Xem trước tập phim của những người khác cũng khiến bạn cảm thấy mát mẻ, nhưng sau đó được biết rằng tôi đang ngồi ngay trước trường quay, ngay trước bàn của những người nổi tiếng, thật là LẠ.

Ngoài ra, khi họ nói với tôi rằng họ sẽ nếm thử chiếc bánh của tôi, và tôi đã đeo một chiếc micrô bên mình, và nó thực sự khiến phần cắt của chương trình trên BBC Two, tôi không thể đối phó được. Tôi rất vui vì Monica, Ed và Henning thích ăn bánh !! Thực sự, nhảy lên kêu lên!

Việc các trang mạng xã hội của tôi tạm thời bùng nổ cũng rất thú vị, nhưng đó chỉ là một phần thưởng nhỏ thêm. Cảm ơn mọi người vì những nhận xét đáng yêu của bạn về chiếc bánh! Vui thích!

screen-shot-2016-09-17-at-11-31-34

screen-shot-2016-09-17-at-11-32-15

1639856351 990 Banh Pancake vi chanh va viet quat

Bánh ngọt

 • 350 g Bơ không muối
 • 350 g Caster Sugar
 • 6 Lớn Trứng
 • 475 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • Niềm say mê của 2 Chanh

xi rô đường

 • 150 g Caster Sugar
 • 150 ml Nước uống

Kem bơ chanh

 • 250 g Bơ không muối
 • 500 g Đường tinh
 • 2 muỗng cà phê Chiết xuất chanh
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 160C / 140C Fan và lót hai hộp bánh tròn 7 inch (sâu 3 inch) trong giấy da, để sang một bên.
 • Đánh bơ và đường với nhau trong vài phút cho đến khi nhẹ và bông, thêm trứng, bột và chanh vào và đánh trong 5 phút cho đến khi mịn, nhẹ và như kem.
 • Chia hỗn hợp giữa hai hộp thiếc và nướng trong lò trong 1 giờ 20 phút hoặc cho đến khi xiên bánh ra sạch từ giữa bánh. Kiểm tra chiếc bánh sau một giờ để xem nó hoạt động như thế nào!
 • Bánh sau khi nướng xong để nguội trong hộp thiếc 10 phút rồi bắc ra giá cho nguội.
 • Trong khi bánh nguội, hãy pha siro đường nếu dùng. Cho đường và nước vào chảo rồi đun nhẹ cho đến khi đường tan hết. Để siro nguội hoàn toàn.
 • Sau khi bánh và xi-rô hoàn toàn nguội, hãy chia đôi từng chiếc bánh và dùng thìa rưới xi-rô để mỗi chiếc bánh được ẩm và thơm ngon.
 • Để làm kem bơ, đánh bơ ở nhiệt độ phòng trong vài phút cho đến khi mịn và nhẹ. Cho nửa đường vào mỗi lần một nửa, đánh đều mỗi lần. Thêm vào chiết xuất chanh và hai muỗng canh nước sôi và đánh trong 3-4 phút cho đến khi nhẹ và bông.
 • Phết một ít kem bơ lên ​​lớp đầu tiên của bánh và phết một ít mứt lên trên. Thêm trên một lớp bánh khác và lặp lại cho đến khi bạn đạt đến lớp trên cùng. Khi đã ở lớp trên cùng, phết kem bơ lên ​​mặt trên và mặt bên của chiếc bánh để bánh bám chặt và thơm ngon (Giống như bạn làm với lớp áo vụn vậy!)
 • Theo dõi Hướng dẫn của Yolanda Gampp cho một chiếc bánh Pancake hoặc để nguyên như vậy cho một chiếc bánh ngon!
 • Đối với Mứt việt quất, tôi đã sử dụng mứt tự làm của mình – Bất kỳ cửa hàng nào mua Mứt đều làm được nhưng tôi thích mứt tự làm – Tôi dựa trên Mứt quả mọng mùa hè tự làm công thức, nhưng đã làm một phần tư mẻ và chỉ sử dụng quả việt quất!
 • Tôi đã sử dụng kẹo mềm tự làm khi làm món này, nhưng bất kỳ cửa hàng nào mua kẹo mềm cũng sẽ hoạt động tốt. Hy vọng tôi sẽ sớm đăng công thức làm kẹo mềm tự làm!
 • Xi-rô đường cho bánh là không cần thiết, nhưng vì là Madeira nên bánh tự nhiên sẽ nặng hơn một chút, và xi-rô sẽ giúp bánh giữ ẩm khi phủ trong fondant và bánh sẽ để được một lúc!
 • Bánh sẽ tự nở được trong 3 ngày, nhưng khi đã đậy nắp và đậy kín, bánh sẽ để được lâu hơn cho đến khi cắt ra!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Nguốn:https://www.janespatisserie.com/