* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Phô Mai Bơ Đậu Phộng Không Nướng Thơm Ngon, Ngọt Ngào và Béo Có Trang Trí Bơ Đậu Phộng! Chắc chắn là một cho những người yêu thích PB ngoài kia!

Banh pho mai bo dau phong khong nuong

ĐƯỢC RỒI, TÔI SẼ CHO BẠN MỘT BẢN KIỂM TRA PB. Tôi không nói đùa, gần như đủ tin nhắn hàng ngày về điều này, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ bắt buộc. Bây giờ, để cho bạn một bí mật, tôi không thể ăn bơ đậu phộng… (đó là lý do tại sao các công thức PB vẫn còn thiếu cho đến nay) vì vậy, cá nhân tôi chưa thử nếm thử món này, nhưng những người thử khẩu vị đáng tin cậy của tôi đã và họ yêu thích nó – vì vậy tôi hoàn toàn tin tưởng họ. Để làm cho nó hấp dẫn hơn nữa đối với các bạn, tôi đã làm cho nó một chút quá tải về Bơ đậu phộng trên trang trí, vì vậy tôi mong các bạn đánh giá cao nó!

Tôi đã đi theo cùng dòng với của tôi Không nướng Biscoff Cookie Butter Cheesecake và Ferrero Rocher & Nutella Cheesecake Không Nướng vì nó thực sự là một ý tưởng tương tự. Cả ba loại bánh pho mát đều sử dụng nhiều loại để tạo hương vị cho nó, vì vậy ý ​​tưởng đằng sau nó là giống nhau! Sử dụng Cream Cheese, một chút đường và vani, và sự lựa chọn của sự lựa chọn – rõ ràng là PB lần này! Sau đó, thêm một ít kem. 450ml Double Cream tạo ra một chiếc bánh pho mát mịn và nhiều kem hơn, 300ml nhỏ hơn một chút và sẽ làm cho PB mạnh hơn – nhưng những người thử nghiệm hương vị của tôi cho biết loại kem 450ml ngon hơn!

1639766616 380 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

1639766617 793 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

Vì tôi không phải là một người sành PB cụ thể, nên tôi chỉ có ý tưởng rằng các sản phẩm của Reese ngày nay rất phổ biến, và đã có từ rất lâu, nên chúng sẽ tạo nên một nét đẹp riêng cho món bánh pho mát. Tôi thích gợi ý về sô cô la sữa ở trên vì nó trông đẹp mắt và Người kiểm tra vị giác đáng tin cậy của tôi cho biết gợi ý về sô cô la cùng với sô cô la trên PB Cup là hoàn hảo. Không quá nhiều, nhưng đủ để vượt qua PB! Chấm một chút kem tươi lên trên là bạn đã hoàn hảo rồi. Tôi không thể cưỡng lại việc sử dụng những miếng Reese ở trên vì tôi yêu màu sắc và tôi nghĩ nó làm cho nó trông ngon. Tôi cũng nghĩ rằng làm tan chảy một chút PB và sau đó nhỏ giọt lên bánh pho mát thật tuyệt vời – nó hoạt động rất tốt với Nutella và Biscoff Spread đến nỗi tôi biết nó sẽ hoạt động tốt với điều này – nó hoàn hảo cho việc nhỏ giọt nếu bạn không muốn sử dụng một ganache! Chết tiệt, tôi ước gì mình có thể ăn bơ đậu phộng…

Khá dễ dàng để chuyển nhiều công thức nấu ăn của tôi thành công thức Bơ đậu phộng nếu bạn muốn thử thêm một số công thức khác – bất cứ thứ gì mà tôi đã sử dụng Cookie Butter / Biscoff trong đó đều hoạt động, chỉ cần đổi nó thành bơ đậu phộng! Bạn có thể có Bánh nướng nhỏ bơ đậu phộng, Bánh bông lan, Fudge và hơn thế nữa! Tôi thực sự hy vọng rằng tôi đã làm được với món này vì tôi không thể ăn nó, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó! Vui thích!

1639766619 592 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

1639766620 901 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

1639766619 592 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

1639766622 139 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

1639766622 184 Banh pho mai bo dau phong khong nuong

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 500-600 g Phô mai Kem béo
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 100 g Đường tinh
 • 150 g Bơ đậu phộng (mịn / giòn)
 • 450 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 75 g Bơ đậu phộng (tan chảy)
 • Reese’s Pieces
 • Reese’s Peanut Butter Cups
 • Làm nhuyễn cả hai loại bánh quy để làm đế trong máy xay thực phẩm cho đến khi chúng thành một miếng vụn mịn. Trộn với bơ tan chảy và ấn mạnh xuống thành một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm.

 • Với máy trộn điện (tôi sử dụng KitchenAid của mình) Trộn kem pho mát, vani, đường đóng băng và bơ đậu phộng cho đến khi mịn – sau đó trộn kem kép vào và đánh cho đến khi đặc và giữ lại hoàn toàn! (Đừng đánh quá nhanh, chậm và chắc chắn sẽ thắng cuộc đua – Tôi thường kết hợp với tốc độ 5-6 trong KitchenAid của mình)

 • Thoa đều hỗn hợp lên đế bánh quy và để trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ, nhưng tốt nhất là để qua đêm.

 • Lấy ra khỏi hộp và trang trí – tôi rưới bơ đậu phộng đã đun chảy (đun chảy bơ đậu phộng trong 10 giây), sau đó thêm một ít kem đánh bông (đánh bông kem và đường đóng băng), giảm một nửa Ly bơ đậu phộng của Reese và một số miếng của Reese !

 • Nếu có vẻ như chiếc bánh pho mát của bạn không được hoàn thiện, hoặc nó hơi cẩu thả, hoặc bạn thậm chí không chắc chắn .. hãy thử nó. Cố gắng thiết lập hỗn hợp bằng mọi cách! Nếu nó vẫn không đông kết, hãy đông lạnh nó và có một chiếc bánh kem phô mai!
 • Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức nấu ăn của tôi vì chúng phù hợp với hỗn hợp một cách hoàn hảo!
 • Tôi phục vụ như nó vốn có, hoặc với một lượng kem đông đặc – rất nhiều kem.
 • Loại này sẽ để trong tủ lạnh, đậy kín, trong 3 ngày.
 • Công thức này đã được cập nhật – sự khác biệt duy nhất là cơ sở. Công thức ban đầu sử dụng 200g Tiêu hóa, 100g Oreo và 125g Bơ.

THÍCH!

Tìm công thức làm bánh pho mát & không nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/