* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh phô mai sô cô la trắng không cần nướng đơn giản với phần trên dễ dàng làm bánh phô mai Creme Brûlée mà tất cả các bạn sẽ thích!

Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

Bài đăng này hợp tác với Lily O’briens!

Vì vậy, món tráng miệng thơm ngon này là thứ mà tôi luôn thèm muốn và tôi luôn nhận được yêu cầu từ các bạn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đạt được ảnh hưởng của loại Creme Brûlée, nhưng tôi thấy các món tráng miệng riêng lẻ dễ hơn một món lớn (vì hãy tưởng tượng cắt một lớp caramel khổng lồ) và sử dụng Đuốc thổi thật dễ dàng.

Món tráng miệng này được lấy cảm hứng từ Bộ sưu tập sôcôla cho món tráng miệng của Lily O’Briens. Thành thật mà nói, đó là một cuộc đấu tranh để chọn một món tráng miệng như tôi muốn làm tất cả chúng. Họ có một số loại sôcôla ngon trong bộ sưu tập như Hazelnut Torte, Passion Fruit Posset, Banoffee Pie, Creme Brulee, Raspberry Infusion và Key Limey Pie, và tất cả đều NGON. Tôi đã có nhiều công thức nấu ăn khác nhau trên blog của mình có thể được liên kết với những công thức này, tuy nhiên Creme Brûlée chỉ nhảy ra khỏi tôi vì nó là thứ mà tôi yêu thích.

1639775883 179 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

1639775884 531 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

Tôi đã đi ăn tối cách đây vài tháng, và trong thực đơn tráng miệng là món bánh Creme Brûlée Sôcôla trắng. Thành thật mà nói, nó chỉ là thú vị. Không ngọt quá, dù nghe ngọt mà trời ơi. Sôcôla Creme Brûlée có Lớp phủ Sôcôla sữa, với nhân loại Mãng cầu Vani, với một chút caramel và phủ trên cùng là Sôcôla trắng, vì vậy tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra món này trong một món tráng miệng. Tôi nghĩ rằng sử dụng hai loại bánh pho mát khác nhau sẽ có một chút lỗi, vì vậy tôi chỉ chọn Sô cô la trắng. Lớp phủ đường đơn giản mà bạn đốt lên sẽ tạo ra độ giòn và kết cấu tuyệt vời, cũng như tăng thêm hương vị cho món tráng miệng.

Như bạn có thể thấy, kỹ năng thổi lửa của tôi không phải là 100%, nhưng tôi không quan tâm. Tôi thích caramen của mình đậm hơn một chút so với những loại khác, nhưng nó cũng phụ thuộc vào độ phẳng của đường và độ xa thổi đuốc là và như vậy. Tôi nghĩ rằng nó cung cấp cho nó một yếu tố bổ sung để có một khuôn mẫu. Bạn có thể dễ dàng thử và làm một phiên bản lớn, nhưng hãy lưu ý ở phần creme brûlée, vì điều đó có thể hơi lộn xộn!

Bạn có thể thấy món này ngon Bộ sưu tập món tráng miệng sô cô la trong các cửa hàng khác nhau như Boots, Tesco, Asda và hơn thế nữa!

Bài đăng này được tài trợ bởi Lily O’Briens Chocolates – tất cả các lượt xem là của riêng tôi.

1639775886 62 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

1639775887 911 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

1639775889 275 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

1639775890 742 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

1639775892 51 Banh pho mai Creme Brulee QUANG CAO

Cơ sở bánh pho mát

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò

Nhân bánh pho mát

 • 200 g Socola trắng
 • 500 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Cao sang

 • 12 thìa Caster Sugar
 • Chuẩn bị 12 ramekins hoặc ly nhỏ cho bánh pho mát của bạn.

 • Với máy xay thực phẩm, hãy xay bánh quy của bạn thành vụn mịn. Đun chảy bơ thành chất lỏng, sau đó thêm và đánh bông một lần nữa cho đến khi kết hợp.

 • Chia đều hỗn hợp giữa 2 ly / ramekins. Mỗi thứ khoảng một muỗng canh. Cẩn thận ấn mạnh bánh quy xuống để tạo một lớp bánh quy phẳng đều.

 • Trong một chiếc bát mới, đun chảy sô cô la trắng một cách cẩn thận. Hoặc sử dụng nồi hơi đôi hoặc trong lò vi sóng ở nhiệt độ thấp hơn.

 • Trong máy trộn, thêm pho mát kem, đường đóng băng và vani và đánh cho đến khi mịn. Thêm kem đôi và đánh cho đến khi đặc.

 • Gấp qua sô cô la trắng. Chia hỗn hợp cho 12 chiếc bánh pho mát. Thử và làm cho hỗn hợp càng phẳng càng tốt ở trên cho phần Creme Brûlée.

 • Để bánh phô mai trong tủ lạnh 1-2 giờ.

 • Sau khi thiết lập, rắc lên trên một lớp đường bánh xe. Nó dày vài mm, không quá nhiều, nhưng đủ để bao phủ những chiếc bánh pho mát một cách thoải mái. Tôi dùng khoảng 2/3 muỗng tráng miệng. Vì vậy, khoảng 2 muỗng cà phê giá trị.

 • Sau khi được rắc lên, hãy cẩn thận thổi lửa cho bánh pho mát cách xa khoảng 10cm để nó không phải là nhiệt tập trung. Dần dần đường sẽ bắt đầu chuyển màu, và sau đó đột ngột sẽ chuyển thành caramen. Nếu bạn làm nó quá gần quá lâu, nó có thể bị cháy nên hãy cẩn thận.

 • Những điều này rõ ràng là dễ dàng hơn với đầu bếp thổi kènkhá rẻ để mua và là một công cụ nhà bếp hữu ích theo quan điểm của tôi. Bạn có thể thử creme brûlée dưới lò nướng, nhưng nó sẽ phải ở cài đặt cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, để bánh pho mát không bị hỏng trong quá trình này.
 • Sử dụng Sôcôla trắng là một điều không bắt buộc, nhưng tôi rất thích hương vị của nó. Ngoài ra, vì chúng được lấy cảm hứng từ Bộ sưu tập món tráng miệng Lily o’Briens, tôi muốn nó phù hợp với loại sô cô la được lựa chọn.
 • Những món này rất ngon vào ngày làm, nhưng để được trong 2-3 ngày trong tủ lạnh.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn & Bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/