* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một cơ sở bánh quy bơ, Sô cô la Kinder & Nhân Bueno Kinder, Kem đánh bông, Sô cô la nóng chảy, và thậm chí nhiều hơn nữa Kinder Bueno! Bánh pho mát Bueno Kinder Không Nướng HOÀN HẢO!

Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

Vì vậy, tôi biết công thức này phải sớm xảy ra. Tôi đã CÓ RẤT NHIỀU YÊU CẦU cho việc này, tôi thực sự không thể đếm được nữa! Tôi đã từng giới thiệu mọi người với Ferrero Rocher & Nutella Cheesecake Không Nướng, bởi vì Ferrero và Kinder thực sự khá giống nhau về hạt khôn ngoan và hương vị thông minh, vì vậy nó đủ dễ dàng để hoán đổi Ferrero Rocher và đưa vào Kinder Bueno.

TUY NHIÊN, sau khi sử dụng những thanh Sô cô la Kinder dành cho Trẻ em mà bạn có thể mua trong Bánh Cupcakes Kinder Bueno của tôi cho phần kem bơ, tôi biết rằng nấu chảy chúng và tạo hương vị cho hỗn hợp bánh pho mát cũng rất hiệu quả! Thành thật mà nói, nó làm cho nó có một hương vị hoàn toàn khác với chỉ Sữa hoặc Sô cô la đen thông thường !!

1639740704 454 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

1639740706 571 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

Tôi đã chọn kiểu Bánh pho mát Không Nướng quen thuộc của mình vì chúng vẫn rất phổ biến và chúng luôn phù hợp với tôi. Một phong cách tương tự với của tôi No-Nke Terry’s Chocolate Orange Cheesecake, Tôi đã sử dụng đế bánh quy tiêu hóa (sử dụng bất kỳ loại bánh quy nào bạn thực sự thích, nhưng nếu bánh quy có nhân như bánh Oreo, hãy giảm bơ xuống 125g) và sau đó phủ lên trên nó với nhân kem thơm ngon.

Sự kết hợp của Phô mai Kem béo, Đường Icing, Kem đôi và Vani là món bánh phô mai vani hoàn hảo; nhưng thêm vào Sô cô la Kinder nóng chảy sẽ mang đến cho nó một chút hương vị nhẹ nhàng nhưng thơm ngon của hương vị Sô cô la Kinder. Gấp qua Kinder Bueno đúng là trên trời.

1639740708 446 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

1639740709 124 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng Sô cô la sữa bình thường ở địa điểm Sô cô la Kinder nếu muốn, nhưng tôi thích hương vị của Sô cô la Kinder. Nó nguội nhanh hơn một chút so với sô cô la thông thường, vì vậy tôi chỉ đợi khoảng một phút trước khi đổ nó vào hỗn hợp Cream Cheese của mình. Bạn không cần nó phải là đá lạnh (và do đó là rắn) bằng bất kỳ cách nào, nhưng nó không thể mới ra khỏi lò vi sóng nóng!

Tôi đã làm một Video cho công thức này trên Youtube và tôi luôn phải tăng tốc các video của mình (Kinda có thích những video Ngon mà bạn thấy trên Facebook không?) vì bạn chỉ có thể xem quá nhiều việc đánh bông hỗn hợp. Tuy nhiên, bạn có thể thấy thứ tự mà tôi thêm các thành phần và tôi sử dụng máy trộn đứng và phần đính kèm máy đánh trứng.

1639740711 486 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

1639740712 803 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

Nếu bạn đang sử dụng Máy đánh trứng cầm tay thay vì máy trộn đứng, hãy cố gắng không đánh kem quá nhanh vì diện tích bề mặt nơi đánh trứng nhỏ hơn, vì vậy nó có thể bị tách ra nhiều hơn! Hãy kiên nhẫn, và bạn sẽ có một chiếc bánh pud ngon! Tôi không thực sự khuyên bạn nên đánh kem bằng tay, vì cánh tay của bạn có thể sẽ rơi ra vào cuối của nó, và tôi không nghĩ rằng bạn sẽ có thể làm được nó đủ dày!

Đúng vậy, Kinder Bueno ở giữa sẽ hơi mềm sau khi nó nằm trong hỗn hợp bánh pho mát một thời gian, nhưng đó không phải là ngày tận thế. Nó ở đó để tăng hương vị, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng chúng ở giữa thì bạn không cần phải làm như vậy! Nó là tùy chọn. Tôi thực sự hy vọng bạn thích công thức này! x

1639740714 928 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

1639740715 696 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

1639740716 758 Banh pho mat Bueno Kinder Khong Nuong

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 500 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 250 g Sô cô la Kinder
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 13 Cá nhân Kinder Bueno Bars (băm nhỏ)

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 3 Cá nhân Kinder Bueno Bars (băm nhỏ)
 • 50 g Sô cô la (tan chảy)
 • Rắc

Để làm cơ sở bánh pho mát

 • Đun chảy bơ trong lò vi sóng trong một thời gian ngắn trên chảo nhỏ ở nhiệt độ trung bình – Bắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn nhỏ, thêm bơ đã tan chảy và đập vài lần cho đến khi kết hợp tốt.

 • Nhét vào một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và ấn mạnh xuống – hãy làm lạnh trong tủ lạnh trong khi bạn làm phần còn lại!

Để làm nhân bánh pho mát

 • Đun chảy Sôcôla Kinder trong lò vi sóng từng đợt cho đến khi tan chảy hoàn toàn – để nguội một chút trong khi làm phần còn lại.

 • Với máy đánh trứng (tôi đã sử dụng KitchenAid của mình) Đánh kem Phô mai, đường Icing và Vani cho đến khi kết hợp. Đổ Sô cô la Kinder đã tan chảy vào và đánh đều lần nữa cho đến khi mịn.

 • Đổ kem đôi dạng lỏng vào và tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi nó bắt đầu đặc lại giống như Mousse (tôi sử dụng tốc độ 6/10 trên KitchenAid của tôi)! Nó sẽ tự đông cứng hoàn toàn khi đánh bông xong – Sẽ không mất quá nhiều thời gian vì sô cô la sẽ nhanh chóng cứng lại và khiến nó đặc lại.

 • Cắt nhỏ các thanh Kinder Bueno và nhào qua hỗn hợp – Nếu bạn không thích các loại bánh kinder bueno bị mềm, đừng cho chúng vào bên trong bánh pho mát vì chúng sẽ mềm!

 • Đổ hỗn hợp lên đế bánh quy, tráng mịn, đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ hoặc tốt nhất là qua đêm.

Để trang trí bánh pho mát

 • Lấy bánh pho mát ra khỏi hộp và trang trí bằng cách rưới lên trên một ít sô cô la tan chảy, một ít kem đánh bông (kem đôi + đường đóng băng), một miếng Kinder Bueno cho mỗi lát và một ít sô cô la rắc lên!

 • ** Tôi đã sử dụng gói Kinder Buenos 2 x 4 cho việc này. Mỗi 4Pack chứa 8 thanh riêng lẻ, mỗi thanh có 2 thanh. Tôi đã sử dụng 3 cái cho phần trên cùng và 13 cái còn lại cho phần bên trong của bánh pho mát! Tôi đã sử dụng những Thanh sô cô la Kinder này để tham khảo, cho phần nhân của bánh pho mát!
 • Nếu có vẻ như chiếc bánh pho mát của bạn không được hoàn thiện, hoặc nó hơi cẩu thả, hoặc bạn thậm chí không chắc chắn .. hãy thử nó. Cố gắng thiết lập hỗn hợp bằng mọi cách! Nếu nó vẫn không đông kết, hãy đông lạnh nó và có một chiếc bánh kem phô mai!
 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức này!
 • tôi luôn Đặt bánh pho mát của tôi trong tủ lạnh qua đêm nếu không chúng có nguy cơ vẫn còn một chút chảy nước và trượt khỏi đế bánh quy nhưng nếu bạn muốn mạo hiểm thì hãy mua nó!
 • Cheesecake này sẽ để lâu trong tủ lạnh trong 3 ngày!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/