* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh pho mát cam sô cô la mini riêng lẻ dễ dàng và ngon không cần nướng với đế bánh quy, nhân bánh pho mát cam sô cô la, và thậm chí nhiều hơn thế nữa!

Banh pho mat cam so co la mini

Hãy bắt đầu bài đăng trên blog này bằng cách nói rằng TÔI YÊU THƯƠNG MẠI CHOCOLATE CỦA TERRY. Nếu bạn đã theo dõi blog của tôi một thời gian, bạn sẽ biết điều này… nhưng đối với những người mới, tôi bị ám ảnh và tôi không lấy làm tiếc về điều đó.

Tôi yêu nó – tôi luôn có và có lẽ tôi sẽ luôn như vậy! Tuy nhiên, có một điều đáng bàn cãi, không phải tất cả những thứ có hương vị cam sô cô la đều là tốt nhất. Terry’s chắc chắn là món yêu thích của tôi và có lẽ là một trong những loại sôcôla yêu thích của tôi từ trước đến nay, nhưng vâng … một số chỉ là một loại thuốc nhỏ như đối với tôi!

Dù sao thì… quay lại công thức. My Terry’s Chocolate Orange Cheesecake là một trong những công thức nấu ăn ban đầu của tôi trên blog của tôi và chắc chắn là công thức chiến thắng mọi mùa lễ hội bởi vì VẬY rất nhiều bạn nướng nó cho món tráng miệng Giáng sinh của mình!

1639647531 747 Banh pho mat cam so co la mini

1639647532 460 Banh pho mat cam so co la mini

Đó là một công thức đơn giản bao gồm đế bánh quy bơ, nhân bánh phô mai cam sô cô la của bông gòn, và sau đó là một giọt sô cô la, kem tươi và một ít rắc (rõ ràng là có thêm sô cô la!). Công thức này, về cơ bản là giống nhau – nhưng được cá nhân hóa!

Lý do tôi quyết định thực hiện một bài đăng công thức trên các phiên bản riêng lẻ là vì tôi liên tục được yêu cầu về tỷ lệ và số lượng nguyên liệu mà bạn cần để có thể tạo ra các phiên bản riêng lẻ của công thức bánh pho mát, và bây giờ có vẻ là thời điểm hoàn hảo!

Bánh phô mai cá nhân là một món tuyệt vời vì chúng dễ phục vụ, chúng dễ thương, trông đẹp mắt trên đĩa, và tôi thích bất cứ thứ gì có kích thước nhỏ. Ngoài ra còn có nhiều cách để làm chúng như đặt chúng trong kính, đặt chúng trong ramekins hoặc đặt chúng trong một hộp bánh nhỏ như tôi có!

1639647534 367 Banh pho mat cam so co la mini

1639647535 250 Banh pho mat cam so co la mini

Tôi đã tạo ra công thức này để phù hợp cái hộp đựng bánh nhỏ 12 lỗ có đáy rời mà tôi có – một số lớn hơn một chút, một số nhỏ hơn một chút – nhưng bạn sẽ học được điều gì phù hợp nhất với mình. Về mặt lý thuyết, bạn có thể chỉ làm công thức kích thước lớn và sau đó giảm nó xuống – nhưng hy vọng bài đăng công thức này sẽ là cơ sở tốt cho các hương vị khác mà các bạn muốn thử!

Khi làm đế bánh quy, bạn THỰC SỰ muốn bánh quy là một mảnh vụn mịn. Tôi sử dụng máy xay thực phẩm để đạt được điều này, nhưng tôi biết nhiều bạn không nhất thiết phải có. Nếu bạn để lại những cục bánh quy, đế bánh sẽ không được chắc chắn và nó cũng sẽ chiếm nhiều chỗ hơn trong hộp thiếc.

Một số người nói rằng đế bánh quy của họ quá chắc chắn, nhưng tôi nghĩ rằng điều đó quan trọng hơn ở những chiếc mini này vì bạn muốn phần đế đủ chắc chắn. Bạn phải có thể loại bỏ bánh pho mát dễ dàng mà không làm hỏng chúng trong quá trình này, và một đế vững chắc sẽ giúp ích. Tôi sử dụng tỷ lệ 2: 1 của một bánh quy khô (tiêu hóa đơn giản) và sau đó là bơ.

1639647537 227 Banh pho mat cam so co la mini

1639647538 533 Banh pho mat cam so co la mini

Đối với phần nhân, nó giống như tất cả các loại bánh pho mát không nướng. Bạn muốn sử dụng FULL FAT kem phô mai mềm. Cho dù đó là của riêng siêu thị, Philadelphia hay thậm chí là mascarpone… bạn muốn béo hoàn toàn. Bạn cũng cần KEM ĐÔI. Không đơn lẻ, không roi vọt! Những điều này rất quan trọng vì nó giúp tạo nên bánh pho mát.

Nếu bạn sống ở một quốc gia khác với Vương quốc Anh, bạn sẽ muốn tìm loại kem lỏng béo nhất của mình. Double cream ở đây là khoảng 47%, đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt! Nếu không, bạn có thể cần sử dụng chất đông kết để giúp tạo hình bánh pho mát hoặc đánh bông kem riêng để đảm bảo kem đạt đến đỉnh cứng.

Nếu bạn muốn sử dụng chất đông kết, điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn gói vì chúng khác nhau – nếu sử dụng bột, bạn có thể hòa tan bột trong ít nước nhất có thể và thêm vào hỗn hợp. Nếu dùng lá, bạn có thể ngâm gelatine trong nước lạnh rồi đánh thành hỗn hợp.

1639647540 599 Banh pho mat cam so co la mini

1639647541 432 Banh pho mat cam so co la mini

Tôi sử dụng màu cam sô cô la của milk terry làm cơ sở, nhưng bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc đen – chuyển sang một loại sô cô la theo chủ đề màu cam sô cô la khác, chẳng hạn như các nút màu cam của Cadbury. Cam sô cô la của Terry có cảnh báo có thể chứa gluten, vì vậy bạn có thể phải chuyển đổi nếu bị dị ứng!

Nếu muốn, bạn có thể lót hộp thiếc bằng những dải giấy da nhỏ để giúp lấy bánh pho mát ra khỏi hộp thiếc nhỏ. Bạn cũng có thể làm đông hộp thiếc trong khoảng 30 phút trước khi muốn lấy bánh pho mát ra để giúp lấy ra dễ dàng hơn – điều đó tùy thuộc vào bạn!

Khi những chiếc bánh pho mát được đặt và lấy ra, bạn có thể trang trí chúng theo cách bạn muốn – tôi làm một giọt sô cô la (rõ ràng là như vậy), một chút kem xoáy, một ít rắc và sau đó là một miếng sô cô la cam! Làm sao tôi có thể không?!

Nếu bạn muốn sử dụng công thức này làm cơ sở để tạo ra các hương vị khác, vui lòng thực hiện – bạn có thể hoán đổi sô cô la nóng chảy về cơ bản cho bất kỳ loại sô cô la nóng chảy nào khác hoặc một lớp phết – chỉ cần sử dụng các công thức làm bánh pho mát khác của tôi làm nguồn cảm hứng! Vui thích! x

1639647543 361 Banh pho mat cam so co la mini

1639647544 478 Banh pho mat cam so co la mini

1639647545 699 Banh pho mat cam so co la mini

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 200 g Tiêu hóa
 • 100 g Bơ không muối (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 150 g Cam sô cô la của Terry
 • 300 g Phô mai / mascarpone kem mềm béo béo (nhiệt độ phòng)
 • 50 g Đường tinh
 • 1/2 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 150 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí

 • 125 ml Gấp đôi kem béo
 • 1 muỗng canh Đường tinh
 • Rắc / sô cô la bào
 • 12 Phân đoạn cam sô cô la của Terry

Đối với cơ sở bánh quy

 • Phơi bánh quy trong máy xay thực phẩm và trộn bánh quy với bơ đun chảy.

 • Nếu bạn muốn lót hộp bánh mini, hãy làm điều này ngay bây giờ. Chia hỗn hợp bánh quy vào giữa 12 khuôn bánh mini rồi dùng thìa ấn mạnh xuống.

Để làm đầy bánh pho mát

 • Cẩn thận đun chảy sô cô la cam sô cô la của bạn. Tôi làm điều này trong lò vi sóng trong 15 giây ngắn bùng nổ, khuấy đều mỗi lần cho đến khi mịn.

 • Khi đã tan chảy, hãy để sô cô la nguội trong ít nhất 5 phút.

 • Trong một bát lớn, đánh bông kem phô mai mềm béo, đường đóng băng và chiết xuất vani cho đến khi mịn.

 • Thêm sô cô la đã đun chảy và đã nguội vào, đánh đều lần nữa cho đến khi mịn.

 • Đánh kem kép riêng biệt trong một bát khác cho đến đỉnh cứng và nhào qua hỗn hợp, hoặc đổ kem kép vào hỗn hợp bánh pho mát và đánh đều cho đến khi đặc.

 • Đổ / thìa hỗn hợp vào giữa 12 chiếc bánh pho mát và thoa đều.

 • Đặt bánh phô mai trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ hoặc tủ đông trong 2-3 giờ.

Đối với trang trí

 • Cẩn thận lấy bánh pho mát ra khỏi hộp thiếc.

 • Đánh bông gấp đôi cream và icing sugar cho đến khi đặc. Dán lên bánh pho mát của bạn.

 • Rắc lên trên một ít sô cô la và sô cô la bào và thêm một đoạn sô cô la cam! Vui thích!

 • Sau khi làm xong sẽ để được trong tủ lạnh 3 ngày.
 • Mình dùng khuôn bánh mini cho công thức này – Bạn có thể phục vụ bánh pho mát thành bánh ramekins nhỏ hoặc ly để thay thế!
 • Bạn có thể sử dụng hộp đựng bánh cupcake, nhưng chúng có thể khó lấy bánh ra khỏi bánh.
 • Tôi sử dụng máy xay thực phẩm này khi làm đế bánh quy của tôi!
 • Tôi đã sử dụng máy đánh trứng cầm tay này để thực hiện công thức!
 • Công thức này sẽ phù hợp với sô cô la màu trắng, sữa hoặc cam đen của vải dạ đen!
 • Bạn cũng có thể chuyển sang một loại sô cô la cam sô cô la khác nếu thích!
 • Đảm bảo sử dụng pho mát mềm FULL-FAT và kem ĐÔI!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/