* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Phô Mai Chanh Không Nướng Thơm Ngon, Ngọt Ngào Và Dễ Dàng! Một phần của Loạt bài Kiến thức cơ bản của tôi!

Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Vì vậy, này, tôi đã trở lại với một công thức Quay lại Cơ bản khác! Đúng vậy, tôi nghĩ tôi sẽ đăng một công thức ngon khác, nhưng giải thích nó xuống đất để mọi người và mọi người có thể thưởng thức và làm cho nó!

Đây là công thức thứ năm của tôi trong loạt bài Quay lại Cơ bản và cho đến nay tôi vẫn yêu thích tất cả chúng! Mọi thứ khác theo chủ đề Vanilla hoặc theo chủ đề Sôcôla, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ nghiên cứu kỹ hơn về con đường chanh.

My No-Nke Vanilla Cheesecake là một thành công tuyệt vời trong loạt phim Back to Basics, vì vậy tôi biết rằng tất cả các bạn cũng sẽ yêu thích món bánh pho mát No-Bake Lemon Cheesecake tươi mát và có vị trái cây này!

1639687911 817 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687912 118 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Tiền đề cơ bản của Bánh phô mai chanh Không Nướng này cực kỳ giống với phiên bản Vani. Sự khác biệt thực sự duy nhất là hoán đổi Vanilla cho Lemon!

Lý do mà tôi nghĩ rằng đăng một công thức mới cho một công thức tương tự như vậy, một phần là vì mọi người google cho một công thức nhất định, và phiên bản này sẽ xuất hiện, cũng như phiên bản kia. Ngoài ra, bởi vì ai mà không yêu thích một công thức mới ?!

Đối với vẻ đẹp này, tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng Bánh quy ngắn trong phần đế của Bánh pho mát. Điều này cho thấy rằng bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ và tất cả các loại bánh quy làm đế bánh pho mát! Tôi chủ yếu sử dụng Digestives vì ​​chúng rất cổ điển, nhưng Shortbread thì rất thú vị.

1639687913 767 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687915 26 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Xới vụn bánh mì ngắn để làm đế bánh quy, thêm một ít bơ đun chảy và ấn vào đáy Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và ấn mạnh xuống sẽ cho ra một lớp bánh quy thơm ngon.

Nếu bạn muốn sử dụng một loại bánh quy khác cơ bản, không phủ sô cô la và không có nhân thì bơ luôn là 150g. Nếu bạn đang dùng bánh quy có nhân (chẳng hạn như bánh Oreo) hoặc Sô cô la tiêu hóa, hãy giảm lượng bơ xuống 125g.

Lý do bạn phải thay đổi lượng bơ là bơ có thể làm cho nhân bánh / sô cô la bị chảy, và quá nhiều bơ cho những chiếc bánh quy đó sẽ gây ra một mớ hỗn độn béo ngậy. Tuy nhiên, Shortbread và Digestives có thể hoán đổi cho nhau!

1639687916 388 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687918 391 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Đối với công thức này, tôi sử dụng Philadelphia Original. Đây là phiên bản đầy đủ chất béo và đây là phiên bản duy nhất bạn nên sử dụng! Bạn không thể sử dụng đèn hoặc những loại nhẹ nhất, vì nó sẽ không thiết lập. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Mascarpone hoặc phô mai kem nhãn hiệu riêng.

Tôi thích nguyên bản của Philadelphia hơn cho công thức đặc biệt này, vì vị chua của Cream Cheese kết hợp rất tốt với nước chanh, nhưng nếu bạn thích ngọt hơn, bạn có thể sử dụng Mascarpone.

1639687919 685 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687920 423 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Một điểm chính về Mascarpone, tuy nhiên, nó có nhiều khả năng bị tách ra so với Philadelphia vì nó cần ít đòn roi hơn nói chung! Nếu bạn đang ở các quốc gia khác, bạn chỉ cần sử dụng pho mát kem béo nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Vì vậy, khi bạn đánh bông Cream Cheese và Icing Sugar với nhau sao cho thật mịn, bạn có thể đổ phần kem lỏng của mình vào. Tôi RẤT NHIỀU MUỐN thích làm theo cách này, nhưng bạn có thể đánh kem riêng và gấp lại.

Khi tôi đã bắt đầu đánh kem đôi lỏng và nó bắt đầu đặc lại, tôi sẽ từ từ đổ nước cốt chanh vào khi đánh bông. Nước cốt chanh, miễn là không được thêm quá nhanh, sẽ khiến hỗn hợp đặc lại một chút.

1639687922 51 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687923 719 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Nếu bạn muốn bánh pho mát của mình có màu ‘vàng’ hơn một chút để thể hiện hương vị của bánh pho mát, bạn cho màu thực phẩm vào cùng lúc với nước cốt chanh. Sau khi tất cả đã hoàn thành và ngon, hãy trải nó lên trên đế, và để bánh pho mát đặt trong tủ lạnh ÍT NHẤT 5-6, hoặc tốt nhất là qua đêm.

Để bánh khúc càng lâu càng ngon. Đôi khi, tôi đã vô tình quên hoặc sơ ý trang trí một chiếc bánh pho mát trong một vài ngày, và lấy nó ra khỏi hộp và nó được thiết lập HOÀN HẢO. Nếu bạn thấy sau khi để qua đêm, bánh pho mát của bạn vẫn còn rất mềm, nó chưa được đánh bông đủ.

Sau đó, tôi trang trí bánh pho mát của mình như bình thường, với một số xoáy kem đánh bông, và chủ đề của bánh pho mát. Thời gian này? Chanh cắt lát và vỏ chanh. Tất cả đã hoàn thành, và ngon. Cheesecake nhẹ, mềm và TUYỆT VỜI. Vui thích. x

1639687923 719 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687925 916 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

1639687925 569 Banh pho mat chanh khong can nuong Quay lai

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy!

 • 300 g Bánh quy ngắn
 • 100 g Bơ không muối

Cheesecake Mix!

 • 600 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 75 ml Nước chanh (khoảng 3 quả chanh)

Trang trí!

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • Chanh lát
 • Vỏ chanh

Đối với cơ sở bánh quy!

 • Nướng bánh quy Shortbread của bạn thành vụn mịn. Đun chảy cẩn thận Bơ không muối, sau đó cho vào bánh quy.

 • Bắn các bánh quy một lần nữa để kết hợp và thêm vào dưới cùng của Thiếc dạng lò xo sâu 8 “/ 20cm của bạn.

Đối với hỗn hợp Cheesecake!

 • Cho Phô mai Kem của bạn vào một tô trộn đứng hoặc một tô lớn. Thêm Icing Sugar của bạn và đánh cho đến khi mịn bằng cách sử dụng phụ kiện đánh trứng trên Máy trộn đứng hoặc sử dụng máy đánh trứng trên Máy đánh trứng cầm tay của bạn.

 • Đổ Double Cream vào và đánh bông. Khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại, hãy thêm Nước chanh của bạn (và màu thực phẩm màu vàng nếu sử dụng), và đánh bông một lần nữa.

 • Tiếp tục đánh cho đến khi thật đặc. Hãy cẩn thận kiểm tra hỗn hợp thường xuyên để xem nó đặc như thế nào và dùng thìa nhào qua để hỗn hợp đều.

 • Sau khi đánh bông, thoa đều trên nền bánh quy, sau đó để vào tủ lạnh hoàn toàn trong ít nhất 5-6 giờ, hoặc tốt hơn là để qua đêm lâu hơn.

Đối với trang trí!

 • Đánh đều Double Cream và Icing Sugar của bạn cho đến khi có thể tạo thành viên nén. Dán bánh Cheesecake của bạn bằng mẹo yêu thích của bạn.

 • Thêm một chút chanh cho mỗi lát và rắc lên trên một ít vỏ chanh.

 • Cheesecake này sẽ để được trong 3 ngày, để trong tủ lạnh.
 • Tôi khuyên bạn nên sử dụng cái này Thiếc dạng lò xo 8 “/ 20cm.
 • tôi sử dụng một Mẹo đường ống sao kín 2d để trang trí Cheesecake này!
 • Tôi sử dụng 600g Cream Cheese vì tôi thích hộp thiếc đầy ắp. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng 500g hoặc tối đa 750g và công thức sẽ vẫn hoạt động.

Vui thích!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/