* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đế bánh quy bơ, nhân bánh pho mát chanh mịn và bánh mì Ý làm ​​cho bánh pho mát chanh meringue không nướng này trở thành món tráng miệng & món khai vị hoàn hảo!

Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

Tôi thành thật không biết điều gì đã khiến tôi mất nhiều thời gian để tạo ra công thức này. Tôi thích chỉ là không thể hiểu nó! Tôi đã có một vài yêu cầu đối với một vài công thức nấu ăn khác liên quan đến chanh, và một số độc giả thường xuyên của tôi đã yêu cầu điều này đặc biệt .. vì vậy tôi chỉ đơn giản là ĐÃ LÀM!

Tôi đã lấy một số cảm hứng cho công thức từ một số bài đăng khác của tôi, chẳng hạn như Bánh pho mát chanh không nướng và Lemon Meringue Pie. Tôi đã tạo ra nó khi tôi tiếp tục và cho rằng Bánh phô mai Không Nướng sẽ hoạt động và nó đã làm được!

Tôi đã sử dụng chanh thật trong công thức làm bánh pho mát này vì tôi không muốn làm điều tương tự như các công thức khác của mình, và tôi thích nó. Tôi đã luôn cảnh giác một chút khi sử dụng cam quýt trong một số thứ liên quan đến sữa, nhưng nếu bạn cẩn thận về nó và không sử dụng quá nhiều, nó sẽ hoạt động cực kỳ hiệu quả.

1639751849 907 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

1639751851 604 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

Tuy nhiên, khi tôi tìm hiểu nguồn gốc Không Nướng cho món bánh pho mát, tôi quyết định sử dụng Meringue của Ý cho phần trên cùng, để bánh trứng về cơ bản được nấu chín. Tôi muốn chắc chắn rằng bánh trứng đường đã được nấu chín để tôi có thể ăn bánh pho mát không nướng vì tôi thích chúng hơn, nhưng bạn có thể làm một món bánh trứng đường bình thường nếu bạn thích hoặc thấy nó dễ dàng hơn! (Lưu ý cho điều này bên dưới trong phần Mẹo!)

Một số người hơi sợ hãi khi làm một loại bánh trứng đường cơ bản để phủ lên một thứ gì đó, vì một loại bánh trứng đường cơ bản không nướng sẽ chứa trứng sống. Tôi khuyên người già, phụ nữ mang thai hoặc trẻ em không nhất thiết phải ăn bánh trứng đường có chứa trứng sống nếu bạn lo lắng, nhưng bất kỳ quả trứng nào có biểu tượng Sư tử Anh đều an toàn về mặt kỹ thuật đối với vi khuẩn salmonella.

1639751852 598 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

1639751854 311 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

Tuy nhiên, làm một Meringue Ý ít đáng sợ hơn rất nhiều sau đó bạn nghĩ! Nếu bạn không có máy trộn đứng nhưng có máy đánh trứng cầm tay bằng điện, tôi khuyên bạn nên hai người làm món bánh trứng đường Ý để một người đổ xi-rô nóng vào bát, trong khi người kia cầm bát và đánh trứng!

Sau khi nó được tạo ra, hãy tạo cho nó một số kết cấu bằng cách sử dụng đèn hàn, hoặc nướng trong lò một thời gian ngắn để có màu, nhưng để bánh pho mát không bị chảy! Tôi khuyên bạn nên sử dụng một cái đèn hàn Nếu không cho vào lò nướng vì bạn có nguy cơ làm bánh pho mát chảy ra quá nhiều!

1639751856 676 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

1639751857 933 Banh pho mat Meringue Chanh Khong Nuong

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối

Nhân bánh pho mát

 • 500 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • Nước trái cây của 2 Chanh
 • Màu thực phẩm màu vàng

Trang trí

 • 185 g Đường hạt
 • 85 ml Nước uống
 • 100 g Lòng trắng trứng

Cơ sở bánh quy

 • Nắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn mịn, thêm bơ đun chảy vào và đánh vài lần cho đến khi kết hợp tốt.

 • Nhét vào Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm hoặc Thiếc bánh tét 9 ″ / 23cm và ấn mạnh xuống – để lạnh trong tủ lạnh trong khi bạn làm phần còn lại!

Nhân bánh pho mát

 • Với máy trộn điện (tôi đã sử dụng KitchenAid của mình) Trộn Cream Cheese và Icing Sugar với nhau cho đến khi mịn, chỉ mất vài giây.

 • Trong khi đánh kem từ từ, đổ kem đôi lỏng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình-cao cho đến khi bắt đầu đặc lại.

 • Khi nó bắt đầu đặc lại, hãy thêm nước cốt chanh vào và tiếp tục đánh cho đến khi thật đặc. Nếu bạn đang sử dụng màu thực phẩm, hãy thêm nó vào ngay bây giờ!

 • Phết lên đế bánh quy và dàn đều. Để vào tủ lạnh, đậy nắp lại, trong 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

Trang trí

 • Đổ đường và nước vào một cái chảo nặng rồi đun sôi, thỉnh thoảng dùng thìa gỗ khuấy đều. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, hãy theo dõi nhiệt độ cho đến khi nó đạt đến 120C (Giai đoạn bóng chắc) bằng nhiệt kế đường!

 • Khi hỗn hợp đang nóng và sôi, nếu có đường bắn lên thành chảo, hãy dùng bàn chải bánh ngọt và nước lạnh đánh sạch các mặt đó – điều này sẽ giúp hỗn hợp không bị kết tinh và lộn xộn!

 • Trong khi hỗn hợp bắt đầu tăng nhiệt độ, hãy đánh bông lòng trắng trứng trong máy trộn điện của bạn! Khi xi-rô đường đã đạt đến nhiệt độ và lòng trắng trứng ở đỉnh cứng thì bắt đầu đổ xi-rô đường lên lòng trắng trứng ở rìa bát trong khi vẫn đánh bông – hãy nhớ làm điều này từ từ để xi-rô đường chảy liên tục. để lòng trắng trứng luôn mịn nhé!

 • Tiếp tục đánh đều trong khi đổ xi-rô đường vào và sau khi tất cả được đánh đều, tiếp tục đánh hỗn hợp nhanh và tốc độ cao trong 5-7 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và nguội.

 • Lấy bánh pho mát đã đặt ra khỏi hộp thiếc, phết nhân bánh trứng lên trên, sau đó hơ lửa nhẹ hoặc nướng dưới lò nướng nóng để làm nâu các cạnh của bánh trứng đường!

 • Tôi giới thiệu ngọn đuốc thổi này!
 • Nếu bạn không có đèn xì, hãy sử dụng cài đặt nướng trên lò nướng của bạn và cẩn thận đặt bánh pho mát bên dưới để bánh mì nướng nở nhẹ! (Nếu bạn đang làm điều này, có thể dễ dàng hơn để giữ bánh pho mát trong hộp thiếc cho đến khi bạn nướng bánh dưới lò nướng)
 • Nếu bạn không muốn hoặc cảm thấy không đủ tự tin để làm một Meringue Ý thì bạn có thể làm một Meringue bình thường bằng cách sử dụng 4 lòng trắng trứng lớn và 200g đường Caster và trộn giống như cách bạn làm với meringue bình thường – đèn hàn hoặc đèn flash dưới nướng theo cách tương tự như trên để nâu!
 • Nếu bạn đang làm món Meringue kiểu Ý – Khi đổ xi-rô đường lên lòng trắng trứng, hãy cố gắng làm điều này nhiều hơn về phía cạnh của bát để nhiệt không truyền trực tiếp vào phần lớn nhất của hỗn hợp lòng trắng trứng!
 • Công thức này tạo ra một số lượng meringue hợp lý – tôi đã chất đống tất cả của mình lên vì tôi muốn sử dụng nó cho việc này, nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ một vài loại bánh trứng đường riêng biệt nếu muốn! Tôi không khuyên bạn nên giảm lượng meringue thêm nữa vì nó có thể không hoạt động!
 • Điều này sẽ kéo dài trong 2-3 ngày, trong tủ lạnh.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh pho mát & chanh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/