* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Đế Bánh Quy Sôcôla Không Nướng, với nhân Cà Phê Không Nướng và Bánh Phô Mai Sôcôla cuộn xoáy, với Xôi Sôcôla và Kem Đánh Cà Phê – Heavenly Mocha Cheesecake!

Banh pho mat Mocha Khong Nuong

Vì vậy, một trong những công thức nấu ăn được đề xuất nhiều nhất trên trang web của tôi là điều này. Một bánh pho mát Mocha. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thực sự bối rối về ý tưởng, nhưng bây giờ tôi đã thực hiện nó ~ vài / nhiều ~ lần tôi thực sự hiểu được nó. Thiên đường. Tôi không nói rằng tôi đã từng bỏ qua ý tưởng về nó, nhưng tôi luôn chọn chủ đề thanh sô cô la chẳng hạn.

Đương nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ qua ý tưởng mặc dù sự kết hợp của cà phê và sô cô la với nhau là một giấc mơ thực tế. Giống như, thành thật mà nói, nó hoàn toàn thú vị, đến nỗi tôi thực sự cảm thấy phiền phức. Giống như hellooooo tại sao tôi không đăng công thức này sớm hơn ?!

1639768569 306 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

Nhưng dù sao. Rõ ràng là tôi quyết định chọn món bánh pho mát kiểu Không Nướng, vì vậy nó rất dễ làm. Tôi quyết định rằng tôi sẽ làm một cái gì đó khá giống với Bánh pho mát Sau Tám Không Nướng của tôi, bởi vì nó là cơ sở lý tưởng cho một công thức như thế này. Tôi muốn làm một chiếc bánh pho mát kiểu xoáy thay vì hương vị cà phê và sô cô la kết hợp với nhau, và bánh pho mát No-Bake After Eight của tôi cũng vậy, nhưng với bạc hà, tôi nghĩ nó rất hoàn hảo!

Tôi quyết định sử dụng Camp Coffee Extract trong công thức đặc biệt này, vì nó rất dễ sử dụng. Bạn không nhất thiết phải sử dụng nó, nhưng chỉ cần 1-2 muỗng cà phê thứ đó là bạn đã có một hương vị đậm đà đáng yêu! Có ghi chú trong phần công thức về cách sử dụng cà phê thực tế nếu bạn muốn thay thế. Một điều tôi phải nói là dù bằng cách nào thì nó cũng sẽ rất ngon.

1639768570 697 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

Tôi cũng nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng Sô cô la sữa trong công thức này, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng màu trắng hoặc tối. Tôi nghĩ sô cô la sữa có vị ngon nhất vì nó yêu thích nhất của tôi đối với bánh pho mát, nhưng sô cô la đen cung cấp một bộ ngon hơn. Tuy nhiên, điều đó có thể hơi đắng cùng với hương vị cà phê. Tôi vừa sử dụng sô cô la của siêu thị có giá 45p cho 100g, nhưng bạn có thể dùng loại sô cô la ngon hơn nếu bạn thích. Thành thật mà nói, nếu bạn tìm thấy một loại sô cô la có vị cà phê, đó có lẽ là tốt nhất, nhưng tôi đã sử dụng những gì tôi có.

Tôi đã làm cho điều này hơi rắc rối bằng cách trộn hai chiếc bánh pho mát với nhau, nhưng tôi chỉ thích nó theo cách đó. Mỗi miếng ăn là một hương vị khác nhau. Tôi chỉ sắp xếp lớp nhân lên, và sau đó trộn chúng lại với nhau khi tất cả hỗn hợp đã ở trong hộp thiếc, nhưng bạn có thể dễ dàng chỉ lớp hai hương vị giống như tôi làm trong Bánh phô mai Neapolitan Không nướng của mình!

1639768572 761 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

1639768573 357 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

1639768575 555 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

Tôi muốn trang trí cái này ~ hơi khác một chút ~ khác với những cái khác của tôi, về cơ bản những chiếc bờm vẫn rất giống nhau, bằng cách sử dụng kem đánh bông có vị cà phê! Tôi cảm thấy như nó chỉ cung cấp cho chiếc bánh pho mát này một yếu tố mocha khác vì nó có một giọt sô cô la sữa, vì vậy nó cần một thứ gì đó khác như cà phê. Phần đế bánh quy sô cô la, có vị khá đắng, vì vậy lý tưởng nhất là một lớp cà phê ngọt ngào ở trên cùng của mỗi lát.

Tôi xin lỗi vì công thức này khiến tôi mất nhiều thời gian để đăng, nhưng tôi rất vui vì tôi đã có ngay bây giờ! Hãy tận hưởng nó! x

1639768576 706 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

1639768577 345 Banh pho mat Mocha Khong Nuong

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò
 • 25 g Bột ca cao

Nhân bánh pho mát

 • 150 g Sô cô la sữa
 • 2 muỗng cà phê Cà phê trại
 • 500 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 300 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí

 • 100 g Sô cô la sữa
 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Cà phê trại
 • Rắc

Đối với cơ sở bánh quy

 • Trộn bột cacao trong máy xay thực phẩm cho đến khi bột mịn.

 • Trộn bánh quy với bơ tan chảy và ấn xuống đáy của một Thiếc hình lò xo sâu 8 inch / 20cm và cho vào tủ lạnh trong khi bạn làm nhân!

Đối với việc điền

 • Đun chảy sô cô la sữa một cách cẩn thận và để sang một bên để nguội một chút.

 • Sử dụng máy trộn điện, đánh bông Cream Cheese, Vanilla và Icing Sugar với nhau cho đến khi mịn.

 • Thêm Double Cream và đánh cùng nhau cho đến khi đặc – tôi sử dụng KitchenAid của tôi để đánh hỗn hợp đến kết cấu hoàn hảo và tôi sử dụng tốc độ cấp độ 5-6 – cài đặt trung bình / cao và đánh kem cho đến khi nó tự giữ lại (giống như bánh trứng đường vậy! )

 • Chia hỗn hợp thành hai bát. Đến một nửa, thêm sô cô la sữa đã đun chảy và trộn với nhau. Mặt khác, thêm chiết xuất Camp Coffee và trộn cho đến khi kết hợp.

 • Khi đã trộn, đổ hỗn hợp lên đế bánh quy một cách ngẫu nhiên và xoay chúng lại với nhau. Làm mịn mặt trên – Để lạnh hơn 6 giờ để đông cứng, tốt nhất là qua đêm.

Trang trí

 • Sau khi thiết lập, loại bỏ khỏi hộp thiếc. Đánh đều Double Cream, Camp Coffee Extract và Icing Sugar cho đến khi đặc và có thể tạo thành viên.

 • Rưới một ít Sô cô la sữa đã tan chảy, rưới một ít Kem cà phê thơm ngon, và rắc lên một số hạt rắc xinh xắn!

Nếu có vẻ như chiếc bánh pho mát của bạn không được hoàn thiện, hoặc nó hơi cẩu thả, hoặc bạn thậm chí không chắc chắn .. hãy thử nó. Cố gắng thiết lập hỗn hợp bằng mọi cách! Nếu nó vẫn không đông kết, hãy đông lạnh nó và có một chiếc bánh kem phô mai!
Tôi khuyên bạn nên sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức này!
Tôi sử dụng máy trộn đứng để đánh bông hỗn hợp của mình. Nếu sử dụng máy đánh trứng cầm tay bằng điện thì cố gắng không sử dụng cài đặt quá cao vì điều này có thể khiến máy đánh trứng quá kỹ và khó đánh! Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn, nó sẽ mịn và tự giữ khi hỗn hợp đã sẵn sàng!
100% là cần sử dụng phô mai kem béo nguyên chất – nếu bạn muốn sử dụng loại ít chất béo hơn, hãy cẩn thận khi trộn để nó không bị tách ra và có thể nó cần được đặt trong một món ăn như nó đã thắng ‘ t tự giữ mình!
Công thức này sẽ dùng được trong 3 ngày, đậy kín, để trong tủ lạnh!
Bạn có thể sử dụng cà phê thực trong công thức này nếu muốn – chỉ cần hòa tan 1 thìa cà phê hạt hòa tan trong 1 thìa cà phê nước và để nguội hoàn toàn. Sử dụng thay cho chiết xuất cà phê!

Vui thích!!

Tìm Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/