* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh phô mai Phục sinh mini không cần nướng đơn giản và hảo hạng với đế bánh quy, sô cô la Phục sinh và nhân vani, và thậm chí nhiều hơn thế nữa!

Banh pho mat Phuc sinh mini

Tôi rất giỏi và thực sự say mê các công thức làm bánh trong lễ Phục sinh, và điều đó khiến tôi buồn khi tôi sẽ phải dừng lại một lúc nào đó nếu thành thật mà nói… Tôi chỉ yêu nó rất nhiều!

Công thức này là thứ đã được yêu cầu rất cao sau công thức làm bánh phô mai cam sô cô la của cá nhân tôi vào thời điểm Giáng sinh! Mọi người đều thích mọi thứ trong mini và đây là một trong những loại bánh ngon nhất cho đến nay.

1639636482 260 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636484 705 Banh pho mat Phuc sinh mini

Đối với công thức này, tôi muốn làm cho nó tổng quát hơn một chút so với việc làm một cái gì đó cụ thể cho thương hiệu – dù sao thì hầu hết các công thức nấu ăn đều có thể được hoán đổi cho các thương hiệu khác nhau nhưng tôi muốn cho bạn thấy cách bạn có thể sử dụng bất kỳ cái nào bạn thích!

Đối với phiên bản cụ thể mà tôi chụp ảnh này, tôi đã sử dụng hỗn hợp trứng mini Cadbury và trứng mini màu cam sô cô la vì chúng là hai món yêu thích của tôi và những gì tôi có trong tủ lúc nướng chúng!

1639636485 974 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636487 491 Banh pho mat Phuc sinh mini

Tuy nhiên, tôi đã thực hiện các phiên bản thực hành với tất cả các loại khác nhau, bao gồm sôcôla phục sinh mềm ở giữa như Trứng Creme và trứng caramel – và tất cả chúng đều hoạt động tốt! Tuy nhiên, khi nó bắt đầu trang trí, tôi đã đứng đầu với món quà phục sinh ngẫu nhiên kỳ lạ mà tôi tìm thấy!

Điều tôi thích ở một chiếc bánh pho mát như thế này là hỗn hợp bánh pho mát cơ bản rất ngon – pho mát kem mềm, kem kép, đường và vani – thậm chí vani là tùy chọn nếu bạn không muốn dùng nó!

1639636488 484 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636490 289 Banh pho mat Phuc sinh mini

Sau đó, bạn có thể gấp lại bất cứ thứ gì bạn thích – bạn cũng có thể tạo hỗn hợp sô cô la bằng cách sử dụng 150 g sô cô la nấu chảy mà bạn chọn để tạo hương vị! Phần hay của công thức là cách bạn có thể tùy chỉnh nó.

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ loại bánh quy nào bạn muốn cho phần đế! Tôi đã sử dụng tiêu hóa vì chúng là loại bánh quy cổ điển tuyệt đối cho phần đế – nhưng bất cứ thứ gì phủ sô cô la hoặc bánh quy mềm bạn cần giảm ít nhất một phần ba lượng bơ!

1639636492 291 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636492 413 Banh pho mat Phuc sinh mini

Bánh phô mai cá nhân là một món tuyệt vời vì chúng dễ phục vụ, chúng dễ thương, trông đẹp mắt trên đĩa, và tôi thích bất cứ thứ gì có kích thước nhỏ. Ngoài ra còn có nhiều cách để làm chúng như đặt chúng trong kính, đặt chúng trong ramekins hoặc đặt chúng trong một hộp bánh nhỏ như tôi có!

Tôi đã tạo ra công thức này để phù hợp cái hộp đựng bánh nhỏ 12 lỗ có đáy rời mà tôi có – một số lớn hơn một chút, một số nhỏ hơn một chút – nhưng bạn sẽ học được điều gì phù hợp nhất với mình.

Như bạn có thể nói hộp thiếc mini thực sự hoạt động tốt – bạn có thể lót đế và các mặt của hộp thiếc mini nhưng nó rất dễ hỏng, vì vậy cá nhân tôi để bánh pho mát trong tủ lạnh một lúc, và sau đó đông lạnh cho giờ trước hoặc lâu hơn để chúng dễ dàng loại bỏ hơn mà không cần lót!

Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! x

1639636494 512 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636495 883 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636497 25 Banh pho mat Phuc sinh mini

1639636498 847 Banh pho mat Phuc sinh mini

Cơ sở bánh quy

 • 200 g Tiêu hóa
 • 100 g Bơ không muối (tan chảy)

Nhân bánh pho mát

 • 300 g Phô mai / mascarpone kem mềm béo béo (nhiệt độ phòng)
 • 50 g Đường tinh (hoặc đường caster)
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 150 g Sôcôla Phục sinh nghiền nát

Trang trí

 • 125 ml Gấp đôi kem béo
 • 1 muỗng canh Đường tinh
 • Rắc / sô cô la bào
 • 150 g Sôcôla Phục sinh

Đối với cơ sở bánh quy

 • Phơi bánh quy trong máy xay thực phẩm và trộn bánh quy với bơ đun chảy.

 • Nếu bạn muốn lót hộp bánh mini, hãy làm điều này ngay bây giờ. Chia hỗn hợp bánh quy vào giữa 12 khuôn bánh mini rồi dùng thìa ấn mạnh xuống.

Để làm đầy bánh pho mát

 • Trong một bát lớn, đánh bông kem phô mai mềm béo, đường đóng băng và chiết xuất vani cho đến khi mịn.

 • Đánh kem kép riêng biệt trong một bát khác cho đến đỉnh cứng và nhào qua hỗn hợp, hoặc đổ kem kép vào hỗn hợp bánh pho mát và đánh đều cho đến khi đặc.

 • Gấp qua sôcôla Phục sinh nghiền nát!

 • Đổ / thìa hỗn hợp vào giữa 12 chiếc bánh pho mát và thoa đều.

 • Đặt bánh phô mai trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ hoặc tủ đông trong 2-3 giờ.

Đối với trang trí

 • Cẩn thận lấy bánh pho mát ra khỏi hộp thiếc.

 • Đánh bông gấp đôi cream và icing sugar cho đến khi đặc. Dán lên bánh pho mát của bạn.

 • Rắc lên trên một ít rắc và sô cô la bào và một số sô cô la Phục sinh!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)