* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh pho mát sô cô la nóng thơm ngon và kem với đế bánh quy bơ, bánh pho mát sô cô la nóng, kem tươi, và hơn thế nữa!

Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Nội dung bài viết

Bài đăng này được tài trợ bởi Whittard.

Sắp đến ngày lễ Giáng sinh, thời tiết lạnh hơn và rất ấm cúng, và tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là ngồi xuống ghế sofa, dưới một tấm chăn và với một viên Sôcôla nóng. Đó là hình ảnh thu nhỏ của sự ấm cúng, và tôi thích nó!

Nếu bạn biết tôi, bạn sẽ biết rằng tôi YÊU tất cả những thứ Sôcôla nóng. Họ là ‘thứ’ của tôi và theo nghĩa đen, mọi người bạn tôi từng nói “chúng ta đi uống sô cô la nóng” chứ không phải cà phê. Tôi bị ám ảnh. Bất kể tôi đi đâu, sô cô la nóng là mục tiêu của tôi.

1639665882 164 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665883 271 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Điều duy nhất tôi có về thói quen nhỏ này là sô cô la nóng có thể RẤT đắt, và nếu bạn ăn chúng thường xuyên, nó thực sự tích tụ rất nhanh. Để giải quyết điều đó ?! Có sô cô la nóng ở nhà! Và bạn nên có sô cô la nóng nào? Whittard!

TÔI YÊU Sô cô la nóng Whittard – và như nhiều người trong số các bạn biết, chúng có hương vị hoành tráng nhất. Các tác phẩm kinh điển của họ hoàn toàn thú vị, nhưng họ còn rất nhiều thứ khác nữa… Sticky Toffee, Raspberry Ripple, Peanut Butter, Chilli, Mint, Rocky Road… danh sách vẫn tiếp tục.

1639665885 897 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665886 108 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Vấn đề là, đó là Giáng sinh, và họ có Sô cô la nóng Giáng sinh của họ lần nữa! Họ mô tả nó là “Lấy cảm hứng từ những loại sôcôla nóng mà chúng tôi đã thử ở các thành phố trên khắp Châu Âu, chúng tôi đã pha trộn Sôcôla Nóng Sang trọng đặc trưng của mình với một chút hương vị, quế, nhục đậu khấu và đinh hương. Hương vị tinh tế của mận tẩm gia vị gợi cho chúng ta nhớ đến những phiên chợ mùa đông đầy tuyết, được bao quanh bởi hương thơm của glühwein bốc khói… ”

Và thành thật mà nói, đó là Giáng sinh trong một cốc sô cô la. Nó là TINH TẾ. Và đó là nơi món bánh Cheesecake này xuất hiện… Tôi muốn tạo ra thứ gì đó với Whittard Christmas Hot Chocolate mà các bạn có thể thưởng thức cùng nhau và vào dịp lễ Giáng sinh, để có một món tráng miệng ngon.

1639665888 575 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665889 179 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

MÓN ĂN CHOCOLATE CHEESECAKE HOT ĐÃ RA MẮT. Đó là điều mà tôi đã làm một vài lần cho bản thân, nhưng tôi thực sự muốn làm đúng – và thành thật mà nói, cuối cùng thì đó là một trong những điều dễ dàng nhất mà tôi từng làm! Bạn có thêm sô cô la nóng chảy vào không? Không. Bạn có thêm Icing Sugar vào không? Không. Hỗn hợp bánh pho mát chỉ có ba thành phần!

Như tất cả Whittard sôcôla nóng có một hương vị mạnh mẽ và thơm ngon, họ tự mang theo tất cả. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ Whittard Hot Chocolate’s cho điều này, nhưng vì là Giáng sinh, tôi nghĩ Giáng sinh là lý tưởng!

1639665891 389 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665892 826 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo phần đế bánh quy của mình – tôi sử dụng hỗn hợp đơn giản gồm Chất tiêu hóa và Bơ như bình thường. Phơi bánh quy thành vụn mịn, thêm vào một ít bơ đun chảy, và ấn xuống Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm.

Đối với nhân Cheesecake, đó là phô mai kem béo, kem đôi và bột sô cô la nóng. Đó là tất cả những gì nó cần! Bởi vì không có sô cô la hoặc bất cứ thứ gì khác được thêm vào, tôi đã sử dụng 750g pho mát kem, nếu không, nó sẽ rất mỏng. Tôi sử dụng Philadelphia đầy đủ chất béo hoặc mascarpone, và cả hai đều hoạt động hoàn hảo!

1639665894 554 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665895 308 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Đánh bông các thành phần với nhau, thoa đều lên lớp nền và để qua đêm! Trang trí với một ít kem tươi – bởi vì làm thế nào bạn có thể có một sô cô la nóng ‘đúng chuẩn’ mà không có kem, một ít mảnh vụn và một số kẹo dẻo nhỏ siêu nhỏ. Dễ dàng, và ngon.

Hương vị của các loại gia vị đi qua, và một số hương vị sô cô la thơm ngon nữa – nó thực sự đơn giản! Bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm Whittard trong các cửa hàng như John Lewis, hoặc bạn có thể mua chúng trực tuyến! Những chiếc cốc xinh xắn trong ảnh cũng là của Whittard! THƯỞNG THỨC!

1639665897 182 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665898 79 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

1639665899 886 Banh pho mat so co la nong QUANG CAO

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối

Nhân bánh pho mát

 • 750 g Phô mai Kem béo (nhiệt độ phòng)
 • 75-100 g Sô cô la nóng của Whittard (Tôi đã sử dụng Giáng sinh!)
 • 300 ml Gấp đôi kem béo

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • 1 Flake, nghiền nát
 • Kẹo dẻo siêu nhỏ

Đối với cơ sở bánh quy

 • Nướng Bánh quy của bạn thành dạng vụn nhỏ trong máy xay thực phẩm hoặc trong một cái bát có đầu ghim cuộn.

 • Đun chảy bơ và trộn với bánh quy.

 • Nhấn xuống dưới cùng của một Thiếc bánh giò 8 “/ 20cm!

Để làm đầy bánh pho mát

 • Cho phô mai kem và sô cô la nóng vào một tô lớn và đánh cho đến khi mịn.

 • Thêm Double Cream của bạn vào và đánh bông một lần nữa cho đến khi đặc và mịn – vì có Sôcôla nóng, điều này diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng!

 • Phết hỗn hợp lên nền bánh quy, và để trong tủ lạnh 5-6 giờ, nhưng tốt nhất là để qua đêm!

Đối với trang trí

 • Trộn Double Cream và Icing Sugar lại với nhau – loại đường giúp kem ổn định.

 • Đặt trên bánh pho mát của bạn – Tôi sử dụng đầu ống này cho nó!
 • Hãy nghiền một miếng vụn, và rắc lên trên, và cũng rắc lên trên một ít kẹo dẻo siêu nhỏ!

 • Tôi rõ ràng chỉ khuyên bạn nên sử dụng Sô cô la nóng Whittard vì điều này – sôcôla nóng của họ cũng có thể được sử dụng để làm sữa lắc, đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt.
 • Tôi đã sử dụng Whittard Christmas hương vị sô cô la nóng, nhưng bất kỳ loại Sôcôla Nóng nào của họ cũng sẽ hoạt động tốt!
 • Bất kỳ loại sô cô la nóng nào được thiết kế để sử dụng với nước sẽ không hoạt động tốt và hầu hết các loại sô cô la nóng khác cũng không hoạt động tốt và bị vón cục / không có hương vị đậm đà.
 • Cách làm đẹp này sẽ giữ được trong tủ lạnh trong 3 ngày, miễn là các nguyên liệu có hạn sử dụng!
 • Công thức này được tài trợ bởi Whittard of Chelsea!
 • Tôi đã mua Marshmallows Mini-Micro từ Waitrose, vì tôi thấy những chiếc kẹo dẻo mini thông thường trông hơi quá lớn so với điều này nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/