* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một món tráng miệng Phục sinh NGON, thật dễ dàng. Bánh thập cẩm nóng, sô cô la, và nhiều hơn nữa cho món bánh pudding nhân thập cẩm nóng hổi ngon tuyệt!

Banh pudding thap cam nong hoi

Sooooo Tôi không thể cưỡng lại một công thức nữa cho lễ Phục sinh cho năm nay. Tôi có vô số kế hoạch khác, nhưng chỉ có quá nhiều nội dung Lễ Phục sinh mà bạn có thể đăng trong một năm và không làm mọi người khó chịu.

Tôi nghĩ món này tốt nhất là nên để đến khi cuối cùng, vì nó cực kỳ dễ dàng và không thể tin được, và đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đã mua quá nhiều Bánh thập cẩm nóng hổi cho Lễ Phục sinh cuối tuần.

1639700342 164 Banh pudding thap cam nong hoi

1639700344 512 Banh pudding thap cam nong hoi

Tôi QUAN TÂM với Hot Cross Buns và tôi biết rằng chúng có sẵn quanh năm hoặc bạn có thể tự làm, nhưng không có gì đánh bại được hương vị đặc biệt mà chúng phát hành vào thời điểm này trong năm.

Tôi đã sử dụng một số Marks & Spencers Salted Caramel và Chocolate Hot Cross Buns trong công thức Chocolate Dippy Eggs của mình, và OH MY GOSH chúng thật tuyệt vời.

1639700345 856 Banh pudding thap cam nong hoi

1639700347 324 Banh pudding thap cam nong hoi

Tôi quyết định rằng vì tôi đã mang theo một chút và mua EIGHT gói của những chàng trai tồi tệ này khi họ được chào hàng và nhét chúng vào tủ đông, rằng tôi có lẽ cũng nên sử dụng chúng cho công thức này. Tôi không hối tiếc về điều này vì nó có vị KHÔNG THỂ HẤP DẪN.

Ôi trời ơi, tôi thậm chí không thể diễn tả được món này ngon đến mức nào. Và vâng, tôi sử dụng từ ‘đáng kinh ngạc’ rất nhiều. Hầu hết các loại bánh pudding Hot Cross Bun như thế này về cơ bản là bánh mì và bánh pudding Bơ, nhưng vì tôi không thực sự làm về mặt ‘bơ’ của nó, nên tôi chỉ nghĩ mình sẽ gọi nó là bánh pudding Hot Cross Bun.

1639700348 953 Banh pudding thap cam nong hoi

1639700350 365 Banh pudding thap cam nong hoi

Tôi đã thấy một số loại dùng Mứt Mứt ở giữa Bánh, và món đó rất ngon, nhưng tôi muốn quá tải Sôcôla. Rõ ràng bạn có thể dùng bất cứ thứ gì bạn muốn ở giữa, nhưng một hàng thanh sô cô la là INSANE. Thật kỳ lạ và không thể cưỡng lại được.

Bản thân hỗn hợp để làm bánh pudding cũng đơn giản nhất có thể. Cho tất cả vào bát, đánh bông và đổ tiếp. Theo nghĩa đen, điều đó đơn giản. Tôi có hơi quá đà vì sau đó tôi quyết định rắc một ít vụn sô cô la lên trên để trang trí, cũng như thêm một chút sô cô la, nhưng bạn có thể trách tôi thực sự không ?! Tôi không thể cưỡng lại nó!

1639700352 27 Banh pudding thap cam nong hoi

1639700353 623 Banh pudding thap cam nong hoi

Pudding rất ngon, ngon và chắc chắn là một món ăn làm hài lòng đám đông. Dùng Hot Cross Bun’s nào bạn thích, thêm hương liệu ở giữa mà bạn thích, cứ thưởng thức thôi! Hoặc thậm chí làm cho món ăn một nửa và một nửa. Một số gói có bốn cái, vì vậy hãy làm một nửa đĩa bánh sô cô la và một nửa quả táo Bramley! Chắc chắn là một món tráng miệng lý tưởng để cho mọi người ăn và làm rất nhanh. Vui thích! x

1639700355 822 Banh pudding thap cam nong hoi

1639700357 985 Banh pudding thap cam nong hoi
 • 6-8 Bánh thập cẩm nóng hổi (Giảm một nửa)
 • 200 g Sô cô la sữa (Quán ba)
 • 300 ml Sữa
 • 275 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 Trung bình Trứng
 • 3 muỗng canh Caster Sugar
 • 1 muỗng cà phê Vanilla
 • 100 g Chip sô cô la
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Quạt và bôi mỡ vào đĩa / khay nướng bằng sứ / thủy tinh lớn. Nó phải phù hợp với 6-8 Bánh mì thập cẩm nóng ngồi cạnh nhau (như trong hình)

 • Chia đôi Bánh thập cẩm nóng hổi của bạn giống như cách bạn nướng bánh mì, và đặt một vài khối sô cô la ở giữa và kẹp lại. Tôi sử dụng một thanh sô cô la, tách các hàng ra và đặt một hàng ở giữa mỗi búi tóc.

 • Đặt tất cả Bánh thập cẩm nóng của bạn cạnh nhau trong đĩa. Của tôi dễ dàng phù hợp với sáu, và sau đó là thứ bảy chia đôi ở phần cuối.

 • Trong một cái bát, đánh đều Sữa, Kem đôi, Trứng, Đường và Vani cho đến khi kết hợp.

 • Đổ bánh Hot Cross Buns và rắc sô cô la lên trên.

 • Nướng trong lò 40 phút, sau đó lấy ra để nguội 10 phút trước khi ăn!

 • Tôi đã sử dụng bánh sô cô la Marks & Spencers và bánh Salted Caramel Hot Cross cho món này.
 • Tôi đã dùng một chiếc đĩa sứ như bạn có thể thấy, vì chúng rất tốt để nướng những món tráng miệng kiểu này.
 • Bạn không nhất thiết phải sử dụng sô cô la ở giữa, bạn có thể sử dụng phết sô cô la, một chút caramel hoặc mứt, tôi chỉ muốn món này là sô cô la uber.
 • Món này tốt nhất nên dùng khi còn nóng, nhưng có thể dễ dàng hâm nóng lại nếu nó nguội.
 • Bạn có thể sử dụng sữa bán gầy hoặc sữa nguyên kem trong công thức này, tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng Sữa gầy.
 • Điều này sẽ kéo dài trong 2 ngày sau ngày thực hiện.

Tìm các món tráng miệng & Công thức nấu ăn Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/