* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Creamy Clotted Cream Fudge đầy ắp với bánh Oreos nghiền! Hoàn hảo cho một món quà tự làm hoặc một món quà nhỏ!

IMG_4044_1

Fudge là một trong những điểm yếu của tôi, đến thăm Cornwall vào mỗi mùa Hè có nghĩa là tôi phải chất đầy và mua nó – tuy nhiên, tôi thích có nó ở nhà mà không phải trả một khoản tiền vô lý để mua nó trong siêu thị! Tôi đã đăng công thức này ban đầu vào tháng Hai và nhiều bạn đã làm nó – nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ đăng lại nó với một số hình ảnh mới, giải thích thêm một chút, và làm cho bạn thèm lần nữa;)!

Rodda’s Clotted Cream là loại Kem yêu thích tuyệt đối của tôi, và tôi thậm chí còn là một trong những người chiến thắng ‘Crown Your puds’ trên Instagram của họ, nhận được một gói NGON từ họ với đầy những món ăn ngon! Họ có công thức riêng cho Clotted Cream Fudge mà bạn có thể tìm thấy nơi đây!

IMG_4056

Tôi yêu bánh Oreos, điều này thể hiện rõ qua các công thức làm bánh Oreo khác của tôi, chẳng hạn như Bánh phô mai Oreo Không Nướng, và của tôi Bánh cupcake Oreo! Kết hợp những món bánh quy nhỏ thơm ngon này với Fudge là điều lý tưởng – và là món ăn hoàn hảo cho những người yêu thích Fudge VÀ Oreo! Tôi cũng sử dụng Nhiều loại Oreo trong Fudge của mình, tức là Oreo tiêu chuẩn và Oreo vàng, vì tôi rất yêu thích chúng – vì vậy hãy sử dụng bất kỳ loại nào bạn thích !!

Tôi hiểu rằng mọi người có thể sợ hãi Fudge, nhưng đầu tư vào Nhiệt kế đo đường (ngày nay thực sự không đắt) thì nó là một món đồ tiết kiệm, đặc biệt nếu bạn muốn tạo ra những thứ như Jam và những thứ tương tự trong tương lai! Công thức này sẽ tạo ra một lượng tương đối tốt. Tôi thường cắt những hình vuông khá nhỏ và được khoảng 30 miếng. Nó sẽ để được trong hộp kín trong 2-3 tuần!

Thành phần

– 1 x 227g kem Rodda’s Cornish Clotted Cream (Hoặc 227g Double Cream nếu bạn không thể sử dụng Clotted Cream!)
– 275g đường caster
– 100g siro vàng
– 1/2 quả vani / tinh chất vani
– 1 gói bánh Oreos 154g – cắt nhỏ thành từng miếng
– 1 / 2x gói 154g bánh Oreos vàng – cắt nhỏ thành từng miếng

IMG_4063

Phương pháp

1) Đường viền hộp thiếc 20x20cm – Cho kem, đường, xi-rô và vani vào một chiếc chảo lớn và đun nhẹ, khuấy đều cho đến khi đường tan hết.

2) Vặn lửa lên và đun sôi lăn tăn, đậy nắp và tiếp tục đun sôi trong 3 phút! Đậy nắp và tiếp tục đun sôi cho đến khi nhiệt độ đạt 113 ° C (Giai đoạn bóng mềm), kiểm tra bằng nhiệt kế đường (hoặc xem lưu ý của tôi bên dưới!) Không mất quá nhiều thời gian để đạt được nhiệt độ! (Đun sôi lăn tăn là khi nó liên tục sôi nhưng không trào chảo lên để tràn – nếu nó bắt đầu sôi thì nhiệt độ là quá cao!)

3) Khi hỗn hợp đủ nóng, lấy ra khỏi nhiệt và đánh cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc và mờ hơn – bạn sẽ biết khi nào nó thay đổi vì nó sẽ đặc hơn và màu sắc sẽ thay đổi một chút khi bạn đánh – điều này có thể mất đến 10 phút.

4) Sau khi đánh tan, thêm 75% Oreo đã cắt nhỏ vào và trộn đều, đổ vào hộp – rắc và ấn lên phần còn lại của Oreo đã cắt nhỏ và để ở nhiệt độ phòng trong vài giờ – đôi khi có thể mất qua đêm!

5) Chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn!

IMG_4067

Mẹo và Ý tưởng

Nếu không có nhiệt kế đo đường, bạn có thể xem đường phèn đã sẵn sàng chưa bằng cách nhỏ một ít vào cốc nước lạnh. Nếu hình thành một quả bóng mềm, có thể ép được một miếng fudge, tức là nó đã sẵn sàng. Nhưng hãy CẨN THẬN – nó cực kỳ nóng!

Nếu bạn không thích bánh Oreo, bạn có thể dễ dàng đổi nó cho một loại bánh quy khác – Nhưng bánh Oreo chắc chắn là món khoái khẩu của tôi!

Bài gốc cho công thức của tôi là nơi đây!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn ngọt ngào khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/