* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh quy giòn & mềm thơm ngon với nhân Sôcôla trắng và Nam việt quất khô thơm ngon – hoàn hảo với một chiếc Cuppa!

Sô cô la trắng và nam việt quất là một sự kết hợp hương vị tuyệt vời, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn tìm thấy nó rất nhiều trong bánh nướng xốp ở các cửa hàng cà phê (tôi luôn mua chúng). Đó là thứ mà bạn có thể dễ dàng chơi với nó chẳng hạn như Sô cô la trắng & Quả mâm xôi hoặc thậm chí Sô cô la trắng & Chanh dây! Tôi luôn tin tưởng vào việc sử dụng những nguyên liệu tốt nhất mà tôi có thể mua được, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải dốc toàn lực cho mọi công thức mà bạn nướng! Tôi tìm nguồn quả nam việt quất của mình từ siêu thị địa phương và tôi mua Sô cô la trắng với số lượng lớn để rẻ hơn – ngon quá.

Tôi đã đăng một số công thức làm bánh quy trong thời gian của mình, nhưng yêu thích của tôi là Bánh quy sô cô la cam & Triple Chocolate Chip Crinkle Cookies – tuy nhiên, cả hai đều có bột ca cao, và tôi nhận ra rằng không phải ai cũng thích những loại bánh quy này! Điều này đặt tôi vào sứ mệnh tạo ra một công thức hoàn toàn ngon mà không cần ướp lạnh trước khi nướng!

Tôi đã đăng một công thức tương tự như thế này khi blog của tôi lần đầu tiên bắt đầu, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự là một người hâm mộ về cách chúng trông và thậm chí cả hương vị của chúng, vì vậy tôi quyết định đăng lại công thức với những thay đổi của mình!

Phần tốt của công thức này là nếu bạn muốn chúng mỏng hơn và giòn hơn, hãy sử dụng bột mì tự tăng (cùng một lượng!) Nhưng nếu bạn muốn chúng dày hơn và mềm hơn thì hãy sử dụng bột mì thường – Tôi đã thử cả hai lần và tôi thích kết quả trên cả hai, vì vậy tùy thuộc vào bạn! ?

Tôi hy vọng bạn thưởng thức món ăn này!

Thành phần

– 125g bơ
– 125g Đường nâu mềm
– 100g đường hạt
– 1 quả trứng, đánh tan
– 1 thìa tinh chất vani
– 190g bột thường / bột tự tăng cường (Xem ghi chú ở trên!)
– ½ tsp bicacbonat soda
– ½ muỗng cà phê muối
– 100g quả nam việt quất khô
– 150g sô cô la trắng vụn

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng đến 180C và lót một số khay nướng bằng giấy da

2) Đánh bông bơ và đường với nhau cho đến khi nhẹ và bông – bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc bằng máy trộn, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Sau đó đánh đều trứng và tinh chất vani cho đến khi mịn

3) Thêm bột mì, bicacbonat soda và muối và đánh cho đến khi tạo thành bột bánh quy dày

4) Cẩn thận gấp trong quả nam việt quất khô và sô cô la!

5) Múc hỗn hợp lên khay (tôi dùng muỗng nướng bánh quy!) Và nướng trong lò 10-12 phút hoặc cho đến khi có màu vàng nâu đẹp mắt. Bánh càng dài, càng ngắn thì càng mềm và nhiều nước. Đảm bảo trải chúng ra đủ xa để chúng không kết hợp thành một chiếc bánh quy khổng lồ trong khi nướng! (tất nhiên trừ khi bạn muốn nó theo cách này…!)

Mẹo và Ý tưởng

Một sự kết hợp yêu thích khác của tôi là sử dụng Quả mâm xôi khô, hoặc thậm chí cho vào 1/2 thìa quế để tạo nên một món ăn ngon!

Những chiếc bánh quy này tồn tại trong hộp kín trong 3-4 ngày và bạn có thể đông lạnh bột bánh quy sống, nhưng tôi không khuyên bạn nên đóng băng chúng sau khi nướng! Nếu nướng từ bột bánh quy thô, họ sẽ mất thêm 2-3 phút! ?

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn Cookie khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/