* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh quy và bánh kem hai lớp thơm ngon với bánh quy & bọt biển, bánh quy & kem Oreo Buttercream Frosting! Dễ dàng và ngon!

Banh quy va banh kem

Ồ này, bánh hai lớp ngon quá… lâu rồi. Tôi đã bỏ lỡ việc nướng những chiếc bánh dễ và ngon, và tôi biết những gì tôi đăng và những gì tôi không đăng phụ thuộc vào tôi, nhưng tôi thường nướng trước cho đến nay với các công thức nấu ăn trên blog của mình mà thực sự đã hàng tháng trời!

Chiếc bánh hai lớp cuối cùng mà tôi đăng ở đây là vào tháng Giêng với miếng Vegan Victoria Sponge của tôi và nó rất ngon, nhưng tôi có yêu cầu đặc biệt cho Bánh quy và Bánh kem nên tôi nghĩ tôi sẽ đăng nó sớm hơn là muộn !!

1639683806 431 Banh quy va banh kem

1639683807 11 Banh quy va banh kem

Cho nên! Như tất cả các bạn có thể biết hoặc có thể chưa biết, tôi đã có một vài loại bánh liên quan đến Oreo / Cookies và Cream trên blog của mình… Oreo Drip Cake đã có mặt trên blog của tôi trong nhiều năm và nó luôn thành công! Tôi cũng đã đăng Bánh sô cô la Oreo của mình vào năm ngoái, nhưng tôi muốn làm một cái gì đó là bánh Oreo, nhưng không liên quan đến sô cô la!

Tôi quyết định gọi cái này là Cookies và Cream Cake hơn là Oreo vì tôi chỉ nghĩ nó hợp với bánh hơn! Chúng rõ ràng là bánh Oreo mà tôi sử dụng, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì thực sự – bạn có thể sử dụng các phiên bản nhái, hoặc thậm chí chọn một loại bánh quy hoàn toàn khác!

1639683809 418 Banh quy va banh kem

1639683810 29 Banh quy va banh kem

Đối với miếng bọt biển, nó chỉ là một Vanilla Sponge cơ bản với một gói bánh quy nghiền. Tôi đã thử một vài phiên bản khác nhau của miếng bọt biển – thêm các thành phần khác, sử dụng thứ này và thứ kia… nhưng thành thật mà nói thì điều này dễ dàng hơn và tốt hơn rất nhiều.

Tất cả những gì bạn làm là cắt / nghiền bánh quy sao cho chúng vẫn còn tương đối lớn (về cơ bản tôi cắt chúng thành phần tư hoặc nhỏ hơn một chút) và gấp qua hỗn hợp bánh! Tôi sử dụng hỗn hợp bánh bông lan con cò, cùng với đường caster (để giữ cho hỗn hợp có màu sáng hơn), bột mì tự làm và trứng. Sau đó, tôi cũng thêm một chút vani, nhưng điều này là tùy chọn!

1639683812 378 Banh quy va banh kem

1639683813 358 Banh quy va banh kem

Tôi tách hỗn hợp ra giữa hai hộp và nướng cho đến khi một xiên bánh sạch bong ra và bánh cũng ngừng tạo ra tiếng sủi bọt / nổ lách tách. Đây là một mẹo hay nếu bạn không chắc khi nào bánh đã chín hay chưa – hãy cẩn thận nhấc hộp thiếc lên tai và nếu nó vẫn phát ra âm thanh, thì cần lâu hơn một chút!

Khi nói đến kem bơ – tôi khuyên bạn nên sử dụng bơ không ướp muối thực tế trên một lớp bánh nướng. Bơ thực tế sẽ rắn hơn rất nhiều khi đường đóng băng và phần còn lại được trộn vào, và nó sẽ tốt hơn nhiều khi thời tiết nóng bức đặc biệt là !! Tôi sử dụng bất kỳ loại bơ khối không ướp muối nào từ bất kỳ siêu thị nào nếu điều đó có ích – nhưng tôi cũng thích lurpack!

1639683812 378 Banh quy va banh kem

1639683815 930 Banh quy va banh kem

Đối với bánh quy và kem phủ kem bơ, bạn cần đảm bảo rằng chúng là loại bánh thực sự mịn – đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh kem bơ. Lúc này, tôi chỉ làm mỏng nó như bạn có thể thấy – nhưng các mẩu bánh quy có thể dễ dàng làm tắc nghẽn đầu ống. Tôi không loại bỏ lớp creme ở giữa bánh Oreo vì bạn không cần phải làm vậy – và tôi thích hương vị! Tôi sử dụng máy xay thực phẩm của mình cho phần này, nhưng bạn có thể sử dụng bát có cán, chày và cối, túi đựng bánh mì kẹp có cán, v.v.!

Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh ba lớp để làm cho nó ‘sặc sỡ’ hơn và đẹp hơn cho ngày sinh nhật – bạn sẽ muốn sử dụng 400g bơ, đường và bột mì, với 8 quả trứng vừa – thì hãy sử dụng 250g bánh Oreo cắt nhỏ trong bọt biển. Chia nó làm ba hộp 8 inch và nướng trong 30-35 phút. Sử dụng 1,5 lần kem bơ !!

Bạn có thể tạo hình kem bơ bằng bất kỳ đầu mút nào – nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu nhọn tròn hoặc đầu nhọn kiểu xoáy lớn hơn chẳng hạn như 1M – ngôi sao đóng 2D yêu thích thông thường của tôi có thể dễ bị tắc hơn! Đối với lớp trên cùng, tôi chỉ cần thêm một vài bánh Oreo bổ sung cho trang trí, với một vài mẩu bánh vụn nữa – và điều đó thật tuyệt vời! Tôi thích chiếc bánh này – và tôi hy vọng bạn cũng vậy! x

1639683816 628 Banh quy va banh kem

1639683818 108 Banh quy va banh kem

1639683819 596 Banh quy va banh kem

Nội dung bài viết

Bánh ngọt

 • 250 g Bơ không muối / Cò
 • 250 g Caster Sugar
 • 250 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 5 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla (không bắt buộc)
 • 150 g Oreo cắt nhỏ

Kem bơ

 • 125 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 250 g Đường tinh
 • số 8 Bánh Oreos Nghiền nát

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan và lót hai hộp thiếc 8 “/ 20cm bằng giấy da!

 • Cắt bánh oreo của bạn thành các phần tư hoặc nhỏ hơn – nhưng vẫn có những phần nhỏ.

 • Đánh bơ và đường với nhau cho đến khi bông nhẹ và bông xốp. Tôi sử dụng máy trộn đứng của mình với phần đính kèm máy đánh trứng!

 • Thêm trứng, bột mì và vani vào và đánh một lần nữa cho đến khi mịn!

 • Cuối cùng, thêm bánh oreo của bạn và chỉ cần gấp nhẹ qua!

 • Chia đều hỗn hợp giữa hai hộp rồi nướng trong lò khoảng 28-35 phút! Tôi kiểm tra những chiếc bánh của mình bằng một chiếc xiên, nhưng cũng để biết âm thanh sủi bọt / nổ lách tách – nếu chúng vẫn phát ra tiếng ồn thì chúng cần nướng lâu hơn một chút!

 • Để bánh nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó để trên giá dây.

Đối với Buttercream

 • Đảm bảo rằng bơ của bạn ở nhiệt độ phòng – Tôi không khuyên bạn nên sử dụng phết cho kem bơ, tôi sử dụng bơ dạng khối.

 • Hãy tự đánh bơ trong vài phút để bơ lỏng ra và nhẹ hơn!

 • Thêm đường đóng băng vào và đánh lại trong vài phút – Tôi sử dụng máy trộn đứng với bộ phận đánh trứng một lần nữa!

 • Khi bánh đã mịn, hãy thêm vụn bánh oreo vào – vì điều này, bạn muốn bánh oreo trở thành vụn mịn! Tôi không lấy creme ra khỏi Oreos.

Đối với trang trí

 • Đặt chiếc bánh đầu tiên lên đĩa / bảng của bạn – phết một nửa kem bơ lên ​​trên!

 • Thêm bánh thứ hai của bạn và nửa thứ hai của kem bơ.

 • Trang trí với một số bánh oreo cắt nhỏ và thêm một số vụn bánh! Vui thích!

 • Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh ba lớp để làm cho nó ‘sặc sỡ’ hơn và đẹp hơn cho ngày sinh nhật – bạn sẽ muốn sử dụng 400g bơ, đường và bột mì, với 8 quả trứng vừa – thì hãy sử dụng 250g bánh Oreo cắt nhỏ trong bọt biển. Chia nhỏ ra làm ba hộp 8 “và nướng trong 30 – 35 phút. Sử dụng 1,5 lần kem bơ !!
 • Bánh này sẽ để được 3-4 ngày sau khi nướng!
 • Nếu bạn muốn dùng trứng lớn, hãy dùng bốn quả trứng lớn và dùng 240g bơ / đường / bột mì nhé!
 • Bạn có thể sử dụng bánh oreo có hương vị nào mà bạn thích – hoặc thậm chí là nhân đôi! Tôi chỉ sử dụng bản gốc!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/