* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh sinh nhật Nổ Sôcôla cho Sinh nhật lần thứ 25 của tôi!

Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

Vì vậy, hôm nay, ngày 20 tháng 10, là sinh nhật của tôi! Năm nay, tôi đã bước sang tuổi 25. Tôi hoàn toàn không chắc mình cảm thấy thế nào về điều này, vì vậy tôi quyết định tự nướng cho mình một chiếc bánh sô cô la nổ một chút. FYI, đó là trên trời.

Tôi thích nướng bánh và những thứ như vậy, nhưng fondant đối với tôi thì hơi tốn công sức, vì vậy tôi luôn thích tự tay làm một chiếc bánh như thế này. Tôi thích làm chúng vì nó dễ dàng hơn đối với tôi, nó ngon và tôi nghĩ chúng trông thật tuyệt. Vâng, hơi buồn khi phải tự nướng bánh sinh nhật, nhưng tôi đã quyết định làm món này trước hai ngày để có thể thư giãn trong ngày sinh nhật thực sự của mình!

Tôi đã kết hợp một số công thức với nhau để tạo ra công thức này, vì tôi thực sự có tâm trạng thích sô cô la. Tôi đã sử dụng một dễ thương Mặt trên bánh sinh nhật hạnh phúc màu bạc từ Iced Jems cho dấu hiệu Chúc mừng sinh nhật và tôi nghĩ nó chỉ làm cho nó trở nên đặc biệt hơn một chút. Đối với một số người, nó có thể trông lộn xộn, nhưng tôi thích nó.

1639826890 455 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

Đối với các công thức nấu ăn

Đối với Bọt biển Sô cô la, tôi đã sử dụng phần bánh trong công thức Bánh nhỏ giọt Oreo của mình.

Đối với Kem bơ sô cô la, tôi đã sử dụng kem bơ từ Cupcakes sô cô la công thức nấu ăn.

Đối với Chocolate Drip, tôi đã sử dụng cùng một phương pháp với công thức Oreo Drip Cake của mình.

Để trang trí vỏ cây, tôi đã làm một nửa lô kẹo chocolate vỏ cây, có rắc trên.

Sau đó, tôi sử dụng một số bánh Rolos, sô cô la lát cam sô cô la, bánh Cadburys Flakes, thêm kem bơ còn sót lại sau khi trang trí, và một số Iced Jems Sprinkles, và sau đó là một Mặt trên bánh sinh nhật hạnh phúc màu bạcvà tôi đã sử dụng một Khuôn sô cô la để tạo 25!

Đối với phương pháp

Tôi đã làm theo một phương pháp tương tự với công thức Bánh nhỏ giọt Oreo của mình, sau đó chèn một số mảnh vỏ Sô cô la và thêm ngẫu nhiên những thứ vào để có được một phong cách tuyệt vời. Đó là một trong những điều bạn không thực sự muốn nghĩ về quá nhiều. Chỉ cần đặt và cuộn với nó!

Những loại bánh này thực sự là một thử nghiệm ngay từ đầu và bạn sẽ tìm hiểu những gì bạn thích khi bạn tiếp tục!

1639826891 490 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

1639826893 873 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

1639826894 547 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

1639826895 929 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

1639826897 625 Banh sinh nhat lan thu 25 cua toi

Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng yêu chiếc bánh như tôi và nếu bạn muốn làm phiên bản của riêng mình, hãy cho tôi xem phiên bản của bạn bằng cách bình luận về các bài đăng trên Facebook của tôi hoặc gắn thẻ tôi trên phương tiện truyền thông xã hội như Instagram với #janespatisserie!

Nếu bạn cần một chút trợ giúp về cách làm Drip Cake, tôi đã đăng một video trên kênh youtube của mình. Nó không giống nhau, nhưng nó cung cấp cho bạn ý tưởng về cách đạt được hiệu quả nhỏ giọt!

Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ blog của tôi hàng ngày, tôi thực sự đánh giá cao nó.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)