* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Chiếc bánh sinh nhật lần thứ 27 của tôi… một Món ăn đặc sản màu cam sô cô la của Terry!

Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

Vì vậy, hôm nay là sinh nhật lần thứ 27 của tôi! Bài đăng trên blog này đã được lên lịch, và có một chút bổ sung vào phút cuối cho lịch trình của tôi, vì vậy đừng lo lắng… Tôi không làm việc vào ngày sinh nhật của mình! Mình đã làm chiếc bánh này cách đây vài ngày và đã chỉnh sửa ảnh và đăng nhanh lên!

Năm nay, tôi quyết định chọn một chiếc bánh theo chủ đề Terry’s Chocolate Orange, nhưng tại sao tôi lại không làm vậy! Tôi đã định đi dự sinh nhật một chiếc bánh sô cô la xì hơi một lần nữa giống như Bánh sinh nhật lần thứ 25 của tôi, nhưng tôi đã đổi ý giữa chừng!

1639716786 757 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

1639716786 792 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

Bản thân chiếc bánh về cơ bản giống với Bánh cam sô cô la của Terry của tôi! Sự khác biệt duy nhất là tôi làm chiếc bánh thành bốn miếng xốp chứ không phải ba (hỗn hợp 500g, với 10 quả trứng vừa), và tôi sử dụng ganache cho bên ngoài!

Đối với Ganache, tôi đã làm một ly Chocolate Orange Ganache của Milk Terry, tỷ lệ sô cô la: kem là 2: 1. Các hướng dẫn và ý tưởng giống với Biscoff Drip Cake của tôi, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn đó để biết phương pháp!

1639716787 370 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

1639716788 430 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

Terry’s Ganache cũng giống như ganache sô cô la sữa thông thường, nhưng mình thấy nó có thể tan chảy và có độ mỏng vừa phải nên bạn phải đợi thêm một chút nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tốc quá trình một chút, bạn có thể đánh bông ganache lên sau khi để lạnh một lúc, và nó sẽ làm cho nó trở thành một kết cấu mousse đáng yêu để làm việc, nhưng vẫn rất khó làm! Vì đây là một kết cấu đáng yêu như vậy, tôi cũng đã sử dụng nó để tạo các vòng xoáy trên đầu trang!

Để trang trí, tôi đã sử dụng một số hạt rắc tuyệt đẹp từ Iced Jems, như các bạn đều biết tôi rất ngưỡng mộ chúng. Các rắc đồng, ruby ​​và vàng nhỏ hơn dễ thương và dễ sử dụng hơn trong số chúng, và sau đó tôi đã thêm vào một số rắc đồng, ruby ​​và vàng lớn hơn để cung cấp nhiều kích thước hơn!

1639716789 221 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

1639716790 421 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

Tôi cũng đã sử dụng những miếng rắc vụn bằng đồng yêu thích của mình từ Waitrose mà tôi đã sử dụng cho một nửa số bánh trên blog này … tệ hại của tôi … và sau đó là một số phân đoạn của Terry! Nó có lẽ là một chiếc bánh sinh nhật hơi kém so với những chiếc bánh khác mà tôi đã từng có… nhưng tôi thích nó!

Bánh sinh nhật hạnh phúc topper chắc chắn đã hoàn thành chiếc bánh, và tôi chỉ thích nó. Bảng bánh vàng hồng cũng là một điều bắt buộc, vì tôi chỉ thích vàng hồng. Tôi nhận ra rằng tôi đã nói điều đó một vài lần bây giờ, nhưng tôi yêu chiếc bánh này! Hãy nhớ xem Bánh cam sô cô la của Terry của tôi để biết công thức làm bánh, Bánh nhỏ giọt Biscoff để biết các mẹo về ganache và nếu bạn muốn đi, hãy thưởng thức!

1639716792 438 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

1639716793 73 Banh sinh nhat lan thu 27 cua toi

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/