* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Sôcôla Hai Lớp Không Gluten và Sữa cho mọi người thưởng thức! Fudgey, Chocolatey và NGON.

Banh so co la khong chua gluten sua

Vì vậy, gần đây tôi đã quyết định thử đồng thời chế độ ăn kiêng Gluten VÀ Sữa, để xem liệu có phải cả hai điều này mà tôi không dung nạp được hay không… nhưng, tôi đã dừng nó khá nhanh vì tôi quá thèm sô cô la, vì vậy tôi sẽ thử lại trong tương lai. Về cơ bản tôi không có khả năng kiểm soát bản thân, nhưng tôi sẽ quay trở lại với nó. Có lẽ.

Tuy nhiên, trong một tuần ngắn ngủi tôi đã thử nó, tôi thực sự khó chịu về việc về cơ bản KHÔNG CÓ GÌ ngọt mà tôi có thể ăn, mà tôi thực sự muốn. Giống như, có những thứ trong siêu thị mà bạn có thể mua là tự nhiên Không chứa Gluten và Không chứa sữa, nhưng tôi có xu hướng thấy chúng không phải là những thứ tôi muốn. Hoặc có những thứ đã được sản xuất để sao chép những thứ có chứa chúng, nhưng theo quan điểm của tôi thì chúng thường hơi tệ.

1639793788 956 Banh so co la khong chua gluten sua

1639793790 256 Banh so co la khong chua gluten sua

Tôi yêu tất cả những thứ Sôcôla, và tất cả những thứ Sữa. Tôi yêu tất cả mọi thứ bánh mì, và tất cả những thứ có Gluten. Chỉ khi bạn đột nhiên không thể có một thứ gì đó, bạn mới nhận ra rằng bạn yêu nó đến nhường nào! Hoặc, có bao nhiêu thứ mà một trong hai có vẻ như trong đó. Một số mẩu thực phẩm ngẫu nhiên chẳng hạn như Cool Original Doritos có chứa Sữa ?! Gì?! Tại sao! Tôi rõ ràng là không thể nói tại sao .. đó là cách họ có được hương vị thơm ngon của họ, nhưng thật là khó chịu.

Tôi biết rằng tôi chỉ thử chế độ ăn kiêng này trong một tuần cho đến nay, và tôi không thực hiện nó để giảm cân hay bất cứ điều gì, tôi hoàn toàn đang cố gắng xem liệu nó có phải là nguyên nhân gây ra các vấn đề về dạ dày của tôi hay không. Đối với những người phải làm điều này vĩnh viễn, những người bị dị ứng .. Tôi chắc rằng bạn đã quen với nó! Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho bạn mặc dù. Ngay khi tôi không thể uống sữa, tất cả những gì tôi muốn là một miếng Sô cô la Galaxy!

1639793792 957 Banh so co la khong chua gluten sua

1639793794 594 Banh so co la khong chua gluten sua

Tôi đã thử một chút về Nướng không chứa Gluten trước đây với Bánh quy sô cô la kép không chứa gluten và bánh Cupcakes sô cô la không chứa gluten và một số loại khác, và cho đến nay tôi đã làm một công thức không có sữa với bánh Brownies không sữa của mình, nhưng tôi chưa làm cả hai công thức này trước đây. Tôi đã giống như oh yeaaahhh nó sẽ dễ dàng! Nhưng vâng, đó là điều bạn phải suy nghĩ. Bạn phải kiểm tra từng thành phần trước, điều mà tôi đã mắc lỗi trước đây và nó hơi kỳ quặc.

Điều tuyệt vời nhất của chiếc bánh này là bạn vẫn có thể sử dụng sô cô la thật… nhưng phải là Sô cô la đen. Bạn vẫn phải kiểm tra Sôcôla đen vì một số vẫn chứa Sữa với số lượng nhỏ, nhưng hầu hết chúng đều không có Sữa. Ví dụ, trong bài này, tôi đã sử dụng hỗn hợp Sôcôla đen Tesco Value và một chút Sôcôla của Khách sạn vì nó là thứ có trong tủ của tôi.

1639793795 465 Banh so co la khong chua gluten sua

1639793797 752 Banh so co la khong chua gluten sua

Phần Không có Gluten thực sự khá dễ dàng, bởi vì tất cả những gì bạn thực sự PHẢI làm là đổi bột sang loại Không có Gluten. Tuy nhiên, tôi đã tiến xa hơn một chút với chiếc bánh này sau một số thử nghiệm và tôi đã sử dụng một ít Xantham Gum trong chiếc bánh này. Tôi đã không sử dụng nó trong bánh Cupcakes sô cô la không chứa Gluten vì chúng nhỏ và có thể không cần thiết. Tuy nhiên, với một chiếc bánh lớn hơn, đôi khi kết cấu bánh giòn hơn của một chiếc bánh không có Gluten thì lại có vấn đề hơn một chút.

Nó không phải là một thành phần thiết yếu, nhưng nó được thiết kế để giúp kết dính bánh theo một cách nào đó, gluten sẽ có tác dụng nếu bạn có thể sử dụng nó. Nó ngăn kết cấu không bị vỡ vụn và bám nhiều bụi hơn của Gluten Free. Doves Farm (Thương hiệu được hiển thị trong ảnh trên) có bán cả Bột tự tăng cường không chứa Gluten và Kẹo cao su Xantham ở hầu hết các siêu thị, và đây là thương hiệu tôi sẽ chọn!

Phần khác của chiếc bánh này, ngoài phần Sô cô la mà chúng ta đã phủ, là bơ. Bơ là thứ quan trọng đối với một chiếc bánh, ngoài một công thức, chẳng hạn như Bánh cà rốt không gluten Ví dụ. Sản phẩm tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để nhân rộng Bơ, là Cò để làm bánh & nấu ăn. Nó được gói trong giấy bạc. Không phải các bồn tắm khác nhau, một bồn tắm bằng giấy bạc.

Tôi thích món này hơn các loại ‘phết’ Dairy Free khác dành cho bánh ngọt, nhưng bạn có thể tùy ý lựa chọn. Cò vẫn được thiết kế để nướng, nhưng nhiều hơn cho bánh quy sau đó bất cứ thứ gì. Điều tốt là, nó vẫn hoạt động trong bánh! Tuy nhiên, nó mềm hơn một chút, vì vậy kem bơ mà bạn làm với nó cũng mềm hơn một chút… đó là lý do tại sao tôi trượt nó trên.

1639793798 76 Banh so co la khong chua gluten sua

1639793800 256 Banh so co la khong chua gluten sua

Tôi biết hầu hết mọi người sẽ tránh xa ý tưởng rằng chiếc bánh này vẫn là một chiếc bánh Sôcôla rất ngon và béo ngậy và hào nhoáng, nhưng thành thật mà nói là như vậy. Nó không phải là ‘lành mạnh’ bởi vì nó vẫn là một chiếc bánh, nhưng nó không chứa Gluten và không có sữa. Bạn có thể thấy những hình ảnh mà nó trông giống như một chiếc bánh hoàn toàn bình thường, và nó có vị BẤT NGỜ! Kem bơ là siêu sô cô la, và chỉ hơi hơn. Sẽ không nói dối, tôi đã tự mình ăn vài thìa. Chiếc bánh cũng vậy, nó rất đáng yêu.

Nếu bạn muốn bánh không chứa Dairy Free, nhưng bạn không ngại về Gluten .. thì chỉ cần sử dụng Self raise Flour thông thường. Hoặc nếu ngược lại, bạn không thể có Gluten, nhưng bạn không khai thác được Sữa… hãy sử dụng Bơ không muối thường xuyên trong bánh và phủ kem!

Nếu bạn cũng cần một chiếc bánh Không có Trứng – hãy xem Bánh Sôcôla thuần chay của tôi và đổi bột lấy GF với kẹo cao su xantham thêm vào! Vui thích! X

Ghim công thức!

1639793801 859 Banh so co la khong chua gluten sua

1639793802 563 Banh so co la khong chua gluten sua

Nội dung bài viết

Thành phần bánh

 • 300 g Bơ sữa (Con cò trong giấy bạc / lifeite)
 • 300 g Đường nâu nhạt
 • 300 g Bột tự tăng cường không chứa Gluten (Trang trại bồ câu)
 • 6 Trung bình Trứng
 • 3/4 muỗng cà phê Xantham Gum
 • 200 g Sô cô la đen

Thành phần kem bơ

 • 250 g Bơ sữa (Con cò trong giấy bạc / lifeite)
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 400 g Đường tinh
 • 200 g Sô cô la đen

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, và lót hai khay bánh hình lò xo 8 “/ 20cm bằng giấy da.

 • Đun chảy Sôcôla đen trong lò vi sóng trong từng vụ nổ ngắn hoặc trong Bain Marie. Để nguội đến nhiệt độ phòng.

 • Trong một bát lớn, thêm Bơ không sữa và Đường nâu nhạt. Đánh cùng nhau cho đến khi nhẹ và bông.

 • Thêm Bột, Trứng và Kẹo cao su Xantham không chứa Gluten, rồi đánh lại cho đến khi kết hợp.

 • Thêm Sôcôla đen đã làm tan chảy đã nguội vào và gấp lại cho đến khi kết hợp.

 • Chia đều giữa các hộp và nướng trong 35-40 phút. Bắt đầu kiểm tra bánh sau 30 phút, nếu bánh trông đã nướng. Một xiên nên sạch sẽ!

Đối với Buttercream

 • Đun chảy Sôcôla đen trong lò vi sóng trong từng vụ nổ ngắn hoặc trong Bain Marie. Để nguội đến nhiệt độ phòng.

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Bơ không sữa của bạn đủ dẻo để trộn bằng cách để bơ ấm ở một bên một chút.

 • Cho Bơ không sữa của bạn vào bát và tự đánh tan trong ít nhất một phút để làm lỏng bơ.

 • Thêm Icing Sugar và Vanilla Extract vào, đánh đều một lần nữa. Thêm Sô cô la đen đã đun chảy vào và gập lại.

Đối với trang trí

 • Lấy chiếc bánh đầu tiên của bạn và phết lên một nửa phần Kem bơ.

 • Thêm vào chiếc bánh thứ hai và tạo bọt trên phần còn lại của Kem bơ.

 • Thêm một quả Dâu tươi cho mỗi lát, và rắc lên trên các món rắc yêu thích của bạn!

 • Nếu bạn cũng cần một chiếc bánh Không có Trứng – hãy xem Bánh Sôcôla thuần chay của tôi và đổi bột lấy GF với kẹo cao su xantham thêm vào!
 • Tôi giới thiệu nhãn hiệu DOVES FARM Gluten Free Flour cho công thức này!
 • Tôi cũng giới thiệu DOVES FARM Xantham Gum cho công thức này – mặc dù, Xantham Gum là tùy chọn. Nó chỉ giúp liên kết kết cấu.
 • Tôi đã sử dụng Con cò được tìm thấy trong Giấy bạc, chủ yếu được tạo thành từ Dầu thực vật và không có sữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phết Dairy Free nào như Vitalite, nhưng một số loại mềm hơn các loại khác và loại Stork được thiết kế để nướng.
 • Bánh này sẽ để được 3 ngày sau khi nướng, và nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn không chứa gluten & sữa khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/