* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh sô cô la đơn giản, dễ dàng và ngon với kem phủ kem bơ sô cô la dễ dàng!
Phần thứ ba trong loạt bài Quay lại kiến ​​thức cơ bản của tôi!

Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Vì vậy, gần đây (tôi nói gần đây, giống như thời điểm tháng 8 bắt đầu), tôi quyết định bắt đầu loạt bài ‘Trở lại cơ bản’ trên blog của mình bởi vì tôi nướng tất cả các công thức này càng nhiều, và thông thường, đăng hai một tuần, chúng không không phải là cơ bản nhất. Ngay cả đến hương liệu, chúng không phải là cơ bản nhất.

Tôi không nói về việc viết tắt các công thức nấu ăn hay bất cứ thứ gì tương tự, vì tôi muốn làm cho công thức của tôi dễ làm theo nhất có thể cho bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào, mà giống như đăng các công thức mà hầu hết các công thức nấu ăn khác của tôi dựa trên. Tôi không nói rằng tất cả các công thức nấu ăn của tôi đều dựa trên những công thức trong loạt bài Back to Basics, nhưng nhiều hơn thế vì tôi nghĩ rằng tôi sẽ bao gồm tất cả các cơ sở để giúp các bạn!

1639764450 594 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764451 370 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Cuốn đầu tiên trong loạt bài ‘Back to Basics’ của tôi là Bánh phô mai Vanilla Không Nướng. Tôi đã có hơn SIXTY công thức làm Cheesecake trên blog của mình vào thời điểm tôi đăng một cuốn Bánh pho mát vani ngon, nhưng cơ bản. Đó là thứ về mặt kỹ thuật có trong tất cả các công thức đã có trên blog của tôi, nhưng số lượng người đã tìm kiếm một trong những trang blog của tôi mỗi ngày khiến tôi kinh ngạc.

Cuốn thứ hai trong loạt bài ‘Back to Basics’, là Triple Chocolate Brownies. Tương tự với món Bánh phô mai của tôi, nhưng không có cùng số lượng, về cơ bản tôi đã sử dụng cùng một công thức khá nhiều lần, nhưng luôn thêm các phần bổ sung như Biscoff hoặc Terry’s Chocolate Orange. Phản ứng đối với cả hai công thức này thực sự rất đáng kinh ngạc! Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ rằng chúng sẽ nổi tiếng đến vậy, nhưng chúng vẫn đang tồn tại sau nhiều tháng đăng tải!

1639764453 14 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764455 407 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Vì vậy, đối với phần thứ ba của loạt phim, tôi nghĩ mình sẽ giới thiệu một trong những món ăn ngon nhất từng có, Bánh sô cô la. Một số bạn có thể nghĩ “nhưng bạn đã có công thức Bánh Sôcôla rồi”, còn tôi thì… với Bánh Fudge Sôcôla của mình, nhưng đó là một công thức kiểu Mỹ và siêu ngon, và hoàn toàn hảo hạng, nhưng chắc chắn đòi hỏi nhiều nguyên liệu và công sức hơn.

Vẻ đẹp này về cơ bản là một miếng bọt biển Chocolate Victoria. Sự khác biệt duy nhất đối với công thức từ miếng bọt biển Victoria cổ điển là bạn loại bỏ một lượng bột mì và thay thế lượng đó bằng bột ca cao. Nó vẫn dựa trên ý tưởng rằng bạn có lượng Bột, Trứng, Bơ và Đường bằng nhau, là chất nền của hầu hết các loại bánh trên blog này, nhưng một số loại khô trở thành sô cô la.

1639764456 70 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764458 751 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Nếu lò nướng của bạn chắc chắn ở nhiệt độ chính xác, điều mà hầu hết các lò nướng không có về mặt kỹ thuật, và bạn trộn các nguyên liệu theo đúng cách, với số lượng chính xác, thì không có lý do gì mà chiếc bánh này lại bị hỏng. Với The Great British Bake Off, họ dường như kiểm tra tất cả các lò nướng của thí sinh mỗi ngày, bằng cách nướng một miếng bọt biển Victoria, và về mặt lý thuyết, tất cả chúng sẽ giống hệt nhau nếu lò hoạt động.

Không có quá nhiều điều để giải thích về chiếc bánh, nhưng hãy chính xác khi cân nó. Ngoài ra, nếu bánh của bạn không bao giờ có xu hướng hoạt động bình thường, bất kể công thức, đầu tư vào một nhiệt kế lò nướng vì nó có thể tiết kiệm tất cả. Trong căn nhà thuê của tôi mà tôi đã sống vào năm ngoái, nó đã bị loại bằng FIFTY. NĂM MƯƠI. Cuối cùng chúng tôi phải mua một cái lò mới và đổi nó trong khi chúng tôi sống ở đó vì chủ nhà không hiểu ý nghĩa của việc này.

1639764460 346 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764462 848 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Đối với Chocolate Buttercream, nó khá đơn giản. Bạn PHẢI sử dụng NÚT BẤT CỨ THỰC TẾ. Ý tôi là loại mà bạn tìm thấy trong giấy bạc, và khi tủ lạnh của nó lạnh, là loại rắn. Bạn có thể dùng bông phết cho bánh bông lan, nhưng KHÔNG PHẢI cho kem bơ. Tôi có thể nhận được một vài nhận xét thông minh về điều này như ‘tại sao không’ nhưng nếu bạn muốn một loại kem bơ ổn định, sẽ tồn tại bất kể nhiệt độ bên ngoài, hãy sử dụng bơ thực tế không ướp muối.

Nếu mùa hè cao điểm và có một đợt nắng nóng, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ chất lỏng nào vào kem bơ. Về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải làm như vậy nếu bạn thực sự đánh kem bơ đủ tốt, nhưng tôi thực sự thích loại kem đánh kem của tôi mềm hơn nên dễ chảy hơn, vì vậy tôi thường thêm từ một đến hai thìa nước sôi để làm mịn nó . Tuy nhiên, nếu thời tiết quá nóng mà bạn thậm chí không muốn bật lò nướng, thì điều này sẽ không cần thiết.

1639764464 32 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764465 682 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Nói chung, tôi đã sử dụng công thức này về mặt kỹ thuật rất nhiều lần trên blog của mình, ví dụ như trong Bánh nhỏ giọt Oreo của tôi, nhưng chưa bao giờ thực hiện một bài đăng về Bánh sô cô la đơn giản trước đây. Cá nhân tôi, thích sử dụng Đường nâu nhạt trong miếng bọt biển vì tôi thích hương vị, nhưng loại đó, đường Caster, hoặc Đường Golden Caster sẽ hoạt động hoàn toàn tốt.

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! X

1639764467 478 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764468 228 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

1639764470 975 Banh so co la Quay lai kien ​​thuc co

Nội dung bài viết

Bánh sô-cô-la

 • 300 g Cò / bơ không muối
 • 300 g Đường Caster / Đường nâu nhạt
 • 245 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 55 g Bột ca cao
 • 6 Trung bình Trứng

Kem bơ sô cô la

 • 200 g Bơ không muối (không phải cò)
 • 400 g Đường tinh
 • 50 g Bột ca cao

Đối với bánh

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, và lót hai hộp bánh 8 “bằng giấy da.

 • Đánh cùng Bơ và Đường cho đến khi bông nhẹ và bông xốp.

 • Thêm bột mì, bột ca cao và trứng vào, đánh đều lần nữa cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

 • Chia đều hai hộp và nướng trong lò 28-32 phút. Đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn một chút – đừng mở trước 25 phút và hãy kiểm tra nhanh nhất có thể bằng que xiên.

 • Sau khi nướng xong, để nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó chuyển sang giá đỡ bằng dây kẽm để nguội hoàn toàn.

Đối với kem bơ sô cô la

 • Đảm bảo rằng bơ của bạn ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng chất phết như bơ thực vật hoặc cò.

 • Đánh bơ của riêng bạn trong khoảng một phút, để làm lỏng bơ.

 • Cho dần dần Đường đóng băng vào, đánh đều trong lúc hoặc 1/3 lần. Đừng thêm tất cả vào cùng một lúc.

 • Ngoài ra, thêm Bột ca cao vào, đánh đều.

 • Nếu thực sự quá cứng, hãy cho vào mỗi lần một thìa nước sôi, đánh đều mỗi lần cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn và đẹp.

Trang trí

 • Đặt miếng bọt biển đầu tiên của bạn lên đĩa / bìa bánh, và phết / phết lên một nửa lớp kem bơ. Thêm vào chiếc bánh thứ hai, và phết / phết lên phần còn lại của kem bơ.

 • Thêm vào bất cứ thứ gì bạn thích làm vật trang trí, tôi đã sử dụng rắc. Vui thích!

 • Bánh này để được ở nhiệt độ phòng (không để trong tủ lạnh vì bánh sẽ cứng) trong ba ngày.
 • Tôi dùng hộp đựng bánh, hoặc hộp đựng bánh.
 • Bạn có thể sử dụng sô cô la đen thay cho bột ca cao nếu muốn – dùng 100g cho miếng bọt biển và 100g cho kem bơ.
 • Nếu bánh của bạn không được nướng hoàn toàn, có thể lò nướng của bạn đang ở nhiệt độ sai hoặc trộn không đúng cách. Giữ nó trong đó, cho đến khi một xiên xiên ra sạch và khi chạm vào thấy có độ đàn hồi.

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/