* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Tart Cam Sôcôla Không Nướng NGON NGON của Terry – Vỏ Không Nướng, và Nhân Không Nướng… trời!

Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Rõ ràng là tôi bị ám ảnh bởi Sôcôla Orange của Terry… Tôi hiện có BẢY công thức nấu ăn dành riêng cho Sôcôla ngon tuyệt vời và thánh thiện – nhưng món này rất dễ làm, và ăn ngon đến mức ngớ ngẩn.

Rõ ràng, một trong những thành công tốt nhất của tôi cho đến nay là Bánh pho mát cam sô cô la không nướng – đó là công thức phổ biến thứ hai trên blog của tôi cho đến nay, và tất cả các bạn đều YÊU THÍCH nó!

1639663368 650 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

1639663370 906 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Nhưng vẻ đẹp nhỏ bé này dành cho những bạn muốn một thứ gì đó ngon tuyệt Không Nướng, kem, sô cô la màu camy – nhưng thậm chí còn dễ hơn bánh pho mát của tôi! Về cơ bản nó chỉ là bánh pho mát, nhưng không có pho mát kem, nhưng này … nó rất ngon. Và chắc chắn là một cho những người ghét kem pho mát!

Một vài tuần trước, tôi đã đăng công thức làm Bánh Crunchie Tổ ong Không Nướng của mình và tất cả các bạn đều yêu thích nó dễ làm và ngon như thế nào. Ngay cả bạn trai của tôi, người bị ám ảnh bởi bánh pho mát như tôi, cũng YÊU chiếc bánh đó.

1639663371 920 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

1639663373 274 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Phương pháp làm món này rất giống với bánh crunchie – một loại bánh quy thơm ngon, với nhân kem và sô cô la mịn, mất vài phút để hoàn thiện – hoàn thiện.

Nghiêm túc mà nói – món tráng miệng này cực kỳ dễ làm – giống như nó dễ làm hơn bánh pho mát của tôi vì có ít nguyên liệu hơn, và vì có các mặt của lớp vỏ bánh quy, nên nó không cần phải giữ lại!

1639663374 482 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

1639663376 665 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Món này chắc chắn sẽ có mặt trên bàn tráng miệng của tôi vào dịp Giáng sinh này vì tất cả những người thử vị giác của tôi đều vô cùng yêu thích và thích ăn nó – một số người có thể nghĩ khi tôi nói điều này rằng tôi đã làm cho nó nghe có vẻ hay – nhưng thành thật mà nói, họ THÍCH nó. (Và tất cả các công thức nấu ăn khác mà họ đánh giá!)

Đối với cơ sở, bạn có thể sử dụng các loại bánh quy khác – nhưng tôi thích một loại bánh tiêu hóa. Đó là loại bánh quy cơ bản tốt nhất cho bất kỳ thời điểm nào của bánh pho mát hoặc bánh tart không nướng theo ý kiến ​​của tôi và là vua của các loại bánh quy về cơ bản cho bất kỳ thứ gì khác.

Bạn có thể sử dụng bánh Oreo như trong Bánh Crunchie Tổ ong Không Nướng của tôi, hoặc bạn có thể sử dụng Bánh quy giòn Graham hoặc bất cứ thứ gì! Ý tưởng là vô tận – và bất kỳ chiếc bánh quy nào cũng sẽ phù hợp với nhân kem thơm ngon!

1639663378 929 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

1639663379 689 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Tôi nhận ra rằng món tráng miệng này trông khá đơn giản so với hầu hết các món tráng miệng khác trên trang web của tôi, nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Thành thật mà nói, chỉ cần cho tất cả bánh quy vào, đập vào giữa và vỗ vào một đống các Phân đoạn của Terry, và bạn đã có một món tráng miệng đơn giản nhưng TUYỆT VỜI.

Bạn cũng có thể tạo ra bất kỳ hương vị nào khác mà bạn muốn, nhưng tôi vẫn thích Terry’s, bởi vì rõ ràng là … nó là ngon nhất. THÍCH!

1639663380 352 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

1639663382 763 Banh Tart Cam Socola Khong Nuong Terry

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 100 g Bơ không muối

Tart Filling

 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 75 g Đường tinh
 • 250 g Cam sô cô la của Terry

Trang trí

 • Cam sô cô la của Terry
 • Rắc

Đối với cơ sở bánh quy

 • Sử dụng Dụng cụ chế biến thực phẩm hoặc một chiếc bát lớn có cán lăn, xay bánh quy của bạn thành vụn mịn.

 • Đun chảy bơ của bạn và trộn nó với nhau cho đến khi kết hợp.

 • Nhấn vào các cạnh và đế của một chiếc bánh Pie / Flan Thiếc 23cm – trước tiên tôi có xu hướng làm phẳng các mặt, sau đó mới làm phần đế của nó.

Đối với việc điền

 • Cắt nhỏ Sôcôla và đun chảy trong một cái bát trên chảo nước sôi – hoặc cho vào lò vi sóng để nổ nhanh ở lửa nhỏ. Để nguội một chút.

 • Đánh kem và đường Icing lên đến đỉnh mềm, tôi có xu hướng sử dụng máy đánh trứng cầm tay bằng điện cho việc này vì tôi lười, nhưng bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng tay với một chút sức mạnh của cánh tay.

 • Bạn không muốn đánh bông quá nhiều kem vì các đỉnh mềm là tốt nhất để gấp trong sô cô la.

 • Gấp qua phần Terry’s Chocolate Orange đã nguội một chút, sau đó phết hỗn hợp lên đế bánh quy.

 • Sau đó, tôi thêm các lát Cam Sôcôla Terry của mình và rắc ngay bây giờ để chúng đặt vào bánh tart – nhưng bạn cũng có thể làm điều này sau đó.

 • Để bánh Tart trong tủ lạnh 5-6 tiếng hoặc qua đêm.

 • Tôi gần như luôn sử dụng Milk Terry’s Chocolate Orange là loại yêu thích của mình, nhưng hiện tại có quá nhiều loại bạn có thể sử dụng, loại nào bạn thích!
 • Nếu bạn muốn một lớp kem cứng hơn, thì đừng đánh bông kem lên, hãy khuấy kem kép lỏng và nó sẽ ít moussey hơn!
 • Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để tạo ra một chiếc bánh to hơn và sâu hơn – thêm một nửa công thức cơ bản khác (tức là sử dụng 450g Digestives và 150g bơ) và nhân đôi công thức nhân! Sử dụng một hộp thiếc sâu 25cmx5cm!
 • Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh trong 2-3 ngày, đậy nắp lại.

THÍCH!

Tìm các công thức tráng miệng & không nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/