* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một sự thay đổi tuyệt vời (và lớn) đối với một món ăn cổ điển – Bánh Tart Mứt Khổng Lồ. Đắp đầy Mứt Tự Làm, và Phục vụ với Mãng Cầu Ấm!

Tôi LUÔN LUÔN là một fan hâm mộ của Jam Tart .. Ngay từ khi còn học ở trường Tiểu học, món ăn đã vô cùng tuyệt vời và tất cả, nhưng món tráng miệng là ngon nhất – một trong những món yêu thích của tôi là Jam Tart! Khi bố mẹ tôi thường mua những gói bánh Tart Jam mini làm đồ ăn nhẹ, hoặc chúng được nướng ở nhà, tôi sẽ là thủ phạm đánh cắp tất cả… Không xấu hổ.

Tôi đã được ai đó yêu cầu tạo phiên bản bánh Jam tart của mình nên tôi nghĩ mình sẽ tuân thủ, vì tôi yêu chúng rất nhiều. Mình thừa nhận là ảnh theo công thức này hơi kém, nên mình xin lỗi vì công sức chụp ảnh của mình không đạt 100%, nhưng mình muốn ăn nên làm ra vội vàng!

Lemon Zest và Vanilla mang lại hương vị thơm ngon cho món bánh ngọt mà tôi luôn cho vào, nhưng chúng là tùy chọn – tôi chỉ nghĩ nó khen mứt ngon! Tôi cũng đã sử dụng Mứt quả mọng mùa hè tự làm để lấp đầy nó, nhưng bạn có thể sử dụng hương vị yêu thích của bạn mà bạn mong muốn – yêu thích thứ hai của tôi là Dâu ​​tây!

Đây sẽ là một món tráng miệng thú vị nếu bạn muốn gây ấn tượng bằng một thứ gì đó đơn giản hoặc nó hoàn toàn phù hợp với bữa tối gia đình – điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Điều này phục vụ 6-8!

Thành phần

bánh ngọt
– 225g Plain Flour, cộng thêm để phủi bụi
– 110g Bơ không muối lạnh, cắt hạt lựu
– 75g đường đóng băng
– Niềm say mê của 1 quả chanh
– 1/2 muỗng cà phê chiết xuất đậu vani
– 1 quả trứng vừa, đánh tan

đổ đầy
– 2/3 lọ Mứt quả mọng mùa hè tự làm hoặc cửa hàng yêu thích của bạn đã mua một (3 thìa mứt chất đống!)

Phương pháp

1) Xoa Bột và Bơ với nhau cho đến khi tạo thành vụn bánh mì – cố gắng không để bơ quá ấm mà hãy dùng đầu ngón tay. Khi vụn bánh mì đã hình thành, thêm đường và trộn với nhau.

2) Thêm Trứng đánh tan, Vanilla và Lemon Zest vào và dùng tay trộn đều cho đến khi tạo thành một khối bột mềm – điều này có thể mất một chút thời gian nhưng cuối cùng thì nó rất xứng đáng. Nếu bạn thấy rằng bánh thực sự không tạo thành bột thì hãy thêm một thìa cà phê nước vào mỗi lần cho đến khi bánh chín.

3) Bọc bánh trong màng keo và để bánh nghỉ 30 phút trong tủ lạnh.

4) Sau khi bánh đã được nghỉ ngơi, lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, làm nóng lò nướng của bạn ở 200C / 180C.

5) Lăn tấm nhám trên bề mặt được tráng bột nhẹ cho đến khi nó có độ dày bằng 1-2 đồng xu 1 bảng Anh. Lót Pastry Tin bằng bột, vá bất kỳ khoảng trống nào – cho bánh vào tủ lạnh lại trong 10 phút. Trải Jam lên mặt dưới của bánh ngọt và cho bánh tart vào tủ lạnh trong khi bạn làm phần còn lại.

6) Nếu bạn đang sử dụng phần còn lại của chiếc bánh ngọt để trang trí thì bây giờ hãy cắt và tạo hình phần này, sau đó thêm lên trên bánh tart mứt của bạn – nướng trong lò khoảng 30-35 phút hoặc lâu hơn cho đến khi bánh nướng chín ( bánh ngọt sẽ vàng và mứt sẽ bong bóng nhẹ!)

7) Để bánh Tart trong Thiếc để nguội ở một bên và để Jam se khít lại.

Mẹo và Ý tưởng

Tôi đã sử dụng của tôi Mứt quả mọng mùa hè tự làm đối với điều này, nhưng tôi thấy bất kỳ Jam nào cũng ngon – vì vậy điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Phục vụ ấm hoặc lạnh với Mãng cầu, Kem hoặc thậm chí Kem! Khả năng là vô tận!

Món này được phục vụ tốt nhất vào ngày nướng, nhưng chắc chắn sẽ để qua đêm cho ngày hôm sau nếu được đậy trong hộp kín!

THÍCH!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/