* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Tart Pesto, Phô Mai & Cà Chua – Ý Tưởng Ăn Tối Cực Dễ Cho Gia Đình!

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng công thức này quá ngon, và cực kỳ dễ dàng, do đó, làm thế nào nó có thể không lý tưởng cho một bữa tối hoặc bữa trưa nhanh chóng?

Về cơ bản, nó là phiên bản bánh Puff Pastry của một chiếc Pizza luôn hay trong sách của tôi. Tôi rất thích và yêu thích món Pizza tự làm với bột tươi, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn không có thời gian để phân loại bột hoặc bạn không muốn đến cửa hàng mua bánh pizza! Khi làm món này, tôi gần như luôn sử dụng Bánh phồng làm sẵn vì nó không đáng để bạn tự làm (tất nhiên trừ khi bạn cũng muốn, thì hãy tiếp tục!) Vì đây là một món ăn nhanh như vậy!

Tôi thích nấu những món ăn nhanh và mặn cho gia đình, đặc biệt là vào một buổi trưa nắng khi tôi không muốn cắm mặt vào bếp quá lâu! Cà chua tươi cung cấp độ ẩm hoàn hảo cho món ăn. Tôi thích phục vụ món Tart này với Salad tươi và với nước sốt nhẹ tự làm – bữa tối nhẹ hoàn hảo!

Điều này phục vụ 4-6!

Thành phần

Tart Recipe
– 1 gói Puff-Pastry (cuộn sẵn dễ dàng hơn!)
– 2 thìa cà chua xay nhuyễn
– 2-3 muỗng canh Pesto xanh
– 150g Phô mai Cheddar Trưởng thành bào
– 25g Phô mai Parmesan
– 150g Cà chua Cherry, Cắt đôi

Pesto Recipe
– 3 nắm lá húng quế
– 1 nắm Hạt thông
– 1 nắm Phô mai Parmesan bào
– Dầu ô liu
– Muối
– Hạt tiêu

Phương pháp

1) Làm nóng lò nướng của bạn ở 200C / Quạt 180C và lót khay nướng lớn bằng giấy da.

2) Mở tấm bánh ngọt lên khay nướng và đặt nó xuống phẳng – Để một khoảng cách inch xung quanh mép, trải Tomato Puree lên tấm bánh ngọt càng đều càng tốt.

3) Nếu bạn đang làm món bánh pesto của riêng mình, hãy cho húng quế, hạt thông, phô mai vào máy xay thực phẩm cho đến khi nhuyễn. Đổ một vài thìa dầu vào để có được độ đặc bạn muốn, tôi giữ cho tôi khá cứng! Và hương vị với muối & hạt tiêu theo ý bạn

4) Bôi bánh trên Pesto, và rắc lên trên Phô mai bào – Thêm một nửa Cà chua Cherry và nướng trong lò trong 20-25 phút cho đến khi chín và vàng.

Mẹo và Ý tưởng

Bạn có thể dễ dàng bỏ đi Tomato Puree, nhưng tôi thích hương vị cà chua được thêm vào! Bạn cũng có thể sử dụng các loại rau khác hoặc những thứ bạn yêu thích chẳng hạn – tôi thêm Ô liu cho gia đình mình vì họ yêu thích chúng, nhưng cá nhân tôi thì không!

Món này tốt nhất nên được phục vụ khi mới ra lò, nhưng sẽ được bảo quản trong tủ lạnh qua đêm!

THÍCH!

Ps Puff Pastry Pizza? Ý kiến ​​hay nhất.

Tìm các công thức nấu ăn mặn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/