* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Phục Sinh Caramel Muối Không Nướng Dễ Dàng Với Đế Bánh Quy, Nhân Caramen Muối, Sôcôla Ganache và tất cả các Món Ăn Phục Sinh!

Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Vì vậy, hãy gửi lời chào đến nỗi ám ảnh mới của bạn… công thức này thật tuyệt vời. My No-Nke Salted Caramel Easter Tart. Thành thật mà nói, tôi thực sự bị ám ảnh bởi nó. Nó ngon, mê đắm và thiên đường!

Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc chia sẻ công thức này vào ngày nó được xuất bản hoặc vào đầu những chiếc Bánh Phục sinh của tôi. Trên thực tế, tôi đã quyết định hướng tới Lễ Phục sinh nhiều hơn vào tuần trước, bởi vì nó quá nhanh chóng và dễ dàng!

1639637717 336 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637718 199 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Món ăn không cần nướng đẹp mắt này chắc chắn là thứ mà hầu hết mọi người sẽ thích – nếu bạn không thích caramen muối, chỉ cần sử dụng caramen thông thường. Nếu bạn không thích sô cô la đen, chỉ cần sử dụng sữa! Nó chắc chắn đủ linh hoạt, nhưng chỉ sử dụng sữa sẽ làm cho nó mềm hơn, vì vậy bạn cần thêm khoảng 150g sô cô la.

Tôi quyết định cho điều này về cơ bản là tôi muốn biến hình chiếc bánh Tart sôcôla muối caramel và Bánh Tart Tỷ phú của tôi. Nó hướng tới Bánh Tart Tỷ phú của tôi hơn, nhưng chỉ với phần đế bánh quy thông thường hơn là sô cô la.

1639637720 166 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637721 839 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Tôi thích đế bánh quy sô cô la, đừng hiểu lầm, nhưng tôi không muốn công thức của nó giống hệt nhau với một lớp phủ khác. Tôi cũng thích sự tương phản giữa đế bánh quy đơn giản và nhân sô cô la! Cùng với caramel, nó hoàn hảo.

Đối với phần nhân ganache, tôi sử dụng hỗn hợp sô cô la đen và sô cô la sữa. Tôi thường làm điều này với các món bánh sô cô la không nướng khác như Malteser Tiffin của tôi, bởi vì tôi nghĩ đó là sự cân bằng hoàn hảo. Không quá đắng, không quá ngọt!

1639637723 494 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637725 289 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Tuy nhiên, tôi hiểu rằng một số người sẽ nghĩ rằng sô cô la đen không dành cho họ, và những người khác sẽ lo lắng rằng sô cô la sữa quá ngọt! Tuy nhiên, may mắn là với cách không nướng này, bạn có thể sử dụng tất cả sữa sẫm màu hoặc tất cả sữa nếu bạn thích! May mắn thay, đó là một loại ganache khác, với tỷ lệ khác với tỷ lệ bạn sẽ sử dụng cho nấm cục – cộng với bơ! Ví dụ, khi chỉ sử dụng sô cô la sữa, bạn cần sử dụng thêm ít nhất 150g sô cô la.

Tôi có xu hướng làm nóng kem cho đến khi nó chỉ trước điểm sôi trong chảo trên bếp, sau đó đổ sôcôla và bơ lên ​​trên. Bạn thực sự cần đảm bảo rằng sô cô la ở dạng miếng nhỏ, như kích thước sô cô la chip, để không phải trộn quá nhiều. Nó cũng đảm bảo rằng nó tan chảy đúng cách!

1639637727 95 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637728 731 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Đối với caramen muối – tôi đã sử dụng một mẻ Nước sốt caramen tự làm của mình – nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng mua ở cửa hàng! Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng muối biển khi muối caramel, vì nó thường ngon hơn và điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng thêm quá nhiều. Tôi có xu hướng sử dụng muối biển Maldon!

Nếu bạn đang sử dụng mua ở cửa hàng, bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ thứ gì bạn có thể mua – caramen đóng hộp, caramen trong lọ, v.v. Tất nhiên, nếu không muốn, bạn có thể bỏ caramen ra ngoài hoàn toàn nhé! Tôi biết caramel không phải là thứ của tất cả mọi người. Bạn thậm chí có thể sử dụng một loại spread khác hoàn toàn!

1639637729 19 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637731 979 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Khi nói đến Sôcôla Phục sinh, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào bạn thích. Lần đặc biệt này, tôi đã sử dụng hỗn hợp Trứng mini của Cadbury, Trứng Galaxy, Trứng Milkybar và Trứng siêu nhỏ! Tôi nghĩ rằng một hỗn hợp luôn luôn đáng yêu – nhưng chắc chắn chỉ một loại sẽ làm được!

Bây giờ cuối cùng, khi nói đến việc ăn cậu bé hư này … hãy tận hưởng nó. Hãy nuốt chửng nó. Yêu nó. Và hãy nhớ – bạn đừng bao giờ cảm thấy tội lỗi khi thưởng thức một miếng bánh pudding! xx

1639637732 166 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637734 690 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

1639637735 916 Banh Tart Phuc Sinh Caramel muoi

Nội dung bài viết

Vỏ bánh quy

 • 300 g Digestives / Bánh mì ngắn
 • 150 g Bơ không muối / Cò

đổ đầy

 • 250 g Caramen nhà làm (Hoặc shop đã mua)
 • Nhón Muối biển
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 125 g Sô cô la đen
 • 125 g Sô cô la sữa
 • 50 g Bơ không muối / Cò

Trang trí

 • 200 g Sôcôla Phục sinh (một số nghiền nát)

Đối với lớp vỏ bánh quy!

 • Sử dụng máy xay thực phẩm, nghiền tất cả bánh quy thành vụn mịn và trộn với bơ đã tan chảy. Nhấn phần này vào các cạnh và đế của một tấm bánh Pie / Flan thiếc 23cm (của tôi sâu 3cm).

 • Việc sử dụng bàn tay và ngón tay của bạn có thể dễ dàng hơn! Đảm bảo rằng các bộ phận bên cạnh đủ dày để giữ sau khi tháo ra. Cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

Đối với việc làm đầy!

 • Phết nước sốt caramel lên đế bánh quy. Rắc lên một ít muối biển!

 • Trong một chảo chống nóng, thêm kem đôi của bạn và đun cho đến khi vừa sôi.

 • Trong một bát riêng, thêm sô cô la (đã cắt nhỏ) và bơ, rồi đổ kem nóng lên trên. Đánh cùng nhau cho đến khi mịn!

 • Nếu sô cô la vẫn chưa tan chảy một chút, hãy đun trong lò vi sóng trong 10 giây cho đến khi kết hợp đều.

 • Đổ hỗn hợp sô cô la lên caramel và để trong tủ lạnh trong một giờ.

Đối với trang trí!

 • Sau một giờ đông kết, thêm Sôcôla Phục sinh của bạn – một số nguyên hạt, một số nghiền nhỏ – và đặt trong tủ lạnh thêm một giờ nữa!

 • Vui thích!

 • Tôi đã sử dụng nước sốt caramen tự làm của mình cho phần nhân – nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào mua được ở cửa hàng chẳng hạn như Carnation Caramel, Dulce de Leche, hoặc sử dụng bất kỳ thứ gì tương tự. Nó chỉ cần là một loại sốt / phết Caramen đậm đặc!
 • Đây là hộp thiếc mà tôi sử dụng!
 • Bạn có thể dễ dàng nhân đôi công thức để tạo ra một chiếc bánh to hơn và sâu hơn – thêm một nửa công thức cơ bản (tức là sử dụng 450g bánh quy và 200g bơ) và nhân đôi công thức nhân! Sử dụng một hộp thiếc sâu 25cmx5cm!
 • Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh trong 3 ngày, đậy nắp lại.
 • Tôi đã sử dụng hỗn hợp Milkybar Eggs, Cadbury’s Mini Eggs, Micro Eggs và Galaxy Eggs!
 • Bạn có thể sử dụng tất cả sô cô la đen, hoặc tất cả sữa nếu bạn thích – Tôi chỉ thích số dư của một nửa và một nửa!
 • Chỉ sử dụng sữa sẽ làm cho nó mềm hơn, vì vậy bạn cần ít nhất khoảng 150g sô cô la nữa!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/