* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Món Bánh Tart Dễ Dàng, Ngon, Hấp Dẫn Với Lớp Vỏ Bánh Quy Không Nướng và Nhân Bánh Mousse Toblerone Ba Thành Phần. Bánh Tart Toblerone Không Nướng Thú Vị!

Banh Tart Toblerone Khong Nuong

Vì vậy, sau thành công rực rỡ và liên tục của món Bánh Tart Cam Sôcôla Không Nướng Terry của tôi, tôi nghĩ mình sẽ làm một cái khác. Tôi sẽ thừa nhận rằng bạn có thể làm khá nhiều bất cứ hương vị nào bạn muốn từ một trong những thứ này, nhưng tôi biết một số người đôi khi cần một chút cảm hứng… vì vậy tôi đã làm một thanh sô cô la yêu thích khác của mình; Toblerone.

Tôi chỉ đơn giản là ngưỡng mộ có thể làm một điều gì đó đơn giản như vậy, nhưng nó lại là một thành công lớn đối với tất cả mọi người. Một lớp vỏ bánh quy đơn giản (tôi sử dụng loại tiêu hóa, nhưng bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ loại bánh quy nào bạn thích) với bơ, giống như vỏ bánh pho mát, là hoàn hảo cho việc này. Bạn có thể dễ dàng sử dụng vỏ bánh ngọt chẳng hạn như trong Bánh tart sô cô la caramel muối, nhưng tôi thực sự muốn công thức nấu ăn đôi khi trở nên đơn giản.

Cũng giống như Bánh Tart Cam Sôcôla Không Nướng Terry của tôi, tôi đã chọn loại nhân đơn giản nhất mà tôi có thể … có ba thành phần. Thành thật mà nói, bạn có thể tránh khỏi việc không sử dụng đường đóng băng trong phần nhân, nhưng tôi sau đó nó giúp đánh bông kem để có kết cấu tốt hơn, và sau đó cũng giữ cho nó ổn định hơn. Bạn có thể sử dụng ít hơn một chút nếu muốn, nhưng tôi nghĩ 75g là lượng hoàn hảo.

1639648699 117 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

1639648700 939 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

Toblerone mỏng hơn một cách tự nhiên sau đó hầu hết sôcôla một khi bị tan chảy do các thành phần khác có trong nó, nhưng nó không phải là một điều xấu. Bạn không thể tránh khỏi hoàn toàn những cục u trong công thức này vì những miếng kẹo hạnh nhân nhỏ trong Toblerone thực tế, nhưng tôi yêu chúng. Nó thực sự chỉ trở thành một phiên bản Mousse của Toblerone.

Bạn có thể dễ dàng chỉ cần sử dụng sô cô la sữa nếu bạn muốn, và thêm vào các miếng kẹo hạnh nhân (nhưng tôi không nghĩ rằng nó sẽ có vị giống nhau) hoặc bạn có thể sử dụng một trong nhiều loại bánh toblerones khác hiện có sẵn chẳng hạn như Dark, White, Fruit và Nut, v.v.! Có thể không phải là một cái nặng 4,5kg mà họ đã bán vào Giáng sinh mặc dù… (£ 50- £ 60 cho một mức độ chịu đựng là một chút dốc, ngay cả đối với tôi).

Nếu bạn muốn thử món này với một hương vị khác, bạn thực sự có thể! Bạn có thể sử dụng trái cây và hạt Cadburys, sô cô la trơn Cadburys, hoặc Galaxy, hoặc Galaxy Cookie Crumble, v.v.! Điều duy nhất tôi không khuyên bạn là sử dụng sô cô la đầy như một loại có caramel, vì sẽ hoạt động khác nhau. Ngoài ra, thường những loại có nhân cũng không tan chảy theo cùng một cách. Tuy nhiên, nếu bạn đi và chúng hoạt động, tôi rất muốn biết bạn tiếp tục như thế nào!

1639648700 700 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

1639648702 682 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

1639648703 803 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

Tôi thực sự yêu thích công thức này, và tôi hy vọng bạn cũng vậy. Vui thích! X

1639648704 99 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

1639648706 62 Banh Tart Toblerone Khong Nuong

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò

Tart Filling

 • 360 g Toblerone băm nhỏ
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 75 g Đường tinh

Trang trí

 • 150 ml Gấp đôi kem béo
 • 2 muỗng canh Đường tinh
 • Các miếng Toblerone Kích thước thanh 150g
 • Bắt đầu bằng cách Bôi mỡ và Làm bong một chiếc bánh Tart Tin 23cm có đáy lỏng lẻo. Tôi quét một ít bơ và thêm một thìa bột mì, và lắc nó cho đến khi mặt dưới và các mặt được phủ kín.

 • Trong Máy chế biến thực phẩm, hãy xay bánh quy của bạn thành vụn mịn. Đun chảy bơ của bạn, và thêm nó vào, và đánh lửa một lần nữa cho đến khi kết hợp.

 • Ấn vào phần đế và các bên của Tart Tin để tất cả được bao phủ đều nhưng cũng chắc chắn. Cho vào tủ lạnh ngay bây giờ.

 • Trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, thêm 360g Toblerone (đã cắt nhỏ) và đun chảy từ từ, thỉnh thoảng khuấy đều.

 • Sau khi tan chảy, để sang một bên để hơi nguội trong khi bạn thực hiện công đoạn tiếp theo.

 • Trong một bát khác, thêm Kem đôi 300ml và Đường đóng băng, rồi đánh bông đến đỉnh mềm. Tôi sử dụng máy đánh trứng cầm tay bằng điện vì nó dễ dàng hơn.

 • Sau khi đánh bông lên, gấp qua Toblerone đã nấu chảy của bạn, sau đó đổ lên Đế bánh quy. Hãy lan tỏa để nó đồng đều. Đặt trong tủ lạnh 4-5 giờ, hoặc qua đêm để đông cứng hơn.

 • Sau khi hoàn thành, đánh đều 150ml Double Cream và Icing Sugar, rồi đổ lên chiếc bánh Tart của bạn. Trang trí với một số miếng Toblerone nhỏ hơn trên vòng xoáy Kem, và sau đó là một số miếng Toblerone cắt nhỏ.

Bạn có thể sử dụng hộp đựng bánh hoặc một hộp bánh tart lớn hơn, nhưng số lượng nguyên liệu này hoàn toàn phù hợp với một hộp bánh tart 23cm, sâu khoảng 1,5-2 inch.
Tôi đã sử dụng một trong 360g (thanh lớn hơn tiêu chuẩn) của Toblerone để làm nhân, và sau đó là 150g (thanh nhỏ hơn tiêu chuẩn với những khoảng trống ngộ nghĩnh trong đó) hoặc Toblerone để trang trí. Tôi sử dụng các hình tam giác thực tế để đi trên các vòng xoáy kem, và các đường cắt ở giữa là những gì tôi cắt nhỏ để trang trí.
Món tráng miệng này sẽ để được trong tủ lạnh trong 3 ngày sau khi đặt.
Nếu sô cô la của bạn đi thành các ‘bit’ rắn nhỏ trong bánh tart, có thể là sô cô la đã nguội quá nhiều nên đã bị se lại. Lần sau khi làm, đừng để nguội quá nhiều.

Vui thích!!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứuCứuCứu

CứuCứuCứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/