* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bây giờ, nấm cục là một món ăn sang trọng và ngon miệng – nhưng trên thực tế, chúng rất dễ làm – và nó rẻ hơn và tốt hơn rất nhiều khi bạn tự làm ở nhà so với việc mua chúng.

IMG_8130

Tôi đã đưa ra một công thức khác của Amaretti, Pistachio & Rum Truffles món nào siêu ngon và có cảm giác giòn thú vị – nhưng những món này thì sao? Họ chỉ có BỐN thành phần, và hai trong số đó là các loại sô cô la!

Tôi rất thích luôn có một ít nấm cục ở nhà – chúng là món ăn ngon hoàn hảo và rất phong phú và đầy đủ hương vị đến nỗi bạn chỉ cần làm đi làm lại từ đầu.

Ngoài ra, những điều này sẽ làm cho Lễ tình nhân HOÀN HẢO điều trị cho ai đó… gợi ý! Chỉ cần tìm một chiếc lọ cũ, hoặc một chiếc hộp nhỏ và cho một ít vào giấy lụa – trông sẽ rất dễ thương và đáng yêu!

IMG_8118

Công thức này làm khoảng 30 nấm cục!
Chúng sẽ tồn tại đến hai tuần trong hộp kín – nếu bạn chưa ăn chúng!

Thành phần

– 100g Sô cô la đen – Tốt nhất là 70% cacao khô
– 100g sô cô la sữa
– 1 x 227g Kem đông cứng
– 1 muỗng canh bột cacao, rây

IMG_8134

Phương pháp

1) Đun chảy sôcôla với nhau trong bát trên chảo nước sôi (bain-marie) hoặc trong lò vi sóng.

2) Trộn hỗn hợp kem đông vón vào hỗn hợp sô cô la và làm lạnh trong tủ lạnh ít nhất 4 giờ, hoặc thậm chí qua đêm.

3) Sau khi đã được làm lạnh, sử dụng dụng cụ nạo dưa hoặc muỗng nhỏ để tạo thành các viên hoặc hình nấm cục và lăn từng viên trong số chúng trong bột cacao đã rây cho đến khi phủ hoàn toàn.

4) Làm lạnh lại trong tủ lạnh trong vài giờ nữa vì hỗn hợp sẽ mềm đi đáng kể sau khi cuộn và sau đó phục vụ hoặc gói dễ thương như một món quà!

IMG_8135

Mẹo và Ý tưởng

Tôi thấy việc tạo hình nấm cục của mình bằng dụng cụ ép dưa sẽ dễ dàng hơn vì tôi thấy chúng là loại nấm cục có kích thước hoàn hảo – tuy nhiên, nếu bạn không có, bạn có thể thử dùng hai thìa cà phê để lấy đúng lượng – rồi lăn chúng trên tay để tạo một hình dạng quả bóng.

THÍCH!

Ps Những viên nấm cục này rất sang trọng và rất phong phú và đầy hương vị, bạn sẽ muốn tất cả chúng cho riêng mình.

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:

Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/