* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Tôi nghĩ việc làm nấm cục đã trở thành thói quen hàng tuần trong nhà tôi, sau đó ăn hết chúng quá nhanh… Nhưng ít nhất lần này tôi có cớ – ​​đó là sinh nhật!

Khi tôi đi dự một buổi họp mặt gia đình với nhiều lứa tuổi ở khắp nơi; Tôi muốn tạo ra một loại nấm cục không chứa cồn và sẽ là người chiến thắng – Truffle sôcôla và OREOS! Bánh Oreo tạo ra một lớp vỏ giòn mà chỉ đơn giản là ngon cùng với phần trung tâm nấm cục sô cô la ngọt ngào và mượt mà từ phần còn lại của hỗn hợp – hoàn toàn ngon!

IMG_8467

Tôi thích gói Truffles của mình trong các túi hoặc hộp nhỏ – nhưng thức ăn thừa tôi luôn giữ trong lọ! Nấm cục sẽ để được trong tủ lạnh trong hai tuần trong hộp kín không khí!

Tôi làm 40 nấm cục từ hỗn hợp này

Thành phần

Truffle hỗn hợp
– 150g sô cô la sữa vụn / miếng
– 150g sô cô la đen / miếng
– Kem đôi 300ml
– 50g bơ
– 1x gói 154g oreos

Trang trí
– 250g sô cô la sữa
– 50g sô cô la trắng

IMG_8470

Phương pháp

1) Đun nóng đôi kem trên chảo cho đến khi bắt đầu sôi rồi tắt bếp – trộn 300g sô cô la và bơ vào cho đến khi kết hợp hoàn toàn.

2) Cắt bánh Oreo thành những miếng rất nhỏ, nó không cần phải hoàn hảo nhưng những miếng quá lớn có thể khiến việc tạo hình nấm cục khó khăn

3) Trộn Oreo vào hỗn hợp sô cô la / kem và đổ tất cả vào hộp và để trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.

4) Sử dụng một cốc nước nóng, tạo hình nấm cục bằng dụng cụ nạo quả dưa hoặc hai cái thìa để tạo thành những viên tròn nhỏ – Tôi nhúng quả dưa lê của mình vào nước nóng mỗi lần để làm sạch phần dư thừa và giúp hỗn hợp chảy ra dễ dàng hơn

5) Đặt trở lại tủ lạnh trong vài giờ hoặc nhanh chóng cho vào tủ đá để hỗn hợp thật lạnh trở lại để tránh nấm cục bị chảy khi trang trí.

6) Đun chảy sô cô la để trang trí và nhúng từng viên nấm cục vào đó, cố gắng giữ cho lớp phủ sáng để không bị nhỏ giọt nhiều và đọng lại trên một miếng giấy thấm dầu

7) Mưa phùn trên sô cô la trắng và để sẵn

IMG_8505

Mẹo và Ý tưởng

Thông thường, nếu nấm cục của tôi có hình dạng không ổn định, tôi sẽ cuộn chúng bằng tay để nó trở nên mịn hơn và hy vọng tròn hơn!

Tôi sử dụng một dụng cụ nhúng để giúp tôi trang trí nấm cục, nhưng bạn cũng có thể dán từng nấm cục vào que cocktail và dựng chúng lên trong một ít polystyrene để phần thừa tự chảy ra!

THÍCH!

Ps Tôi gần như không muốn tặng những thứ này như một món quà, trông chúng quá ngon!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/