* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Vani được xếp lớp với Vanilla Frosting, Nhỏ giọt Ganache Sôcôla đen và được đóng gói đầy Trứng Mini – Bánh Trứng Mini hoàn hảo cho Lễ Phục Sinh!

Banh trung mini

Tôi đã đăng một bức ảnh về một chiếc ‘bánh nhỏ giọt’ vài tuần trước trên trang Facebook của mình và rất nhiều bạn đã THEO DÕI với nó (Cảm ơn bạn!). Điều này khiến tôi muốn chiêu đãi bạn một công thức tuyệt ngon không chỉ là ‘bánh nhỏ giọt’ mà là sự kết hợp của hai hương vị yêu thích của tôi, Vani & Sôcôla, cũng như đầy ắp TRỨNG MINI. Vâng, tôi nhận ra rằng bạn đã hiểu điều đó từ tiêu đề của công thức, nhưng nghiêm túc mà nói… còn gì có thể tốt hơn ?!

Tôi muốn thực sự bắt đầu Lễ Phục sinh năm nay bằng một cú nổ, và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là cách. Tôi biết rằng có hàng ngàn và hàng ngàn Drip Cakes xuất hiện trên mạng xã hội mọi lúc, và những ám ảnh về chúng vẫn chưa thực sự dừng lại. Tôi sẽ không nói dối, tôi cũng bị ám ảnh – tôi thích những loại bánh này hơn so với những chiếc bánh phủ fondant thông thường vì tôi thích sô cô la và kem phủ và tất cả mọi thứ đều ngon.

1639770675 789 Banh trung mini

1639770677 243 Banh trung mini

Tôi quyết định rằng với chiếc bánh này, tôi sẽ sử dụng công thức vani cho chiếc bánh thực tế vì tôi muốn nó trở thành thứ mà hầu hết mọi người sẽ yêu thích. Tôi đã cùng với nó và làm cả vani phủ sương, nhưng tôi nghĩ màu sáng hơn của kem phủ khiến nó trở nên rất ‘Easter-y’ và sự tương phản với ganache sô cô la đen thật tuyệt vời! Tôi dựa trên công thức của tôi Victoria Sponge – Bánh ăn mừng mà luôn là một trong những công thức làm bánh phổ biến nhất trên blog của tôi.

Có một cái gì đó rất ngon về sự đơn giản của một chiếc bánh vani, với một chiếc kem bơ đơn giản. Tôi thường không bận tâm thêm vani vào món kem bơ như thế này vì tôi thường thấy rằng chỉ riêng Vanilla-y của nó đã đủ, nhưng bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Hoặc, bạn thậm chí có thể thêm 50g bột cacao vào để làm cho nó có màu sô cô la! Khả năng là vô tận với một công thức như thế này.

1639770679 711 Banh trung mini

Bánh trứng mini

1639770681 205 Banh trung mini

Những loại bánh này hoàn toàn có thể gây khó chịu cho một số người, và tôi có thể hiểu được điều đó. Lần đầu tiên tôi thực hiện là một thảm họa tuyệt đối. Giống như, tôi tự hỏi liệu tôi có nên ăn nó hay không, nó là một đống rác, nhưng này… đừng bao giờ lãng phí bất cứ thứ gì! Nghiêm túc mà nói, tôi thường sử dụng Scraper kim loại (liên kết liên kết) để làm một chiếc bánh như thế này, nhưng tôi cũng đã tìm thấy một công cụ mới, Một cái nạo bánh khổng lồ, đó là HOÀN THÀNH.

Thành thật mà nói, sử dụng một trong hai công cụ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu muốn, bạn có thể phủ một lớp kem bơ mỏng trước tiên, làm lạnh nó, sau đó làm lại một lớp dày hơn. Điều này ngăn không cho bánh đi với kem bơ và gây hỏng. Bạn không muốn kem bơ của mình quá đặc, nhưng tốt nhất đừng để nó quá mỏng. Đó là một trong những điều khó chịu để nói, nhưng nó là sự thật. Đối với lượng kem bơ này, tôi thường thêm 3-4 muỗng canh nước sôi mỗi lần.

Chiếc bánh này cũng được đánh giá cao hơn vì nó có những quả trứng nhỏ được nghiền nhỏ giữa các lớp. Và ý tôi là thôi nào, những quả trứng nhỏ nghiền nát trong một chiếc bánh? VÂNG, LÀM ƠN. CHÀO CÁC BẠN. Quá nhiều yum. YUMMY YUM.

Nếu bạn cần tư vấn gì về bánh thì email cho mình theo địa chỉ [email protected] hoặc bình luận bên dưới! Vui thích!

1639770682 878 Banh trung mini

1639770683 421 Banh trung mini

Nội dung bài viết

Thành phần bánh

 • 450 g Bơ không muối / Cò
 • 450 g Caster Sugar
 • 6 Lớn Trứng
 • 450 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 1 muỗng cà phê Bột nở
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Thành phần kem bơ

 • 350 g Bơ không muối
 • 800 g Đường tinh

Đồ trang trí

 • 100 g Gấp đôi kem béo
 • 100 g Sô cô la đen (Thái nhỏ)
 • 300 g Trứng nhỏ (Nghiền nát)
 • 100 g Trứng nhỏ (Trọn)
 • Nhỏ Trứng Phục Sinh

Đối với Bánh!

 • Làm nóng lò ở 160C / 140C Fan và lót hai hộp bánh SÂU 20cm / 8 inch bằng giấy nướng – để sang một bên.

 • Trong một máy trộn đứng, đánh bơ và đường cùng với nhau cho đến khi nhẹ và bông. Thêm vào bột mì, trứng, bột nở và Vani và đánh một lần nữa cho đến khi kết hợp lại – cố gắng không đánh quá!

 • Chia hỗn hợp giữa hai hộp thiếc và thoa đều – nướng trong 1 giờ (Kiểm tra sau 45 phút nếu lò của bạn nóng, có thể lâu hơn) cho đến khi bánh vàng và khi bánh nở trở lại (xiên cũng phải sạch)

 • Sau khi nướng xong, để bánh nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó lấy ra và để nguội hoàn toàn trên giá dây.

Đối với trang trí!

 • Trong máy trộn đứng, đánh bơ bằng máy trộn điện cho đến khi bơ mịn và lỏng, sau đó đánh 1/3 đường đóng băng mỗi lần cho đến khi kết hợp hoàn toàn.

 • Tiếp tục đánh kem bơ trong 5-6 phút ở tốc độ trung bình để kem bắt đầu bông hơn và nhẹ hơn. Nếu quá đặc, thêm một thìa nước sôi vào mỗi lần cho đến khi đủ mịn.

 • Sau khi bánh nguội, tôi san phẳng chúng sao cho bằng phẳng, sau đó chia bánh thành hai – vì vậy tôi kết thúc với 4 lớp.

 • Với lớp đầu tiên của bánh, phết một ít kem bơ lên ​​trên cùng của lớp đầu tiên và rắc 1/3 số trứng mini đã nghiền nát, thêm chiếc bánh thứ hai lên trên, sau đó lại phủ một ít kem bơ và trứng mini lên trên. vv cho đến khi bạn đạt đến lớp trên cùng. Chỉ sử dụng khoảng 1-2 muỗng canh kem bơ cho mỗi lớp là bạn đã có đủ để trang trí rồi!

 • Với phần kem bơ còn sót lại, như bạn có thể thấy, tôi cũng đã phủ cả hai bên (và trên cùng)! Tôi có xu hướng để bánh trong tủ lạnh sau bước 5 để làm điều này dễ dàng hơn vì bánh rất ẩm nhưng điều này là tùy chọn – bạn có thể chỉ cần vỗ nhẹ nếu muốn! Đôi khi tốt nhất bạn nên làm một lớp “vụn” mỏng hơn và để trong tủ lạnh, sau đó làm lớp dày hơn cho lớp hoàn thiện cuối cùng!

 • Sau khi hoàn thành, hãy làm ganache – đun nóng 100ml kem đôi cho đến khi nhiệt độ sôi gần hết rồi đổ sô cô la đã thái nhỏ lên trên và để yên trong 5 phút. Sau 5 phút, khuấy cho đến khi mịn và để nguội trong khoảng 5 phút.

 • Nhẹ nhàng đổ / đổ ganache xung quanh mép bánh để làm nhỏ giọt, đổ phần còn lại lên trên và dàn đều rồi để vào tủ lạnh (Đây là khi tôi cho các miếng trứng Phục sinh vào để ganache dính lại họ vào bánh)

 • Sau khi ganache được thiết lập, với bất kỳ lớp phủ nào còn sót lại, hãy đặt một số hoa hồng nhỏ lên trên và trên cùng với toàn bộ quả trứng mini! Sau đó, tôi đã hoàn thành với một vài quả trứng nhỏ khác như bạn có thể thấy!

 • Nếu ganache của bạn không tan chảy hoàn toàn sau khi trộn thì có khả năng là kem không đủ nóng – hãy làm nóng nó 10 giây một lần trong lò vi sóng cho đến khi kem mịn. Điều quan trọng là phải để bánh nguội trước khi trang trí bánh nếu không bánh có thể bị chảy.
 • Đối với lễ phục sinh, bạn có thể dễ dàng nhuộm lớp phủ màu hồng nhạt, xanh lam, v.v. – thêm một chút màu khi bạn đang đánh lớp phủ sương lên!
 • Tất cả các đồ trang trí là hoàn toàn không bắt buộc – nhưng tôi thích kiểu bánh này! (Bạn cũng có thể làm một nửa công thức để làm một chiếc bánh nhỏ hơn, vì đây là một con quái thú… nhưng nó thực sự là một người trình diễn!)
 • Tôi nướng bánh ở 140 ° C Trong lò nướng của tôi vì nó có một chiếc bánh sâu hơn, và nó làm cho nó nướng phẳng. Nó cũng có xu hướng giữ ẩm hơn. Nếu vội bạn có thể nướng ở nhiệt độ bình thường nhưng nên điều chỉnh thời gian nướng cho phù hợp.
 • Bánh này sẽ để được trong hộp kín trong 3 ngày, ở nhiệt độ phòng.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh & Phục sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/