**“Thu này đã khác thu xưa**

**Sen còn chưa nở, cúc vừa ra hoa”**

? Ơ, sao đang mùa hạ em lại nói đến mùa thu. Không phải do em quá lu bu nên quên ngày tháng đâu ạ. Ý em là trung thu, thu của trung thu nha cả nhà! ?

? Trung thu năm ngoái, em có chia sẻ cùng cả nhà món bánh hoa sen ngàn lớp. Năm nay, cũng với công thức bánh nghìn lớp nhưng em tạo hình khác đi một xíu, và thành phẩm chính là những chiếc bánh hoa xinh xắn mang tên **BÁNH TRUNG THU NGHÌN LỚP HOA CÚC. ???**

Bạn đang xem Bánh trung thu nghìn lớp hoa cúc cho mùa trung thu thêm vui

? Bánh nghìn lớp hoa cúc thật chất là một biến tấu từ chiếc bánh trung thu Đài Loan, những cánh hoa rực rỡ thêm sắc cho mùa trung thu thay cho vẻ ngoài tròn ủm thường thấy của bánh trung thu nghìn lớp. Cách làm vỏ bánh cũng giống bánh nghìn lớp thông thường, nhưng tạo hình được biến tấu thành hình bông hoa nở rộ. Loại bánh này khi đứng 1 mình có nét đẹp hút mắt, và sẽ càng rực rỡ hơn khi là một rừng hoa khiến ai đi ngang cũng muốn dừng lại nhìn thêm vài lần. ???

? Lần đầu nhìn thấy bánh này, em cũng bị lôi cuốn bởi tạo hình bắt mắt và độc đáo của bánh. Nếu không trải nghiệm thử, có lẽ em vẫn còn loay hoay với câu hỏi làm sao có thể tạo ra nhiều cánh hoa tỉ mỉ như vậy. Sau khi thử qua nhiều mẻ bánh, em muốn chia sẻ cùng cả nhà Yêu Bếp công thức và cách làm của loại bánh xinh đẹp này trong từng hình bên dưới ạ.

Xem tiếp Công việc làm mẹ fulltime không hề sung sướng

Banh trung thu nghin lop hoa cuc – Chiec
1652059268 186 Banh trung thu nghin lop hoa cuc – Chiec
1652059268 207 Banh trung thu nghin lop hoa cuc – Chiec
1652059268 987 Banh trung thu nghin lop hoa cuc – Chiec
1652059269 532 Banh trung thu nghin lop hoa cuc – Chiec
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)