* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh vani hai lớp thơm ngon với kem bơ vani và mứt dâu tây!

Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

Trở lại năm 2018, tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu một loạt bài mới trên blog của mình – Quay lại Kiến thức cơ bản. Tôi hy vọng rằng tất cả các công thức nấu ăn của tôi đều đơn giản và có thể thực hiện được bởi bất kỳ ai ở bất kỳ khả năng nướng bánh nào, tôi biết rằng một số thì không! Hoặc, một số người chỉ muốn tìm hiểu những điều cơ bản – và tôi muốn giúp với điều đó!

Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ chọn một tác phẩm kinh điển tuyệt đối cho phần thứ tư của mình, Bánh Vani. Vẻ đẹp này là một chiếc bánh Vanilla Sponge hai lớp, với lớp kem phủ Vanilla Buttercream, và một trong những hương vị Jam yêu thích của tôi… Dâu tây!

Được rồi, vì vậy Back to Basics bây giờ có khả năng hơi quá cơ bản, với Bánh Vani .. nhưng tôi đã có vô số yêu cầu. Tôi đã có công thức Victoria Sponge trên blog của mình, nhưng đây là cách làm đẹp hai lớp và có khả năng được giải thích theo cách tốt hơn nhiều. Tôi hi vọng.

1639757136 894 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

1639757137 916 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

Phần đầu tiên của loạt bài Back to Basics là Triple Chocolate Brownies, tiếp theo là No-Nke Vanilla Cheesecake, và sau đó là phần thứ ba là Chocolate Cake. Tôi đã nghĩ rằng làm một công thức Vanilla sẽ phù hợp với hệ thống và xen kẽ giữa hai hương vị!

Nhưng dù sao thì… về cơ bản đây là cách làm đơn giản nhất nhưng khoa học nhất của các loại bánh. Chỉ cần bốn nguyên liệu để tạo nên một món ăn NGON, nhưng bạn phải làm đúng. Không quan trọng là bạn sử dụng công thức hai trứng, ba trứng, bốn trứng, v.v., miễn là tỷ lệ bằng nhau.

Rõ ràng là có những yếu tố khác liên quan đến việc có được chiếc bánh hoàn hảo – nhưng thực sự tỷ lệ, cách bạn trộn và lò nướng có nhiệt độ chính xác là rất quan trọng! Mình dùng lò Fan nên nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ! Vì lò nướng của tôi là mới, nó giúp ích rất nhiều, nhưng với các lò nướng khác, tôi đã sử dụng Nhiệt kế lò nướng để đảm bảo rằng lò nướng của tôi là đúng trước khi nướng – vì lò nướng có thể bị cạn kiệt!

1639757139 92 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

1639757140 104 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

Tôi đã đề cập đến điều này trước đây, nhưng tôi đã nghe nói (điều này có thể không chính xác), rằng các lò nướng trên The Great British Bake off được kiểm tra mỗi ngày trước khi các thí sinh bắt đầu bằng cách nướng một miếng bọt biển Victoria – vì nó là cách khoa học và cổ điển nhất. nướng! Nếu lò nướng không nướng đúng cách, nhưng bạn biết khối lượng và hỗn hợp của nó một cách chính xác, thì điều đó thường có nghĩa là lò nướng.

Nếu bạn biết lò của bạn đang ở nhiệt độ thích hợp – chỉ cần đảm bảo rằng bạn trộn đúng. Cá nhân tôi chuyển đổi giữa phương pháp tất cả trong một và phương pháp đánh đường và bơ đầu tiên – nhưng nói chung, tôi thấy phương pháp đánh đường và bơ cùng nhau là tốt hơn cho hầu hết.

Nếu bơ quá lạnh đối với bánh, có thể làm cho hỗn hợp bánh hơi vón cục. Tôi thường sử dụng bơ không ướp muối ở nhiệt độ phòng (loại bạn lấy trong giấy bạc), hoặc Stork để làm xốp bánh. Hoặc hoạt động hoàn toàn tuyệt vời! Tuy nhiên, đối với Buttercream, bạn KHÔNG ĐƯỢC sử dụng Stork. Chỉ sử dụng Bơ không muối cho Kem bơ – nếu không nó có thể bị tách hoặc có mùi vị kinh khủng!

1639757142 868 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

1639757143 608 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

Cá nhân tôi sử dụng Máy trộn Kitchenaid của mình với phần đính kèm cánh khuấy cho phần lớn công việc nướng của tôi – và tất cả hỗn hợp bánh và kem bơ của tôi. Tôi không sử dụng máy đánh trứng, vì điều đó tạo ra quá nhiều không khí và có thể khá mịn – nhưng nếu bạn chỉ có một máy trộn cầm tay, thì các phụ kiện kèm theo máy đánh trứng cho những thứ đó là tốt.

Bạn có thể dễ dàng làm hỗn hợp bánh và những thứ như vậy chỉ bằng tay, bát và thìa, nhưng đối với kem bơ thì cần phải khéo léo hơn một chút để có được hỗn hợp hoàn hảo! Bạn có thể đi cả con heo và làm Mứt Tự làm của riêng mình nếu bạn muốn, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ gắn bó với công thức này là về một chiếc bánh thực tế!

Tôi hy vọng tất cả các bạn yêu thích công thức này, và không, tôi không khẳng định tôi đã tạo ra nó, bởi vì nó đã tồn tại hàng thế kỷ và hàng thế kỷ – nó chỉ là khoa học! Nhưng thành thật mà nói, hãy tận hưởng! x

1639757145 295 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

1639757146 354 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

1639757147 228 Banh vani Quay lai kien ​​thuc co ban

Bánh ngọt!

 • 250 g Bơ không muối / Cò
 • 250 g Caster Sugar
 • 250 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 5 Trung bình Trứng
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Kem bơ!

 • 200 g Bơ không muối (nhiệt độ phòng)
 • 400 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla

Thêm nữa!

 • 200 g Mứt dâu tây
 • Rắc
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan và lót hai hộp thiếc 8 “/ 20cm bằng giấy da, và để sang một bên.

 • Đánh cùng Bơ và Đường trong 3-4 phút cho đến khi bông nhẹ và bông xốp!

 • Thêm Bột, Trứng và Vanilla tự làm của bạn và đánh lại trong vài phút cho đến khi mịn.

 • Cố gắng không đánh quá – trộn cho đến khi nó quyện lại và mịn

 • Chia hỗn hợp bánh giữa hai hộp thiếc. Tôi cân nó để đảm bảo nó đồng đều – mỗi hỗn hợp nên nặng 500g mỗi cái (khoảng)

 • Khi đã đựng trong hộp thiếc, hãy nướng trong lò 30-35 phút hoặc cho đến khi nướng chín. Tôi kiểm tra bánh của tôi đã được nướng bằng cách sử dụng một xiên, và lắng nghe cẩn thận xem nó có bong bóng không!

 • Sau khi nướng xong, để nguội trong hộp thiếc trong 10 phút, sau đó chuyển sang giá dây để hoàn thành việc làm nguội.

 • Để làm Buttercream, hãy đảm bảo rằng bơ của bạn ở nhiệt độ phòng.

 • Đánh bơ riêng trong 3-4 phút, tôi sử dụng dụng cụ đính kèm cánh khuấy.

 • Khi Bơ đã đẹp và dẻo, thêm 1/2 đường đóng băng mỗi lần và đánh đều trước khi cho thêm vào.

 • Thêm Vanilla vào và đánh lại trong 3-4 phút cho đến khi tất cả quyện vào nhau.

 • Cẩn thận phết hoặc phết một nửa Kem bơ lên ​​chiếc bánh đầu tiên, sau đó phủ một ít Mứt lên trên.

 • Thêm miếng bọt biển thứ hai lên, sau đó phết phần còn lại của Buttercream lên trên.

 • Trang trí với các món rắc yêu thích của bạn và thưởng thức!

 • Bánh này để được 3 ngày ở nhiệt độ phòng, đựng trong hộp bánh.
 • Bạn không nhất thiết phải dùng vani, nhưng rõ ràng đó là chủ đề của chiếc bánh!
 • Bạn luôn nên sử dụng Vanilla Beans / Pasta / Extract thay vì Essence vì nó tự nhiên hơn nhiều!
 • Jam là tùy chọn – hoặc bạn có thể đổi sang bất kỳ hương vị nào bạn thích!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/