BẢO BỐI CỦA MẸ DÀNH CHO CON.

Lần khởi nghiệp này là lần khiến em tự hào nhất, em tự hào không phải do bán được hàng nhiều nhưng còn là vì đã giúp con trai em không phải phụ thuộc vào thuốc kháng sinh mỗi lần bị ốm nữa.

Anh chị trong nhóm mà đã có con, thì chúng ta chắc hẳn không ít lần lo lắng về việc kháng thuốc kháng sinh bởi việc lạm dụng nó mỗi khi con bị ốm đúng không ạ? Em cũng từng ở trong hoàn cảnh đó.

Ngày trước mỗi khi con trai em ho, sổ mũi, rát họng hay khó chịu do những vấn đề về đường hô hấp là 2 vợ chồng em (vì lần đầu làm bố mẹ) đã cuống cuồng đưa con gặp bác sĩ ngay, nhưng kết quả đôi khi đã được gia đình dự đoán trước:

“Ngày 2 lần mỗi lần 5 ml”.

Bạn đang xem Bảo bối các bố mẹ bớt lo lắng hơn cho những lần con bị ốm

Tác dụng của kháng sinh thì ai cũng biết, nổi tiếng là xử lý nhanh, nhạy các triệu chứng trong các trận ốm của con, nhưng vấn đề khiến các bố mẹ lo lắng đó là việc kháng thuốc kháng sinh ở trẻ, vì sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng cho sức khỏe của các con trong tương lai.

Cũng cùng lo lắng đó em đã bắt đầu dành thời gian để tìm hiểu về các loại thảo mộc có thể giải quyết những trận ốm vặt của con trai mà không cần dùng đến kháng sinh. Và từ đó sự nghiệp “cai” kháng sinh cho bạn ấy được bắt đầu.

Quá trình “dùi mài kinh sử” và thử nghiệm ngày đêm trong căn bếp nhỏ cuối cùng cũng đã cho ra được trái ngọt, mẻ Siro kết hợp bởi những loại thảo mộc tốt cho đường hô hấp và an toàn cho con trai đã được ra đời.

Khoe với anh chị là 3 năm nay bé nhà em chưa phải dùng liều kháng sinh nào, việc này khiến em giờ vẫn còn vui lắm.

Sau thành công ban đầu đó, em đã nghĩ tới nhiều bố mẹ cũng có nỗi lo giống như mình nhưng chưa biết phải làm thế nào, nên em đã nấu những mẻ Siro đầu tiên để gửi cho những người thân quen cùng sử dụng. Và rất bất ngờ vì nhận nhiều phản hồi tích cực về tác dụng của siro từ mọi người.

Bây giờ sau 3 năm gắn bó với bảo bối không thể thiếu này, em đã phải vượt qua những hôm chuẩn bị nguyên liệu đến mức đau mỏi hết lưng, những tối thức thâu đêm đến sáng để canh nồi siro. Nhiều lúc cũng mệt mỏi muốn bỏ cuộc, nhưng nghĩ đến các mẹ cũng đang chờ một mẻ siro cho con, cùng lúc giọng tiếng quen thuộc xuất hiện bên tai “khọ..khọ..Mẹ ơi, con ho rồi, mẹ cho con uống siro húng chanh” – dù hắn chẳng bị ho gì cả. Thế là em phì cười quên hết mệt mỏi lại tung tăng ra vườn để chuẩn bị cho nồi siro sắp tới. 😊
____
Qua quá trình chăm sóc con trai, em đã tìm ra được bảo bối mà có thể giúp bản thân và các bố mẹ bớt lo lắng hơn cho những lần bị ốm của các con, qua đó em cũng có thêm thu nhập để có thể chăm sóc gia đình yêu thương của mình.

Chúc anh chị luôn hạnh phúc bên gia đình của mình và phát hiện ra được những bảo bối thật tuyệt vời để chăm sóc cho gia đình cùng lan tỏa tới tất thảy người xung quanh ạ.
Xem tiếp Ước mơ thoát nghèo của cô gái nông thôn lớp 9

TuBepNhoDenUocMoTo BAO BOI CUA ME DANH CHO CON Hom nay
1650925985 923 TuBepNhoDenUocMoTo BAO BOI CUA ME DANH CHO CON Hom nay
1650925985 338 TuBepNhoDenUocMoTo BAO BOI CUA ME DANH CHO CON Hom nay
1650925985 427 TuBepNhoDenUocMoTo BAO BOI CUA ME DANH CHO CON Hom nay
1650925985 498 TuBepNhoDenUocMoTo BAO BOI CUA ME DANH CHO CON Hom nay
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)