BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG HỘP NHỰA NGUYÊN SINH TUPPERWARE

Tupperware có lẽ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người, cả về ngoại hình hay công năng sử dụng. Mình cũng có một niềm đam mê nhỏ với những chiếc hộp xinh xắn này. Nhất là những chiếc hộp màu tím hồng.?
Sau một thời gian sử dụng, mình cảm thấy chúng cũng có một vài ưu nhược điểm nhất định. Còn chúng có thần thánh như mọi người nói hay không, thì mình xin trả lời là chỉ nên tin 70% thôi nhé.???

ƯU ĐIỂM:
– Đẹp đã là một điểm cộng rất lớn rồi, nhưng hộp Tup lại còn được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, nên cực kì an toàn cho sức khoẻ của chúng ta, lại thân thiện với môi trường nữa.
– Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thì đa dạng.
– Nắp hộp cực kín, nên thực phẩm được bảo quản lâu hơn, giữ được độ tươi ngon hơn và tủ lạnh sẽ không có mùi của thức ăn.
– Một điều nữa là hộp được bảo hành trọn đời. Nhưng có lẽ là bảo hành với các trường hợp lỗi do nhà sản xuất thôi ạ.:)))))

Bạn đang xem BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG HỘP NHỰA NGUYÊN SINH TUPPERWARE

NHƯỢC ĐIỂM:
– Hiện tại thì hãng đã ra rất nhiều loại hộp trong để dễ nhìn thực phẩm bên trong, còn những loại hộp màu sắc như mình đang dùng thì khó phân biệt thực phẩm quá, phải dán nhãn bên ngoài hộp.
– Nếu không sử dụng quen thì nắp hộp khá khó đóng. Khi mới dùng, mình chưa biết cách đóng thì loay hoay mãi mới đóng được, khá là cáu.:)))
– Giá thành hơi đắt, mà khi dùng còn phải đúng cách, ngăn đông và ngăn mát phải sử dụng 2 loại hộp riêng biệt. Hộp ngăn đông có thể dùng cho ngăn mát, nhưng tất nhiên công năng không bằng hộp chuyên biệt cho ngăn mát rồi. Hộp ngăn mát không được để lên ngăn đông vì dễ bị nứt.
– Những loại hộp mình dùng không sử dụng được trong lò vi sóng…

Tóm lại, vì hộp an toàn cho sức khoẻ nên mình chọn sử dụng chúng. Hơn nữa, thực phẩm được bảo quản cũng dài hạn hơn các loại hộp khác. Đó là trải nghiệm của mình khi đã sử dụng qua những loại hộp như Inochi, Rubb… Còn về thức ăn đã chín, mình nghĩ nên sử dụng hộp thuỷ tinh…!

Xem tiếp: Bí kíp làm Bánh Ngải – Bánh lá ngải cứu – đặc sản Lạng Sơn

BAO QUAN THUC PHAM BANG HOP NHUA NGUYEN SINH TUPPERWARE
1644914726 421 BAO QUAN THUC PHAM BANG HOP NHUA NGUYEN SINH TUPPERWARE
1644914726 645 BAO QUAN THUC PHAM BANG HOP NHUA NGUYEN SINH TUPPERWARE
1644914726 43 BAO QUAN THUC PHAM BANG HOP NHUA NGUYEN SINH TUPPERWARE
1644914726 603 BAO QUAN THUC PHAM BANG HOP NHUA NGUYEN SINH TUPPERWARE
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)