Bát bàn tự làm (1) (560x372)

Một trong những nỗi ám ảnh tiết kiệm của tôi là đi bộ qua cửa hàng Goodwill ở địa phương vào cuối tuần, đặc biệt là vì giảm giá một nửa. Trong suốt cả ngày, họ công bố một màu và các thẻ giá được dán nhãn bằng màu đó đã giảm đi một nửa. Nó không bao giờ lỗi, mỗi khi đưa ra thông báo, họ đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy nhãn màu đó ở mọi bộ phận. Đương nhiên, bạn sẽ luôn tìm thấy tôi ở phần hàng gia dụng và đồ nội thất. Chuyến đi này, tôi đã tìm thấy một chiếc ramekin có hạt bằng gốm sứ màu trắng rất đẹp và một chân nến nhỏ ngắn, tất cả đều có giá chưa đến ba đô la. Tôi đã phải kết hôn hai người với nhau và làm một chiếc bát Bệ tự làm.

Bát bàn tự làm (2) (560x380)

Tôi đã làm một cái gì đó tương tự như thế này cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi năm ngoái. Đối với trạm trang trí bánh cupcake của cô ấy, tôi đã làm các đĩa tiệc bằng khay nhựa và chân nến. Tôi vẫn còn giữ chúng ngày nay và đã sử dụng chúng vài lần kể từ đó. Dự án này khá đơn giản và không thực sự cần giải thích quá nhiều, vì vậy đây chỉ là một vài mẹo nhỏ có thể giúp ích cho bạn.

Mẹo số 1: Khi tìm kiếm chân nến, hãy tìm hình dạng bạn muốn. Bạn luôn có thể sơn chúng.

Mẹo số 2: Chân nến càng rộng càng chắc chắn.

Mẹo số 3: Cân nhắc ly rượu vang hoặc sáo sâm panh thay vì chân nến.

Mẹo số 4: Sử dụng chất liên kết mạnh như E6000 Bat ban tu lamvà để khô trong 24-48 giờ.

Bát bàn tự làm (3) (371x560)

Mẹo số 5: Cân nhắc việc phun sơn để phù hợp với chủ đề hoặc phong cách trang trí của bạn. Bảo vệ bề mặt bằng giấy lau hoặc giấy trang trí nếu bạn đang sử dụng nó cho thực phẩm.

Có một số cách sử dụng cho dự án dễ dàng này. Sử dụng chúng để trưng bày các món tráng miệng hoặc món khai vị cho các bữa tiệc và giải trí. Sử dụng một chiếc bát nhỏ có bệ để đựng đồ trang sức hoặc một chiếc lớn hơn để đựng đồ vệ sinh cá nhân trong phòng tắm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để trưng bày hoa hoặc các bộ sưu tập yêu thích. Tạo một số ở các độ cao khác nhau và nhóm chúng lại với nhau để có một màn hình độc đáo.