Bạn không bao giờ nhớ có bao nhiêu công việc đã tạo ra hàng năm của bạn thiệp Giáng sinh cho đến khi bạn ở ngay giữa nó. Có thể bạn đã quên chụp ảnh gia đình trong năm nay, hoặc bạn nhận ra những bức ảnh bạn chụp bị mờ. Có thể một thành viên trong gia đình đang ở nước ngoài và không thể về kịp để chụp ảnh gia đình. Cầu mong con chó của gia đình không ngồi yên. Dù lý do là gì, những tấm ảnh thẻ không hoàn hảo đó vẫn có thể dễ dàng trở thành món đồ được yêu thích nhất trong những năm tới. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và đó là điều đáng để ăn mừng. Chúng tôi đang chia sẻ những lựa chọn hàng đầu cho những tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn dành cho gia đình vì chúng tôi biết rằng khi kỷ niệm những gì làm cho gia đình bạn trở nên độc đáo – bất cứ điều gì cũng có thể bay được.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Ý tưởng thiệp Giáng sinh vui nhộn cho gia đình

Từ những bức ảnh chân thực ngẫu nhiên đến những khuôn mặt hài hước, những ý tưởng thiệp Giáng sinh gia đình hài hước sau đây có thể được biến thành Lời chúc mừng mùa cuối cùng. Chọn những thiết kế yêu thích của bạn từ những thiết kế dưới đây để thử cùng gia đình hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho những ý tưởng của riêng bạn.

1. Tất cả cười khúc khích

Trẻ em cười khúc khích khi chơi trong những tấm bìa cho ý tưởng về thiệp Giáng sinh vui nhộn.

Cách dễ nhất để đảm bảo rằng con bạn đang nở một nụ cười đích thực trên thiệp Giáng sinh? Giữ cho họ cười! Biến buổi chụp ảnh gia đình của bạn thành một ngày vui vẻ với đầy đủ các trò chơi và hoạt động thú vị.

2. Nấu ăn một mớ hỗn độn

Một mẫu thiệp giáng sinh với hình ảnh hai thành viên trong gia đình đang nướng bánh.

Nếu bạn không ngại có một chút lộn xộn trong thiệp Giáng sinh năm nay, hãy cân nhắc chụp ảnh gia đình khi nướng các món ăn ngày lễ. Hoạt động vui nhộn không chỉ giúp làm sáng ảnh của bạn mà còn mang về cho bạn một số món ăn ngon khi hoàn thành!

3. Một sự việc rất nghiêm trọng

Một khuôn mặt hài hước cho một tấm thiệp Giáng sinh.

Lên ý tưởng hoặc tư thế chụp ảnh chính thức và vui vẻ với nó. Ví dụ, sử dụng một đám cưới gần đây như một cơ hội để tạo ra một vài khuôn mặt ngớ ngẩn cho một ý tưởng thiệp Giáng sinh gia đình vui nhộn mà mọi người chắc chắn sẽ yêu thích.

4. Bạn Đang Nhìn chằm chằm Vào Cái Gì?

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình ngộ nghĩnh với cặp kính ngố.

Thể hiện khía cạnh ngớ ngẩn của gia đình bạn với một chỗ dựa thú vị như những chiếc kính giả này. Chúng không chỉ làm cho bức ảnh gia đình của bạn nổi bật so với những bức ảnh còn lại, mà những đứa trẻ lớn hơn sẽ khó trông nhăn nhó hơn trong khi chúng tận hưởng thời gian vui chơi thú vị.

5. Tất cả Cười, Không có Nước mắt

Vui vẻ trên một tấm thiệp Giáng sinh.

Trong khi dành thời gian chất lượng cho gia đình, hãy đảm bảo rằng bạn có camera ở gần. Bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội hoàn hảo cho một bức ảnh Giáng sinh gia đình sẽ đến và đảm bảo rằng bọn trẻ sẽ mỉm cười.

6. sủa sai cây thông Noel

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình vui nhộn với một gia đình và chú chó của họ.

Đưa chú chó của gia đình tham gia vào thẻ kỳ nghỉ năm nay. Mua những chiếc mũ phù hợp cho cả gia đình và kết hợp với một số đồ trang trí lễ hội để giúp bức ảnh trở nên nổi bật. Và nếu bạn gặp khó khăn khi khiến chó nhìn đúng hướng, hãy thử cầm món quà phía trên máy ảnh.

7. Khuôn mặt ngớ ngẩn và lời chào của mùa

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình ngộ nghĩnh với những khuôn mặt ngớ ngẩn.

Đôi khi những bức ảnh Giáng sinh đẹp nhất là những khoảnh khắc đơn giản của sự im lặng trong một ngày bình thường. Vì vậy, nếu bọn trẻ thích chụp ảnh tự sướng, hãy cân nhắc chọn một trong những bức ảnh đó để giới thiệu trong thiệp Giáng sinh của gia đình bạn.

8. Nó chạy trong gia đình

Thiệp Giáng sinh gia đình vui nhộn với ông bà.

Hãy để Bà và Ông tham gia vào ý tưởng ảnh vui nhộn này. Giới thiệu cho họ một xu hướng hoặc phong cách, địa điểm hoặc hoạt động mới– và đảm bảo ghi lại quy trình. Không chỉ ông bà của bạn sẽ thích tham gia, mà bạn sẽ có một số bức ảnh tuyệt vời để khoe với những người thân yêu của mình.

9. Những cái ôm, những nụ hôn & một chút không khí

Cô gái nhỏ trong một tấm thiệp Giáng sinh dễ thương.

Hãy ôm lũ trẻ bằng những cái ôm, những nụ hôn và rất nhiều tình cảm để có một bức ảnh chân thực khiến tất cả những ai nhìn thấy thiệp Giáng sinh của bạn đều phải ồ lên. Chỉ cần đừng ngạc nhiên nếu những đứa trẻ lớn hơn trông xấu hổ vì tình cảm quá mức.

10. Áo sơ mi Hawaii luôn có trong mùa

Hình ảnh kỳ nghỉ ở bãi biển cho một tấm thiệp Giáng sinh.

Áo sơ mi Hawaii và ảnh bãi biển luôn có trong mùa và đừng để Giáng sinh nói cho bạn biết điều khác. Mặc quần áo để gây ấn tượng với gia đình nhỏ của bạn để có một bức ảnh đẹp suốt cả năm.

11. Gia đình mặc cùng nhau, ở cùng nhau

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình ngộ nghĩnh với gia đình mặc áo len giáng sinh.

Hãy lôi những chiếc áo len đẹp nhất (hoặc xấu hổ nhất) của bạn và để cả gia đình cùng mặc đồ cho ý tưởng thiệp Giáng sinh gia đình vui nhộn này. Và khi nói đến vở kịch này về chân dung gia đình mỉa mai – nụ cười càng vui càng tốt.

12. Thời gian chơi không bao giờ kết thúc

Một ý tưởng thiệp Giáng sinh dễ thương cho một gia đình có chó.

Có một con chó con không chịu ngồi yên? Thiết lập bộ hẹn giờ tự động và bắt đầu với thời gian chơi. Bạn không chỉ ghi lại những khoảnh khắc siêu ngớ ngẩn mà còn không phải đối mặt với năng lượng vô biên của một chú chó sau khi cắt ngắn thời gian chơi để chụp ảnh.

13. Không chuẩn bị cho ông già Noel

Một con chó trốn trong một tấm thiệp Giáng sinh.

Bạn không cảm thấy muốn mỉm cười với tấm thiệp Giáng sinh năm nay? Không vấn đề. Tạo ra một sự trùng lặp mỉa mai giữa sự cổ vũ ngày lễ, đồ trang trí Giáng sinh và thái độ giống như chú chó của bạn (hoặc con chó của bạn).

14. Giáng sinh Smooches

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình ngộ nghĩnh có hai em bé.

Bạn biết những đứa trẻ của bạn có thể đáng yêu và ngớ ngẩn đến mức nào, và bạn muốn cả thế giới biết. Hoặc ít nhất là những người thân yêu trong danh sách gửi thư Giáng sinh của bạn. Chụp ảnh khuôn mặt dễ thương, tiếng cười khúc khích và nụ hôn của bé cho ý tưởng thiệp vui nhộn này.

15. Phấn khởi cho sự sáng tạo

Ba chú chó tạo dáng chụp ảnh thiệp Giáng sinh dễ thương.

Nếu bạn sống ở một nơi nào đó mà bạn có khả năng nhìn thấy tuyết trong những ngày lễ, hãy sử dụng nó cho hình nền theo mùa của riêng bạn. Tìm những đồ trang trí vui nhộn cho Ngày lễ và tạo dáng cho gia đình bạn theo cách bạn thích.

16. Cảm nhận Thần Giáng sinh

Ba đứa trẻ trên một tấm thiệp Giáng sinh.

Dường như không thể khiến bọn trẻ hợp tác cùng nhau trong một bức ảnh? Chụp ảnh riêng cho con bạn khi chúng có thể vui đùa một chút. Ý tưởng ảnh này ghi lại những niềm vui và sự căng thẳng của mùa Giáng sinh một cách hoàn hảo, làm cho nó trở thành một ý tưởng thiệp Giáng sinh vui nhộn tuyệt vời.

17. Áo len và tuyết

Hai người phụ nữ đã kết hôn tạo dáng cho tấm thiệp Giáng sinh của họ.

Tạo một buổi chụp ảnh lễ hội cho thiệp Giáng sinh năm nay. Để làm cho nó thêm đặc biệt, hãy bao gồm các đạo cụ vui nhộn như bong bóng lời thoại, mũ ông già Noel, râu giả và bất cứ thứ gì ở giữa. Và đừng quên những chiếc áo len Giáng sinh của bạn.

18. Niềm vui gia đình cho Giáng sinh

Mẹ và con vui vẻ trong ảnh thiệp Giáng sinh.

Tất cả được trang điểm cho những bức chân dung Giáng sinh năm ngoái là như vậy. Đối với thiệp Giáng sinh năm nay, hãy luôn thoải mái và có vẻ ngoài thoải mái hơn để bạn thể hiện khía cạnh hài hước của mình.

19. Nhảy vì niềm vui

Gia đình vui nhộn tạo dáng chụp ảnh thiệp Giáng sinh.

Chỉ vì bạn là người lớn, không có nghĩa là bạn phải trưởng thành. Nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng Giáng sinh là tất cả về bao gồm tinh thần tuổi thơ của bạn với ý tưởng thiệp Giáng sinh này.

20. Chúc mừng Pawlidays

Mẫu thiệp giáng sinh gia đình ngộ nghĩnh với hình ảnh chó mèo đều hóa trang.

Đối với ý tưởng Giáng sinh vui nhộn này, bạn sẽ cần trang phục cho thú cưng, nhiều món ăn vặt và rất nhiều sự kiên nhẫn. Đặt những con vật cưng bên cạnh cây thông Noel của bạn và chụp càng nhiều ảnh càng tốt về những đứa trẻ lông thú của bạn trong trang phục Giáng sinh đẹp nhất của chúng.

21. All Fun and Snow Play

Hãy mang đồ đi tuyết, áo len và các trò chơi đi chụp ảnh để mang lại nụ cười rạng rỡ nhất cho những đứa trẻ của bạn. Sau đó, khi bạn đã hoàn thành, hãy tạo một ngày tuyết rơi.

22. Roadtrip

Thiệp Giáng sinh và ruy băng.

Những cuộc phiêu lưu cùng gia đình, chẳng hạn như một chuyến đi trên đường, thường tạo cơ hội tốt nhất cho một bức ảnh gia đình. Chỉ cần ghép ảnh với thiết kế thiệp chúc mừng lễ hội cho một thứ mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới.

Cách tạo thiệp giáng sinh hình ảnh gia đình vui nhộn

Tìm thấy những ý tưởng hoàn hảo và sẵn sàng bắt đầu sáng tạo của riêng bạn Thiệp giáng sinh? Nếu vậy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để bắt đầu tạo ra điều gì đó đặc biệt. Và nếu bạn muốn được trợ giúp nhiều hơn nữa khi tạo thẻ của mình, hãy truy cập trang hoàn chỉnh của chúng tôi Hướng dẫn thiệp giáng sinh.

 • Chọn một ảnh gia đình thể hiện bạn tốt nhất. Hoặc, nếu bạn chưa có bất kỳ thứ gì bạn muốn sử dụng, hãy lên kế hoạch thời gian để chụp một bức ảnh mới. Lên lịch chụp ảnh chân dung gia đình trong thời gian mà bạn không cảm thấy gấp gáp hay bị ép thời gian. Chuẩn bị trước trang phục cho mọi người và chọn một vài đạo cụ hoặc tư thế bạn có thể muốn thử. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy truy cập tài nguyên của chúng tôi trên ý tưởng chân dung gia đình.
 • Chọn Thiết kế Thẻ Yêu thích của Bạn. Chọn ra một thẻ kỳ nghỉ thiết kế phù hợp với cá tính của gia đình bạn cũng như những bức ảnh bạn định sử dụng. Hãy nhớ rằng một số thiết kế có thể tùy chỉnh để bạn có thể làm cho thẻ của mình thực sự độc đáo.
 • Tải lên ảnh của bạn. Sẵn sàng để bắt đầu tạo? Tải ảnh Giáng sinh vui nhộn của gia đình bạn yêu thích lên tài khoản của bạn, sau đó sắp xếp chúng trong thẻ của bạn.
 • Xem lại thẻ của bạn. Tạo xong? Đảm bảo xem lại bản xem trước cho thiệp Giáng sinh của bạn. Và đừng quên kiểm tra kỹ chính tả, mặt sau của thiệp, phong bì tùy chỉnh và các yếu tố được thêm vào khác trước khi hoàn thiện.
 • Đặt hàng đi! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian để điền vào các phong bì và gửi chúng đi khi chúng đến nơi.

trích dẫn thiệp Giáng sinh vui nhộn cho gia đình

Tìm kiếm những câu trích dẫn thiệp Ngày lễ hoàn hảo để đi vào những tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn của bạn? Không tìm đâu xa hơn danh sách dưới đây. Hoặc, nếu bạn muốn có thêm cảm hứng, hãy đảm bảo truy cập hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Chơi chữ thiệp giáng sinh.

 • “Giáng sinh: thời điểm duy nhất trong năm bạn có thể ngồi trước một cái cây chết để ăn kẹo trong tất.” – Ẩn danh
 • “Giáng sinh là thời điểm mà mọi người muốn quá khứ của mình bị lãng quên và hiện tại được nhớ lại.” – Phyllis Diller
 • “Bạn có một khuôn mặt xinh đẹp; bạn nên có một tấm thiệp Giáng sinh! ” – Buddy the Elf
 • “Hãy nghịch ngợm và tiết kiệm chuyến đi cho ông già Noel.” – Gary Allan
 • “Ông già Noel có ý tưởng đúng: chỉ đến thăm mọi người mỗi năm một lần”. – Victor Borge
 • “Không có gì ý nghĩa bằng việc tặng một đứa trẻ nhỏ một thứ gì đó hữu ích cho Giáng sinh.” – Kin Hubbard
 • “Một điều đáng yêu về Giáng sinh là nó bắt buộc, giống như một cơn giông, và tất cả chúng ta cùng nhau vượt qua.” – Garrison Keillor
 • “Tôi đang mơ về một Giáng sinh trắng xóa. Nhưng nếu hết màu trắng, tôi sẽ uống màu đỏ ”. – Ẩn danh
 • “Một lần nữa, chúng ta lại đến với Mùa lễ, một thời điểm mang tính tôn giáo sâu sắc mà mỗi người trong chúng ta quan sát theo cách riêng của mình, bằng cách đi đến trung tâm mua sắm mà mình lựa chọn.” – Dave Barry
 • “Một số người được sinh ra để dành cho Halloween, và một số người chỉ đếm số ngày cho đến Giáng sinh.” – Stephen Graham Jones
 • “Bạn biết mình đang già đi khi ông già Noel bắt đầu trông trẻ hơn.” – Robert Paul
 • “Ông già Noel! Ôi chúa ơi! Ông già Noel đang đến! Tôi biết anh ấy! Tôi biết anh ấy!” – Buddy the Elf

Các tài nguyên liên quan đến Funny Family Christmas Cards

Nếu bạn thích tài nguyên này trên những tấm thiệp Giáng sinh vui nhộn dành cho gia đình và bạn đang tìm kiếm thêm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Đảm bảo truy cập các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới: