BLT không phải dành riêng cho mùa hè — và chúng cũng không phải dành cho giờ ăn trưa. Với một ít muối rắc và một ít giấm táo, cà chua có thể sẵn sàng BLT bất kể mùa nào. Thêm thịt xông khói và một quả trứng là bạn đã có một bữa sáng hoàn hảo.

Chúng tôi thưởng thức combo bữa sáng này trên bánh nướng xốp kiểu Anh Dave’s Killer Bread, loại bánh này đủ cứng cáp để úp một quả trứng rán * và * để giữ mọi thứ lại với nhau.

Và chúng tôi thích ủng hộ Dave’s Killer Bread, một công ty không chỉ quan tâm đến chất lượng hàng hóa của mình mà còn quan tâm đến những người mà họ thuê. Cùng với việc tuyển dụng và đào tạo những người đàn ông và phụ nữ có tiền sử phạm tội để họ có cơ hội thứ hai, công ty cũng điều hành một nền tảng để giúp các doanh nghiệp khác làm điều tương tự. Dave’s Killer Bread được thành lập cách đây 15 năm. Bạn có thể tìm thấy dòng bánh mì, bánh mì tròn, bánh bao và bánh nướng xốp kiểu Anh này trên khắp đất nước — thành công của thương hiệu đã nói lên điều đó — nhưng lịch sử và sứ mệnh của nó đã khiến nó trở nên ngon hơn tất cả.

Khi nói đến việc sử dụng BLT này, chúng tôi cũng thích thêm bơ vào hỗn hợp bằng cách nghiền nó ngay trên bánh nướng xốp kiểu Anh. Quả bơ nghiền – trái với các lát – giữ thịt xông khói giòn tại chỗ khi nó vỡ vụn. Nói về thịt xông khói, mẹo chuyên nghiệp cuối cùng của chúng tôi là bạn nên nướng nó. Nấu các dải thịt xông khói trên khay nướng thay vì chảo nướng cho phép nấu một mẻ lớn cùng một lúc và cũng giúp dọn dẹp dễ dàng hơn.

 

Bánh mì ăn sáng BLT


Năng suất: 6 phần ăn
Thời gian hoạt động: 11 phút
Tổng thời gian: 28-33 phút

Thành phần

12 miếng thịt xông khói cắt dày
6 lát cà chua dày một inch từ 2-3 quả cà chua vừa
1 thìa cà phê muối kosher Diamond Crystal, thêm vào gia vị
2 thìa cà phê (5ml) nước cốt chanh
2 muỗng canh (15ml) dầu ô liu nguyên chất
1 thìa cà phê cây sơn tra
6 quả trứng
1 thìa bơ
1 cốc rau arugula
1 quả bơ lớn, cắt lát mỏng
6 Dave’s Killer Bread Killer Những chiếc bánh nướng xốp kiểu Anh cổ điển, chia nhỏ và nướng

Hướng

1. Điều chỉnh giá lò nướng đến vị trí trung tâm và làm nóng lò nướng trước đến 425 ° F (218 ° C).

2. Dùng giấy nhôm lót một tấm nướng có viền 13 x 18 inch. Sắp xếp các dải thịt xông khói trên chảo, chồng lên nhau càng ít càng tốt. Nướng thịt xông khói trong 10 phút. Xoay chảo và tiếp tục nướng cho đến khi thịt xông khói chín vàng như ý muốn, khoảng 10 đến 15 phút. Lấy thịt xông khói ra khỏi lò và chuyển sang đĩa lót khăn giấy để ráo nước.

3. Trong khi nấu thịt xông khói, đặt cà chua thái lát vào chao đặt bên trong bát và rắc muối kosher. Đảo nhẹ để muối phân bố đều và để sang một bên.

4. Trong một bát nhỏ, kết hợp nước cốt chanh và dầu ô liu nguyên chất. Đánh bông để kết hợp. Cho sơn tra vào xào cùng và nêm muối. Đặt dầu giấm sang một bên.

5. Đun nóng chảo 10-12 inch ở nhiệt độ thấp. Đập trứng vào một cái bát. Khi thịt xông khói ra khỏi lò và ráo nước, cho bơ vào chảo nóng và đảo cho đến khi tan chảy. Cẩn thận đổ trứng vào chảo. Nhanh chóng nêm muối cho lòng đỏ, sau đó đậy vung và nấu cho đến khi lòng trắng đặc lại nhưng lòng đỏ vẫn chảy nước, khoảng 3 phút.

6. Trong khi chiên trứng, trộn rau arugula và cà chua muối trong một cái bát vừa. Quăng với giấm. Chia đều các lát bơ theo 6 cách và dùng nĩa đập các lát bơ lên ​​nửa dưới của mỗi chiếc bánh muffin. Bên trên quả bơ đập dập, thêm bốn nửa miếng thịt xông khói, sau đó phủ rau arugula và cà chua lên trên.

7. Khi trứng đã chín, trượt một quả trứng đã chiên lên mỗi chiếc bánh sandwich, dùng thìa để tách lòng trắng trong chảo nếu chúng đã hòa vào nhau. Lên trên với một nửa muffin còn lại và phục vụ ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)