Khi bạn tổ chức tiệc, có một vật dụng trang trí không thể thiếu đó là bóng bay! Chúng không chỉ làm nổi bật sự kiện của bạn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ để làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau. Trang trí bằng bóng bay có giá cả phải chăng, và nếu bạn đang có kế hoạch cho trẻ em ở xung quanh, chúng sẽ có thứ gì đó để chơi cùng. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp những loại bóng bay nào trong sự kiện của mình? Hôm nay, chúng tôi điền vào bạn chính xác điều đó.

Nội dung bài viết

Bóng bay cao su

Trong thế giới bóng bay, bóng bay bằng mủ là loại thông dụng nhất. Bạn sẽ thấy chúng ở mọi bữa tiệc, và hầu như ở mọi đám cưới mà bạn tham dự. Chúng có thể được trang trí theo các hình dạng khác nhau và chắc chắn sẽ kết hợp các màu sắc khác nhau. Một sự thật thú vị về mủ cao su là nó có thể phân hủy sinh học, điều này làm cho bóng bay cao su thân thiện với môi trường.

+ Giá cả phải chăng: so với bóng bay giấy bạc thì bóng bay cao su rẻ hơn rất nhiều, bạn có thể nhận được nhiều bong bóng bay mủ hơn nhiều so với các loại bóng bay bằng giấy bạc với cùng một mức giá;

+ tính đa dụng: chúng thích hợp để trang trí phòng, tạo vòm, vòng hoa, trang trí quà tặng, vừa phóng bóng bay khí heli lên trời.

+ khả năng tương thích của không khí và helium;

+ dải kích thước rộng (từ 5 đến 36 inch);

+ Dễ sử dụng: bạn có thể bơm bóng bay bằng tay hoặc sử dụng máy bơm bóng;

+ thân thiện với môi trường: latex là vật liệu có thể phân hủy sinh học 100%;

+ một loạt các màu sắc.

– Chúng không thể tái sử dụng vì cao su latex tự nhiên bị biến dạng khi bạn thổi phồng quả bóng bay;

– chúng xẹp xuống và mất hình dạng nhanh hơn – các nhà trang trí chuyên nghiệp đề nghị chỉ sử dụng chúng cho các sự kiện kéo dài một hoặc hai ngày.

Bong bóng lá

Mặt khác, bóng bay bằng giấy bạc đã trở nên phổ biến để sánh ngang với bóng bay cao su đối tác của họ. Ban đầu, bóng bay cần được làm kín bằng cách sử dụng nhiệt nhưng sau đó một van tự niêm phong đã được lắp đặt để giúp chúng dễ dàng thổi phồng và lắp đặt. Ghé thăm bất kỳ cửa hàng bán buôn bóng bay giấy bạc nào và đặt mua loại bóng bay này với nhiều hình dạng, kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

+ Đặc tính chịu lực và độ bền cao do được gia công kim loại;

+ khả năng tái sử dụng;

+ dải kích thước rộng (từ 4 đến 32 inch);

+ thích hợp để tạo hình bong bóng bay;

+ thiết kế đa năng và nhiều các hình dạng khác nhau của bóng bay;

+ bề mặt bóng như gương, khiến chúng trở nên phổ biến với các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

– Chúng giữ nguyên hình dạng và kích thước đã cho khi thổi phồng;

– một giải pháp khá tốn kém (đắt hơn nhiều so với các chất làm bằng cao su).

Bong bóng chữ cái

tiệc bóng bayNhững quả bóng bay này sẽ là mủ cao su hoặc giấy bạc. Trong hầu hết các trường hợp, chúng sẽ là những quả bóng bay bằng giấy bạc. Cho dù bạn tổ chức tiệc sinh nhật hay bạn muốn viết tên cửa hàng của mình, cửa hàng bán buôn bóng bay giấy bạc sẽ cung cấp cho bạn những chữ cái, con số và sự kết hợp màu sắc mà bạn cần để làm cho mọi thứ trở nên sáng sủa. Bạn thậm chí có thể đặt hàng bóng bay trực tuyến và được giao đến tận nhà nếu việc này sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

+ Kéo dài đến 5 ngày;

+ thích hợp để lắp ráp một lời chúc mừng;

+ một cái nhìn rất lễ hội;

+ một giải pháp đơn giản để tạo ra một trang trí dễ dàng và nhanh chóng.

– Một giải pháp khá tốn kém;

– không thân thiện với môi trường.

Bóng bay đám mây

Bạn đang nghĩ đến việc đưa ra một tuyên bố lớn trong sự kiện của mình? Sau đó, đây là quả bóng để đi cho. Bóng bay đám mây được làm bằng chloroprene, một chất liệu độc đáo được thiết kế để chống lại tác động của tia UV. Chất liệu đặc biệt này giúp bóng bay tránh được tác hại do tia nắng mặt trời gây ra, khiến chúng hoàn hảo cho các ngôi nhà mở, đại lý xe hơi và các cơ sở kinh doanh khác có kế hoạch bảo quản bóng bay trong một thời gian. Giống như các loại bóng bay khác, bong bóng bằng mây có nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau và được mua tại cửa hàng bán buôn bóng bay bằng giấy bạc.

+ Bóng bay hình đám mây trông rất ấn tượng – đây là những bóng bay lớn nhất cùng loại;

+ một sự lựa chọn hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm năng động, ngoài trời và các chương trình khuyến mãi trên không gây chú ý, khai trương, mở nhà, bán xe, bán sân, đánh dấu vị trí, v.v. (chúng có thể được sử dụng với cờ hiệu trưng bày);

+ chúng có thể được nhìn thấy từ một khoảng cách cực xa (một điểm đánh dấu hoàn hảo cho địa điểm kinh doanh hoặc sự kiện lớn của tư nhân hoặc toàn thành phố);

+ thời gian trôi dài (từ 5 đến 21 ngày, tùy theo kích cỡ);

+ khi chứa đầy khí heli, chúng có thể nâng được khoảng 7 kg;

+ dạng hình cầu gần như hoàn hảo;

+ sự pha trộn giữa cao su tự nhiên và tổng hợp mang lại độ bền lâu nhất khi sử dụng ngoài trời.

– Không thể tùy chỉnh.

Bóng bay đồ chơi

Đây là những quả bóng bay tiệc bằng mủ có kích thước nhỏ. Chúng vui nhộn và lấp đầy một căn phòng với những chùm màu sắc rực rỡ của chúng. Bóng bay cao su thường có đường kính từ 10 đến khoảng 30 cm và chứa đầy không khí hoặc khí heli. Bạn không cần phải có một sự kiện để có những quả bóng bay này. Chúng là một món đồ chơi vui nhộn dành cho trẻ nhỏ và những đứa trẻ của bạn sẽ có khoảng thời gian trong đời khi chơi với những quả bóng bay.

Ưu và nhược điểm cũng giống như bóng bay cao su thông thường.

Bóng bay LED

bóng bay dẫn đầu

Đây là những quả bóng bay cao su thông thường có đèn LED bên trong (hoặc hệ thống chiếu sáng bên ngoài quả bóng bay), và điều này khiến chúng trở nên khá phi thường! Vào đúng thời điểm, bạn có thể bật đèn LED và quả bóng bắt đầu phát sáng chiếu sáng mọi thứ xung quanh, vòm, vòng hoa hoặc cột của bạn. Bóng bay LED có nhiều loại khác nhau, có cả một màu và nhiều màu, với các chế độ chiếu sáng khác nhau.

+ Giải pháp trang trí lâu dài;

+ thích hợp để sử dụng trong các loại trang trí;

+ độ sáng cao và kích thước lớn của sản phẩm;

+ khả năng tương thích của không khí và helium;

+ nhiều tùy chọn đèn nền LED;

+ không cần các công cụ lạm phát đặc biệt.

– Một giải pháp khá tốn kém;

– thời gian hoạt động phụ thuộc vào chất lượng của pin.

Bóng bay xoắn (hoặc mô hình hóa)

Thông thường, những quả bóng bay cao su này có dạng dài và mỏng và được thiết kế để tạo hình (xoắn). Nghệ thuật này được gọi là “bong bóng xoắn”. Có hai loại bóng bay như vậy – dành cho người mới bắt đầu và người chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng bong bóng xoắn để tạo ra những bông hoa đơn lẻ, toàn bộ bó hoa và giỏ hoa, tượng nhỏ của động vật, nhân vật hoạt hình và nhiều thứ khác. Ngoài ra, những quả bóng bay này có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại bóng bay khác.

Bóng bay xoắn có những ưu và nhược điểm giống như bóng bay cao su thông thường, ngoại trừ việc chúng mạnh hơn và phù hợp để tạo ra các hình khác nhau.

Hình dạng bong bóng phổ biến nhất cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào

Mọi người lựa chọn hình dáng của những quả bóng bay tùy theo ý tưởng và concept của lễ kỷ niệm. Thông thường, các hình dạng bong bóng sau đây là phổ biến nhất trong các bữa tiệc:

 • quả cầu;
 • quả tim;
 • ngôi sao và lưỡi liềm;
 • kim cương;
 • nhân vật hoạt hình nổi tiếng;
 • chữ cái và số.

Những loại bong bóng để chọn cho bữa tiệc của bạn?

 • Tiệc sinh nhật: thực ra, tất cả các loại và kích cỡ bóng rất thích hợp để trang trí các sự kiện như vậy, nhưng bóng bay cao su và bóng bay chữ hoặc số đặc biệt có liên quan. Đôi khi, những quả bóng bằng giấy bạc được sử dụng để tạo điểm nhấn thị giác trong bữa tiệc.
 • Tiệc sinh nhật của trẻ em: những sự kiện này thường sử dụng bóng bay cao su bình thường nhưng rất nhiều màu sắc, bóng bay đồ chơi, bóng bay số và chữ cái, cũng như bóng bay xoắn (ý chúng tôi là những hình mà các nhà thiết kế tạo ra từ chúng).
 • Lễ cưới: Thông thường, các cặp đôi mới cưới sử dụng bóng bay cao su có màu sắc hợp thời trang “đám cưới”. Có rất nhiều ý tưởng để trang trí bóng cưới bằng mủ thông thường bạn có thể không nhận ra chúng: ví dụ: bong bóng kích thước khác nhau có thể được vẽ bằng tay hoặc bọc trong vải tuyn. Bong bóng bằng giấy bạc cũng được chào đón trong các đám cưới.
 • Tiệc tối và đêm: tất nhiên, bóng bay led là giải pháp hàng đầu cho những bữa tiệc buổi tối; Chúng không chỉ đẹp trong bóng tối mà còn có thể chiếu sáng địa điểm tổ chức tiệc của bạn bằng ánh sáng mờ ảo!
 • Khai trương cửa hàng, họp mặt hàng loạt là những sự kiện. Nếu bạn muốn mọi người biết về sự kiện của mình, bạn nên sử dụng bóng bay đám mây khổng lồ (đặc biệt là với cờ hiệu hiển thị cùng với bóng bay). Tuy nhiên, ai có thể phiền bạn sử dụng một vài trong số những quả bóng bay khổng lồ này ở sân sau để thiết kế riêng cho bữa tiệc của bạn ?!

Bóng bay là một phần của mọi lễ kỷ niệm vì sự thú vị và màu sắc mà chúng mang lại cho sự kiện. Bạn có thể trộn và kết hợp bóng bay của mình hoặc để chúng theo màu chủ đề sự kiện của bạn để giữ cho mọi thứ hài hòa và cân xứng. Rắc bóng bay đồ chơi xung quanh để trẻ em có thể vui chơi cả ngày hoặc tuyên bố rằng khách sẽ nhớ đến bóng bay hình đám mây một thời gian. Tuy nhiên bạn đã chọn sử dụng chúng, bạn không thể bỏ lỡ bong bóng trong các sự kiện của mình. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!