Có phải em bé của bạn đột nhiên khóc không thành tiếng?

May mắn thay, hầu hết những đứa trẻ khóc lóc không nguôi không phải là những đứa trẻ ốm yếu, chúng “nhớ nhà” hơn bất cứ điều gì — chúng đang vật lộn để đối phó với cuộc sống bên ngoài tử cung của mẹ.

Nội dung bài viết

Khóc không thể giải quyết được là gì?

Như tên của nó, khóc không thể giải quyết là khi con bạn khóc và không có gì có thể làm dịu chúng. Kiểu khóc này thậm chí có thể phát ra từ hư không!

Đó là lý do tại sao sử dụng phương pháp 5 S để xoa dịu trẻ sơ sinh có thể hữu ích đến vậy. Nhưng, cha mẹ phải làm gì nếu con bạn đột nhiên khóc một cách khó chịu và 5 chữ S không làm điều đó?

Phải làm gì nếu con bạn đột nhiên khóc một cách vô cớ

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với 5 chữ S. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện chúng một cách chính xác (hãy chắc chắn xem lại DVD / video phát trực tuyến Em Hạnh Phúc Nhất.) Nếu bạn đang làm đúng mọi thứ, thì đã đến lúc gọi cho bác sĩ nhi khoa để đảm bảo rằng con bạn không bị ốm.

3 câu hỏi mà bác sĩ sẽ hỏi nếu con bạn khóc một cách vô cớ

Khi bạn nói chuyện với bác sĩ của mình, cô ấy có thể sẽ hỏi những câu hỏi sau để tìm hiểu xem con bạn chỉ bị đau bụng hay điều gì đó nghiêm trọng hơn:

 • Em bé của bạn có đang phát triển tốt không?
 • Con bạn có bình thường về mọi mặt khác không?
 • Em bé của bạn có hài lòng và tỉnh táo trong thời gian dài trong ngày không?

Nếu bạn trả lời không cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, bác sĩ sẽ hỏi bé hành động như thế nào khi bé không khóc. Cô ấy đang kiểm tra các triệu chứng sau:

Dấu hiệu Con bạn khóc là một vấn đề

 1. Rên rỉ liên tục (thường xuyên rên rỉ và tiếng kêu yếu)
 2. Tiếng khóc run rẩy (the thé và rõ ràng, không giống như tiếng khóc thông thường của bé)
 3. Nôn (hơn 1 ounce mỗi lần; hơn 5 lần mỗi ngày; hoặc bất kỳ chất nôn nào có màu xanh lá cây hoặc vàng)
 4. Thay đổi phân (táo bón hoặc tiêu chảy, đặc biệt là có máu)
 5. Quấy khóc trong khi ăn (vặn mình, ưỡn người, khóc bắt đầu trong hoặc ngay sau khi bú)
 6. Nhiệt độ bất thường (nhiệt độ trực tràng trên 100,4 ° F hoặc dưới 97,5 ° F)
 7. Khó chịu (khóc dai dẳng mà hầu như không có giai đoạn bình tĩnh)
 8. Hôn mê (em bé ngủ lâu gấp đôi bình thường, hành động “bỏ bú” hoặc không bú tốt trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 giờ)
 9. Phình chỗ mềm trên đầu (ngay cả khi em bé của bạn đang ngồi dậy)
 10. Tăng cân kém (tăng ít hơn nửa ounce một ngày)

Lời kết: Đứa bé bất chợt khóc không thể tưởng tượng được

Lưu ý: Dị ứng / nhạy cảm với thực phẩm là nguyên nhân y tế phổ biến duy nhất gây ra đau bụng. Mặc dù có thể xảy ra một số vấn đề nghiêm trọng hơn, nhưng điều quan trọng là chúng ta cần quan tâm đến việc chúng xảy ra với dưới 1% trẻ hay quấy khóc.

Bạn có biết không? Trẻ sơ sinh hay ốm yếu được giúp đỡ bởi ba tháng thứ 4 trong việc tái tạo lại những cảm giác êm dịu trong bụng mẹ. giường cũi kỳ diệu Smart Bassinet làm được điều đó và thúc đẩy giấc ngủ cho trẻ hay quấy khóc. Tìm hiểu thêm.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.