Một đám cưới trên bãi biển là một sự kiện lấy cảm hứng từ đại dương được thể hiện thông qua các yếu tố thiết kế khác nhau của một lễ cưới. Từ những lời mời và địa điểm cho đến những ưu ái và bộ váy sang trọng của cô dâu, một buổi lễ bên bờ biển thật đẹp và nhẹ nhàng. Trên thực tế, một đám cưới trên bãi biển không chỉ là một sự kiện, nó còn là một trạng thái của tâm trí – một đám cưới thoải mái và dễ dàng.

Các chủ đề đám cưới bãi biển bao gồm một loạt các đám cưới ở sân sau, khung cảnh yên bình ven biển và đám cưới điểm đến ở các địa điểm nhiệt đới. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới trên bãi biển, những lời mời của bạn có thể mang lại vẻ đẹp và hiệu ứng êm dịu của đại dương cho khách mời của bạn.

Lời mời đám cưới trên bãi biển

Những lời mời đám cưới trên biển phù hợp sẽ phản ánh chủ đề lấy cảm hứng từ đại dương của bạn và khiến khách mời của bạn hào hứng với những gì sắp tới. Văn phòng phẩm của bạn có thể có các họa tiết khiến bạn liên tưởng đến đại dương, như cát, lướt sóng và vỏ sò cũng như các màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên như xanh lam dịu và xanh lá mạ, trắng, san hô, nâu và be.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới bên bờ biển hay chỉ đơn giản là kết hợp các yếu tố bãi biển vào phong cách trang trí ngày cưới của mình, những lời mời đám cưới dưới biển này sẽ truyền cảm hứng cho giao diện mà bạn muốn cho ngày trọng đại của mình.

Lời mời đám cưới màu nước yên tĩnh

Màu nước hoàn hảo

Lời mời đám cưới màu nước trắng xanh mòng két

Màu nước yên bình của đại dương và bãi biển tạo nên một lời mời đám cưới theo chủ đề bãi biển đáng yêu được thực hiện hoàn hảo với các chi tiết trong ngày trọng đại của bạn.

Đồ họa màu nước mô phỏng một con sóng lăn tăn trên bãi biển cát trắng. Văn bản lá vàng thêm một cửa sổ bật lên được đánh bóng. Và kịch bản nàng tiên cá là chi tiết hoàn thiện của thiệp cưới Màu nước hoàn hảo dành cho đám cưới bên bờ biển.

Chào mừng khách mời của bạn với các chi tiết sự kiện cá nhân của bạn trên lời mời đám cưới Màu nước hoàn hảo.

Tình yêu vĩnh cửu

Lời mời đám cưới màu nước biển xanh.

Văn phòng phẩm Tình yêu vĩnh cửu có màu xanh lá cây và xanh lam bên bờ biển. Một cách thanh lịch để mời khách đến với cuộc tình duyên hải của bạn.

Văn phòng phẩm màu nước bên bờ biển này mang đến cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng, mời gọi khách đến với cuộc tình duyên dáng thanh lịch của bạn. Lời mời đám cưới Tình yêu vĩnh cửu do Float Paperie thiết kế cũng có màu san hô mềm mại và hoa oải hương với sự lựa chọn của bạn bằng giấy có chữ ký hoặc kho thiệp lấp lánh ngọc trai.

Đặt hàng lời mời đám cưới Tình yêu vĩnh cửu với chi tiết ngày cưới của bạn.

Màu nước đáng yêu

Biển xanh và bạc lời mời đám cưới.

Lời mời Màu nước đáng yêu thực sự đáng yêu, có hình minh họa màu xanh lá cây biển huyền ảo về một con sóng đang dạt vào bãi biển cát trắng.

Lời mời Màu nước đáng yêu rất lãng mạn và đẹp mắt, có hình minh họa màu xanh lá cây đầy bọt biển huyền ảo về một con sóng đang dạt vào bãi biển cát trắng. Thiết kế hiện đại của Yours Truly tự hào có một kịch bản lãng mạn với những nét chạm bạc lấp lánh xuất hiện như những tia nắng mặt trời trên cát.

Gửi cho khách mời của bạn lời mời đám cưới màu nước đáng yêu với thông tin chi tiết về ngày cưới của bạn.

Màu nước lộng lẫy

Lời mời đám cưới sọc trắng và xanh pastel.

Lời mời Splendid Watercolor có các sọc màu xanh lá cây và trắng của biển gợi ý đến phong cảnh yên bình bên bờ biển.

Màu xanh lá cây pastel và sọc trắng viền xung quanh thiệp cưới Màu nước lộng lẫy hiện đại và sang trọng này, được thiết kế bởi Stacy Claire Boyd. Văn phòng phẩm lấy cảm hứng từ đại dương này cũng có sẵn với màu hồng phấn và tím và bổ sung cho bất kỳ bãi biển hoặc đám cưới theo chủ đề nhiệt đới nào.

Tạo lời mời đám cưới trên biển độc đáo của bạn bằng cách sử dụng lời mời đám cưới Màu nước lộng lẫy.

Lời mời đám cưới bên bờ biển táo bạo có nhiếp ảnh

Trong khi từ bãi biển có nghĩa là cát yên bình và nước biển hoặc hồ, thiệp cưới của bạn không nhất thiết phải gợi lên nước để truyền tải chủ đề đám cưới bãi biển. Cô dâu và chú rể lấy cảm hứng từ bãi biển có thể tạo ra lời mời cá nhân hóa cuối cùng bao gồm các bức ảnh của cặp đôi ở gần mặt nước, cho dù là một bãi biển, vịnh hay bãi biển đầy cát.

Đơn giản là mãi mãi

Một lời mời đám cưới có bốn bức ảnh của một cặp vợ chồng trên bãi biển.

Lời mời đám cưới Simply Forever cho phép các cặp đôi tạo văn phòng phẩm đám cưới theo chủ đề bãi biển bằng cách sử dụng ảnh chụp trên bờ biển.

Những bức ảnh đính hôn lãng mạn trên bãi biển tạo nên những lời mời đám cưới trên biển hoàn hảo. Văn phòng phẩm “Simply Forever” do Yours Truly thiết kế cho phép bạn sử dụng bốn bức ảnh để tạo ra một bức ảnh ghép về tình yêu với một cái nhìn đương đại. Trái tim san hô tinh tế nhưng sang trọng và phù hợp với phong bì trái tim đáng yêu đi kèm với lời mời.

Thiết kế văn phòng phẩm đám cưới tùy chỉnh cho bữa tiệc ven biển của bạn với thiệp mời đám cưới Simply Forever.

Tình yêu trong không khí

Một lời mời đám cưới với một bức ảnh của một cặp vợ chồng trên một chiếc thuyền chèo.

Bức ảnh của chính bạn trong thiệp cưới Love In The Air gửi đến khách dự đám cưới một thông điệp rằng bên vịnh và bên thuyền, bạn và chồng sắp cưới sẽ mãi mãi ở bên nhau.

Với thiệp cưới Love In The Air, một hình ảnh tuyệt đẹp của một cặp đôi bên bờ biển sẽ tỏa sáng trong khung hình gợi nhớ lại mặt nước lung linh vào một ngày nắng đẹp.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Love In The Air với các chi tiết lễ kỷ niệm của riêng bạn.

Euphoria có viền

Lời mời đám cưới ảnh đen trắng.

Lời mời Euphoria có viền thể hiện một phong cách thanh lịch với màu đen và trắng nhẹ nhàng được làm nổi bật bởi nền nhìn ra đại dương.

Bức ảnh đen trắng hoàn hảo của bạn và người yêu của bạn trên bãi biển là tất cả những gì bạn cần cho một lời mời đám cưới trên bãi biển tuyên bố táo bạo. Vẻ đẹp sang trọng cổ điển của Bordered Euphoria của chúng tôi có đường viền khung ngoằn ngoèo và ngoằn nghèo đóng khung cho bạn, và tập lệnh vượt thời gian khắc sâu những buổi tiệc tùng trong tương lai của bạn vào mọi thời đại.

Để có một lời mời được cá nhân hóa có thể làm ấm lòng khách mời của bạn, hãy đặt ảnh của bạn vào thiệp cưới Bordered Euphoria.

Khởi đầu của Mãi mãi

Một phong cách thiệp cưới photobook đầy màu sắc.

Làm hài lòng khách của bạn với một thiết kế cho phép bạn chọn ra bốn hình ảnh lãng mạn yêu thích của bạn.

Khi bạn nói “I do”, bạn đã bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt đẹp để hướng tới nhau mãi mãi. Bất tử hóa sự trao đổi lời thề của bạn với một lời mời đám cưới có hình ảnh lớn hơn lời nói. Chào đón những vị khách của bạn bằng nụ cười tuyệt đẹp trước ngày trọng đại của bạn với lời mời Bắt đầu Mãi mãi gồm một bức ảnh bên bờ biển và ba cảnh bên bãi biển nhỏ hơn để trải qua sự rung cảm bên bờ biển và nhiều hơn thế nữa.

Xem lời mời đám cưới của Beginning of Forever trông như thế nào với thông tin chi tiết về ngày cưới của bạn.

Lời mời đám cưới Ocean được cá nhân hóa

Như bạn đã biết, điều tuyệt vời của chủ đề đám cưới bãi biển là bạn có thể tùy chỉnh phong cách bên bờ biển thoải mái để phù hợp với sở thích cá nhân và hình thức của sự kiện của bạn. Bắt đầu với một lời mời đám cưới bãi biển thực sự tùy chỉnh từ Shutterfly ngay hôm nay.

Để cá nhân hóa lời mời đám cưới trên bãi biển của bạn, hãy đưa vào các chi tiết và nét chấm phá độc đáo của riêng bạn. Shutterfly cho phép bạn tùy chỉnh từng phần văn phòng phẩm đám cưới với các chi tiết và bảng màu của bạn. Bạn có thể nâng cao phong cách của mình hơn nữa bằng cách chọn loại giấy và trang trí.

Sự đơn giản là đặc điểm nổi bật của lễ cưới theo chủ đề bãi biển, nhưng những bữa tiệc xa hoa ven biển cũng rất thần thánh. Bữa tiệc bạn đang thiết kế có thể bình thường hoặc trang trọng. Nó có thể là đương đại, hoặc cổ điển. Nhưng ngày đặc biệt trên bãi biển với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của bạn thực sự là tất cả của bạn.

0/5 (0 Reviews)