Ngay cả khi bạn là người nuôi chó chu đáo nhất, người sẽ làm mọi thứ cho gia đình lông bông của bạn, thì việc ném đi ném lại một quả bóng cho một chú chó không thể chơi đủ trò có thể khiến bạn mệt mỏi. Mỗi chủ sở hữu chó cũng biết chính xác khuôn mặt mà con chó của bạn mang lại cho bạn khi cú ném của bạn là nhỏ hơn và thậm chí không đi được một nửa so với mong đợi của chúng. Đó là lý do tại sao súng phóng bóng chó là một thứ tuyệt vời như vậy.

Máy phóng bóng chó tự động tốt nhất

Điều tuyệt vời không kém đối với chính các trình khởi chạy là thực tế có rất nhiều trong số chúng có sẵn để bán trực tuyến và với mức giá tuyệt vời. Chúng tôi đã thu thập các liên kết cho các loại bệ phóng bóng chó khác nhau để so sánh và đối chiếu các tính năng của chúng và đảm bảo rằng chúng tôi thực sự chọn loại tốt nhất cho nhu cầu của chú chó của mình.

Bắn bóng chó là gì?

Về bản chất, máy phóng bóng dành cho chó là một công cụ được thiết kế để giúp bạn rèn luyện sức khỏe cho chú chó của mình bằng một trò chơi tìm nạp nghiêm ngặt, nhưng theo cách làm cho trò chơi trở nên thú vị nhất có thể đối với chú chó mà không làm bạn mệt mỏi. Có nhiều loại bệ phóng khác nhau, nhưng chúng đều có chung mục đích là nhắm quả bóng của bạn xa hơn một chút và đến đó nhanh hơn một chút, tất cả đều cho một cuộc rượt đuổi thú vị hơn.

Có những loại bệ phóng bóng chó nào?

Bệ phóng bóng chó là loại vật dụng mà các công ty luôn cải tiến và thiết kế lại để giữ cho mọi thứ vui vẻ nhất có thể và khiến chúng trở nên thú vị, có lợi và hữu ích. Tuy nhiên, nhìn chung, có hai loại súng phóng chó chính: súng phóng thủ công vẫn sử dụng năng lượng của chính bạn nhưng giúp ném bóng xa hơn dễ dàng hơn và súng phóng tự động bắn bóng rất nhanh, khoảng cách xa  cho bạn.

Những quả bóng chó hay nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy mình có thể sử dụng một số trợ giúp để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy xem phác thảo ưu và nhược điểm này của mười thiết bị phóng bóng chó tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Trình khởi chạy bóng tương tác iFetch

Trình khởi chạy bóng tương tác ifetch

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và đang tìm kiếm trải nghiệm tương tác tuyệt vời với chú chó của mình, thì thiết kế đầu tiên này từ iFetch hoàn toàn là thiết kế dành cho bạn. Máy phóng bóng chó chạy bằng pin (nhưng có thể sạc lại) này có sức mạnh đáng ngạc nhiên đằng sau kích thước của nó. Nó có nhiều cài đặt khoảng cách khác nhau và một cài đặt ngẫu nhiên thú vị sẽ giúp chó của bạn luôn cố gắng. Trình khởi chạy này được phát triển chủ yếu để trở thành một công cụ đào tạo ngoài việc cung cấp các bài tập thể dục và vui chơi.

Bởi vì các bánh răng kẹp bóng ở bên trong được làm bằng cao su, một số người mua đã nhận thấy sự mài mòn theo thời gian khiến họ không thể nắm chặt bóng tốt như lúc ban đầu. Điều này có thể ảnh hưởng đến khoảng cách bóng ném sau khi sử dụng nhiều.

Ưu điểm:

 • Nhiều cài đặt khoảng cách
 • Sử dụng bằng pin (với pin bền, có thể sạc lại)
 • Cài đặt ngẫu nhiên thú vị để chơi
 • Công cụ đào tạo tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Bánh răng cao su có thể bị mòn và ảnh hưởng đến khả năng chạy xa theo thời gian

Xem giá trên Amazon

2. Máy phóng bóng tennis tự động Franklin Pet Supply Ready-Set-Fetch

Bộ cung cấp vật nuôi Franklin đã sẵn sàng tìm nạp trình khởi chạy bóng quần vợt tự động

Con chó của bạn có phải là một vận động viên chạy cự ly tuyệt vời nhưng lại là loại chó có thể chơi trò đuổi bắt trong nhiều ngày liên tục và bạn muốn đảm bảo rằng nó vẫn thú vị đối với chúng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích khỏi chiếc máy này từ Franklin Pet Supply. Trình khởi chạy công suất cao này có một số cài đặt khoảng cách khác nhau, từ những cú ném gần, nhẹ nhàng an toàn để sử dụng trong nhà đến những cú ném xa sẽ thực sự khiến chú chó của bạn chạy. Tuy nhiên, phần thú vị nhất là bàn chân có thể điều chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh góc của quỹ đạo của trái bóng, chứ không chỉ khoảng cách.

Trình khởi chạy này thực sự chủ yếu chạy bằng dây điện. khả năng tương thích với pin, nhưng pin được bán riêng và không có kiểu sạc lại được. Đối với những người quyết định lắp pin vào đó, dây sẽ bị tách ra, vì vậy nó không cản trở.

Ưu điểm:

 • Công suất cao cho tốc độ tốt
 • Nhiều khoảng cách khác nhau, từ dễ và gần đến công viên chéo
 • Chân có thể điều chỉnh cho các góc tùy chỉnh

Nhược điểm:

 • Trình khởi chạy không đi kèm với pin có thể sạc lại và yêu cầu pin kiềm được bán riêng

Xem giá trên Amazon

3. Chuckit! Siêu bóng

Chuckit! siêu bóng

Bạn đã có một trình phóng bóng thủ công và bạn đã cân nhắc đến loại tự động, nhưng bạn đã thuyết phục bản thân rằng bạn thực sự hoàn toàn hạnh phúc khi tự mình cung cấp năng lượng cho trình phóng này nếu chỉ có bạn có những quả bóng phù hợp hơn cho nó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích những quả bóng phóng được thiết kế đặc biệt này từ Chuckit !. Những quả bóng cao su này có trọng lượng hoàn hảo để ném, tạo ra những âm thanh rít hấp dẫn, đủ bền cho bất kỳ loại trò chơi nào và thậm chí có thể nổi trên mặt nước.

Các quả bóng có trọng lượng và áp suất không khí lý tưởng từ chỗ rỗng mà có nút không khí. Đây thường không phải là vấn đề, nhưng một số người nuôi chó đã báo cáo rằng việc chơi đùa thô bạo đã khiến phích cắm bị bung ra, điều này có thể gây nguy hiểm vì những quả bóng một lỗ gây ra tình trạng nghẹt thở, gây nguy cơ nghẹt thở nếu chó bị kẹt lưỡi ở đó. .

Ưu điểm:

 • Trọng lượng ném hoàn hảo
 • Bền và thích hợp để sử dụng trên nước
 • Tạo ra âm thanh rít hấp dẫn

Nhược điểm:

 • Có thể trở nên rủi ro cho việc hút nếu phích cắm không khí bị rơi ra

Xem giá trên Amazon

4. Chuckit! Người ném bóng chó thể thao Launcher

Chuckit

Nói về các bệ phóng bằng tay cho chó, chúng tôi cũng đã chú ý đến chúng, vì bạn luôn thích sử dụng chúng và chỉ cảm thấy như bạn cần nâng cấp? Sau đó, hãy xem trình khởi chạy thủ công này từ Chuckit! nó thực sự được thiết kế để hoạt động với những quả bóng bạn đã thấy ở trên. Trình khởi chạy này dễ tải, dễ khởi chạy, siêu giá cả phải chăng và tuyệt vời để sử dụng ở sân sau nơi không gian hạn chế hơn một chút. Độ bám của bệ phóng là hoàn hảo vì không khó để đưa quả bóng vào  hoặc ra, nhưng nó cũng đủ chặt để chúng không  rơi ra ngoài.

Mặc dù ưu đãi đặc biệt này thực sự đi kèm với quả bóng kiểu quần vợt riêng, nhưng hầu hết các chủ sở hữu đều phàn nàn về độ bền của quả bóng này. Nó dễ dàng bị thủng bởi những chiếc răng nanh sắc nhọn và hoạt động tốt hơn với một quả bóng bền hơn, như những loại cao su ở trên của cùng một thương hiệu.

Ưu điểm:

 • Linh hoạt và dễ ném, nhưng nhẹ
 • Cầm tốt; dễ dàng tải và không để bóng rơi
 • Rất vừa phải

Nhược điểm:

 • Quả bóng mà nó đi kèm không bền lắm và có thể sẽ cần thay thế khá nhanh

Xem giá trên Amazon

5. Máy đánh bóng tennis Nerf Dog

Nerf dog tennis ball blaster

Nếu bạn định nâng cấp trải nghiệm chơi với chú chó của mình, bạn có muốn nhận được thứ gì đó hoàn toàn tuyệt vời và mới lạ mang lại nhiều niềm vui cho bạn cũng như cho chúng không? Sau đó, bạn sẽ bị ám ảnh với khẩu súng phóng Nerf Dog này như chúng tôi. Niềm vui này được làm từ nhựa rất bền và có khả năng phóng bóng của bạn lên đến 50 feet. Hệ thống của nó rất dễ sử dụng; chỉ cần kéo tay cầm lại, tải bóng và bóp cò để khởi động.

Một số người nhận thấy nhiệm vụ phải hoàn thành cả ba bước kéo, tải và phóng chậm một chút theo sở thích của họ, trái ngược với việc chỉ thả một lúc nhiều quả bóng vào một bệ phóng tự động.

Ưu điểm:

 • Vật chất rất bền màu sắc vui nhộn
 • Sự hấp dẫn mới lạ dành cho bạn
 • Khoảng cách phóng ấn tượng, đặc biệt đối với một tác phẩm thủ công
 • Sử dụng cực kỳ đơn giản

Co:

 • Hoàn thành cả ba bước mỗi lần có thể làm trò chơi chậm lại một chút

Xem giá trên Amazon

6. Trình khởi chạy bóng tương tác iDogmate

Trình khởi chạy bóng tương tác Idogmate

Bạn có một chú chó rất nhỏ thích tìm kiếm và sẽ phát điên với một chiếc máy phóng bóng dành cho chó nhưng lại đơn giản là quá nhỏ đối với hầu hết các quả bóng quần vợt lớn hoặc để chạy quãng đường dài của hầu hết các thiết kế tự động? Sau đó, bạn sẽ chỉ đơn giản là yêu thích thiết kế hình khối này từ iDogmate. Trình khởi chạy này được thiết kế đặc biệt dành cho những chú chó nhỏ. Quả bóng làm bằng nỉ nhỏ hơn quả bóng quần vợt tiêu chuẩn và được làm cho chó có răng không mài mòn. Máy phóng hoạt động với khoảng cách nhỏ hơn và nằm thấp so với mặt đất để chó của bạn có thể học cách tự nạp lại các quả bóng vào khay để chơi độc lập.

Một số người mua trước đây đã lưu ý rằng khi bề mặt của các quả bóng mềm đi khi sử dụng, máy cũng không thể kẹp chặt chúng và do đó có thể không ném được chúng đi xa theo thời gian.

Ưu điểm:

 • Đặc biệt dành cho chó nhỏ
 • Chụp khoảng cách ngắn hơn để có chân ngắn hơn
 • Quả bóng nhỏ hơn và mềm cho răng nhỏ
 • Nằm thấp so với mặt đất để chó có thể tiếp cận khi nạp đạn

Nhược điểm:

 • Tay cầm để khởi động có thể bị mòn khi bóng mềm khi chơi, giảm khoảng cách theo thời gian

Xem giá trên Amazon

7. Máy phóng bi Hyper Pet K9 Kannon

Hyper pet k9 kannon ball launcher

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc máy phóng bóng chó cầm tay cũng giống như một món đồ chơi thời thơ ấu của bạn, nhưng bạn muốn thấy nhiều hơn một lựa chọn thương hiệu trước khi chọn? Sau đó, đây là một bệ phóng kiểu súng nước khác, lần này là từ Hyper Pet. Trình khởi chạy này hoạt động với các quả bóng quần vợt có kích thước tiêu chuẩn, giúp chúng có thể tiếp cận được và các quả bóng dễ dàng thay thế. Hệ thống kéo, tải và phóng rất dễ dàng và thú vị, và tay cầm thực sự cho phép bạn kiểm soát tùy chỉnh khoảng cách mà các quả bóng sẽ phóng; bạn càng kéo, nó sẽ càng đi xa.

Xin lưu ý rằng, mặc dù thiết bị phóng được làm từ nhựa bền, việc kéo quá mạnh hoặc quá nhanh trên tay cầm có nguy cơ làm cong nó khiến lực phóng và khoảng cách bị ảnh hưởng hoặc phá vỡ các kết nối bên trong nên nó sẽ không thể phóng được nữa.

Ưu điểm:

 • Chất liệu nhựa bền và màu sắc vui nhộn
 • Hệ thống kéo và khởi động dễ dàng
 • Khởi động khoảng cách ấn tượng cho công cụ thủ công
 • Tay cầm cho phép bạn tùy chỉnh kiểm soát khoảng cách

Nhược điểm:

 • Chơi thô bạo và lạm dụng quá mức có nguy cơ làm cong tay cầm hoặc phá vỡ các kết nối bên trong

Xem giá trên Amazon

8. Trình khởi chạy iFetch Frenzy

Trình khởi chạy điên cuồng ifetch

Bạn có một con vật cưng lớn tuổi không thể chạy đường dài rất nhanh được nữa hoặc nhanh chóng mệt mỏi? Có thể bạn chỉ đang cố gắng thúc đẩy việc chơi độc lập trong khi hoàn thành công việc xung quanh nhà. Dù bằng cách nào, tiện ích tiếp theo này từ iFetch là một lựa chọn tuyệt vời. Tùy chọn này thực sự  không phải là một trình khởi chạy mà là một trò chơi trí óc doggie hơn. Dạy con chó của bạn đặt quả bóng lên trên cùng. Khi rơi xuống lỗ, nó sẽ rơi vào một trong ba con đường và bắn ra một trong ba hướng khác nhau, để chó của bạn đoán xem cho đến khi nó thành hiện thực và chúng có thể đuổi theo nó.

Hãy lưu ý rằng thiết bị  này có thể gây ra một chút nguy hiểm khi bị vấp ngã nếu con chó của bạn thích nó và sử dụng nó thường xuyên. Nó không bắn những quả bóng với sức mạnh cao, nhưng nó đặt  một số viên đạn phía sau chúng để làm cho trò chơi trở nên thú vị khi chúng bật ra khỏi lỗ. Hãy nhớ rằng bạn có thể có những quả bóng ngẫu nhiên lăn trên sàn theo những hướng bất ngờ khi bạn đi quanh nhà.

Ưu điểm:

 • Trò chơi kích thích não doggie và hoạt động học tập
 • Niềm vui có tác động thấp đối với những chú chó nhỏ hoặc ít di động
 • Khuyến khích chơi trong nhà không làm vỡ cửa sổ
 • Chơi độc lập trong khi bạn bận rộn

Nhược điểm:

 • Hãy lưu ý về các quả bóng lăn theo mọi hướng và đề phòng các nguy cơ vấp ngã

Xem giá trên Amazon

9. Chew King lấy những quả bóng phù hợp với hầu hết các bệ phóng

Chew king lấy những quả bóng phù hợp với hầu hết các bệ phóng

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc làm thế nào bạn đã có một launcher chất lượng, cho dù đó là tự động hay thủ công, nhưng những quả bóng mà bạn có cho nó không hoàn toàn phù hợp đang bị mòn quá nhanh và bạn muốn những quả bóng bền hơn? Sau đó, bạn sẽ đánh giá cao những quả bóng Chew King được thiết kế đặc biệt này. Những quả bóng cỡ trung bình này phù hợp với hầu hết các bệ phóng cho chó hầu hết các hàm của chó. Những quả bóng này bền, có độ nảy tốt, giữ được hình dạng tốt và có trọng lượng hoàn hảo để tung ra từ xa.

Những người mua trước đây không thường xuyên đã báo cáo rằng, mặc dù hầu hết đều nhận thấy những quả bóng rất bền, nhưng một số con chó rất lớn, những người nhai nhiều đã khiến những quả bóng bị nứt và tách ra bằng cách bóp mạnh hoặc bóp mạnh giữa các răng của chúng, vì vậy chúng bắt đầu gấp lại.

Ưu điểm:

 • Cao su có độ bền cao
 • Trọng lượng hoàn hảo để ném và phóng
 • Làm việc trong hầu hết các trình khởi chạy thủ công  tự động

Nhược điểm:

 • Có thể không chịu được một số con chó lớn, những người nhai nặng, có thể dẫn đến nứt

Xem giá trên Amazon

10. Trình phóng bóng tự động tương tác All for Paws

Tất cả cho bàn chân trình phóng bóng tự động tương tác

Trình khởi chạy này giống như sự kết hợp giữa các trình khởi chạy tự động trung bình và trò chơi chơi độc lập mà bạn đã thấy trước đó. Mặc dù nó  được thiết kế để chó học cách sử dụng độc lập, tác phẩm này từ All for Paws cũng một bệ phóng có thể ném bóng ở khoảng cách rất xa. Kích thước và lực ném của nó được thiết kế dành cho những chú chó cỡ trung bình, nhưng những chú chó có kích thước bất kỳ vẫn có thể thích thú. Nó thậm chí còn đi kèm với những quả bóng bền, được tạo ra đặc biệt để phóng.

Mặc dù đi kèm với dây và phích cắm thích ứng nhưng máy  không đi kèm pin sạc riêng. Nó  tương thích với pin, nhưng chúng được mua riêng.

Ưu điểm:

 • Thúc đẩy chơi độc lập
 • Phù hợp với chó ở mọi kích cỡ, nhưng đặc biệt là chó vừa
 • Đi kèm với ba quả bóng tùy chỉnh
 • Có các tùy chọn khoảng cách có thể điều chỉnh

Nhược điểm:

 • Không đi kèm với pin sạc lại được, vì vậy bạn phải mua pin riêng để sử dụng không dây

Xem giá trên Amazon

Ai nên sử dụng máy phóng bóng chó?

Trong thực tế, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một quả cầu chó! Những chú chó chưa từng nhìn thấy chúng sẽ có một khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ. Tuy nhiên, nếu con chó của bạn quá già, nhỏ hoặc có vấn đề về khả năng vận động, điều đó có thể không thực sự cần thiết. Trên thực tế, nó thực sự có thể phóng bóng đi quá xa và nhanh để giữ sự quan tâm của chú chó của bạn. Chúng là công cụ phù hợp nhất cho những con chó trẻ, năng động, nhanh nhẹn, những con thực sự yêu cầu tập luyện kỹ lưỡng mỗi ngày để có sức khỏe tối đa.

Bạn có biết một người yêu chó đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một số loại bệ phóng cho chó nhưng có thể sử dụng một số trợ giúp để quyết định chọn loại nào không? Chia sẻ bài đăng này với họ, vì vậy họ có tất cả các loại tùy chọn để xem xét.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)