Best of DIY Inspired 2014

Chúc mừng năm mới! Ồ! Thật là một năm tuyệt vời. Tôi không thể tin rằng chúng ta sẽ chính thức trở lại vào năm 2015 … thật tuyệt! Cũng giống như trong năm 2013 và 2012, tôi muốn hồi tưởng lại năm vừa qua và tổng hợp những tác phẩm hay nhất về DIY Inspired 2014. Tôi đã chia nó thành các hạng mục khác nhau. Bắt đầu!

Trang điểm nội thất tốt nhất

Năm nay tôi đã sắm sửa rất nhiều đồ đạc cho con gái mình, nhưng phổ biến nhất là một chiếc tủ đựng quần áo cũ mà tôi đã có từ hồi đại học. Tôi đã vẽ cái này Tủ trang điểm Chevron bằng sơn xịt và giấy nến để thêm màu sắc vào tủ quần áo của tôi.

Trang điểm cửa hàng tiết kiệm tốt nhất

Tôi đã tìm thấy một chiếc ghế dài nhỏ ở Goodwill với giá dưới 10 đô la và biến nó thành một băng ghế cao cấp cho trẻ em với lớp sơn mới và một chiếc ghế đệm, dành cho góc đọc sách của con gái tôi.

Trang điểm bên lề đường miễn phí tốt nhất

Tôi đã không lặn quá nhiều trong năm nay. Tôi thực sự thích tấm biển Santa Stop Here của tôi từ một cái giá được tìm thấy trong thùng rác và một khay phục vụ lót vải mà tôi làm cũng dành cho thùng rác, nhưng phổ biến nhất là cái này Ban tổ chức DIY làm bằng dây gà tôi lấy từ một bức tranh cũ mà tôi tìm thấy trong thùng rác.

Dự án chuyển thùng rác đến kho báu tốt nhất

Một trong những dự án đầu tiên tôi làm vào năm 2014, ngày 3 tháng 1rd chính xác là cái này Người tổ chức trang sức thay thế vẫn là một trong những mục yêu thích của tôi mọi thời đại.

Ý tưởng thay thế tốt nhất

Chưa sẵn sàng chia tay cũi của con gái tôi, tôi đã làm điều này Giường thay thế Mùa xuân trở thành Tổ chức Thủ côngđó có lẽ là một trong những thứ hữu ích nhất trong phòng thủ công của tôi ngày hôm nay.

Bài đăng về chủ đề hay nhất của bữa tiệc

Tôi đã có một số bữa tiệc chủ đề vui nhộn mà tôi đã giúp đỡ trong năm nay bao gồm tiệc trà Mad Hatter, sinh nhật Rapunzel, bữa tiệc bác sĩ Seuss, bữa tiệc Beanie Baby, The Little Mermaid và Angry Birds, nhưng những Hộp Angry Bird chắc chắn là phổ biến nhất.

Ý tưởng quà tặng tự làm hay nhất

Điều này thật thú vị khi làm và tất cả đều tự nhiên và hữu cơ! Điều này Son dưỡng môi Mango Pina đã là một hit trong năm 2014.

Hướng dẫn liên quan đến bữa tiệc hay nhất

Ai biết những điều này Tự làm Túi Bachelorette Cá nhân hóa sẽ rất phổ biến! Tôi thực sự đã làm những thứ này cho một chuyến đi của các cô gái đến Las Vegas, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng chúng rất tuyệt vời bất cứ lúc nào.

Có thể in được phổ biến nhất

Anh trai tài năng của tôi đã thiết kế những Tic Tac Packs Spice Container Printableshóa ra lại trở nên phổ biến đối với Người cắm trại vào mùa hè này.

Bài đăng hay nhất về Halloween

Bài đăng Halloween cuối cùng trong năm của tôi là vào phút cuối cùng! Điều này DIY Trang phục Minion rất đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện.

Bài giáng sinh hay nhất

Hai bài đăng này gắn liền với phổ biến nhất và chúng đều là đồ trang trí trên toàn cầu! Của tôi Quả cầu tuyết tự làmĐồ trang trí trong rừng mùa đông đã thành công trên Pinterest trong mùa giải vừa qua.

0/5 (0 Reviews)