Best of DIY Inspired 2015

Tôi thích nhìn lại công việc của mình trong năm để xem những gì phổ biến. Tôi luôn làm khác đi những đánh giá cuối năm này. Năm nay, tôi quyết định chia sẻ những bài đăng mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho trang web của tôi. Chúng không nhất thiết được chia sẻ nhiều nhất, nhưng nhiều người đã tìm thấy nó bằng cách nào đó và ghé lại thăm. Chúng cũng là những bài viết chỉ được viết trong năm 2015. Vì vậy, đây là những gì tốt nhất của DIY Inspired 2015.

Bài đăng về bữa tiệc tự làm hay nhất

Ý tưởng tự làm cho bữa tiệc Minions: Đây là một bài đăng thú vị mà tôi đã thực hiện về việc tạo ra những bữa tiệc theo chủ đề Minion không tốn kém mà không tốn nhiều giấy mực. Rất nhiều ý tưởng, với rất nhiều lưu lượng truy cập!

Bài đăng về tổ chức và lưu trữ tốt nhất

Upcycled Toy Storage: Tôi thấy bài đăng này thật buồn cười vì nó xuất hiện vì tôi đang thử một thử nghiệm mới. Thông thường, khi tôi tham gia Dollar Bin Challenges, nó chỉ dành cho các Blogger thủ công. Lần này, tôi đã mở nó cho Người hâm mộ Facebook có cảm hứng tự làm của mình. Tôi đã nhận được một phản hồi tuyệt vời mà mọi người quan tâm và muốn tham gia. Khi nó đến với nó, chỉ có một người đã làm điều đó! Ha! Hướng dẫn này là kết quả của tôi.

Hướng dẫn Thủ công Tốt nhất

Cách làm muối tắm tại nhà: Năm nay, chúng tôi đã thực hiện một vài Thử thách với thùng đô la và một trong số đó là chế tạo đồ thủ công bằng cách sử dụng ống nghiệm thủy tinh. Tôi đã làm một bộ quà tặng đầy màu sắc gồm Muối tắm rất phù hợp cho Ngày của Mẹ, quà tặng cho bữa tiệc, quà tặng cho giáo viên, hoặc thậm chí là một món quà cảm ơn hoặc quà tặng hàng xóm.

Bài viết định vị lại tốt nhất

56 Ý tưởng thay đổi vị trí cho các đồ vật thông thường trong gia đình: Tôi nhận thấy rằng tôi đã thực hiện rất nhiều bài viết định vị lại nên tôi đã tổng hợp một danh sách nhiều dự án của mình về việc đóng gói các-tông, lon, túi giấy, cửa hàng tiết kiệm và hơn thế nữa.

Mẹo làm sạch tốt nhất

Các phím tắt trong việc dọn dẹp nhà bếp: Các mẹo đơn giản để làm sạch nhà bếp của bạn bằng cách sử dụng khăn giấy Bounty với Dawn… Tôi bị ám ảnh bởi chúng… hình như rất nhiều người khác cũng vậy!

Bài làm vườn hay nhất

Mẹo để trồng các loại thảo mộc của riêng bạn: Đây là bài đăng của khách từ người đóng góp của tôi, T. Cô ấy là người làm vườn và rác rưởi cho guru quý trọng và tôi thật may mắn khi có được cô ấy! Đây là bài đăng phổ biến nhất của cô ấy trong năm nay. Cô ấy đã làm theo nó với Sấy khô thảo mộc của riêng bạn và nấu ăn với thảo mộc.

Thủ công mùa thu tốt nhất

Cách làm bí ngô bằng giấy cho mùa thu: Tôi thích một món đồ thủ công bằng giấy tốt và những quả bí ngô bằng giấy nhỏ dễ thương này đã rất thành công. Một điều tôi đã nhận thấy sau khi tôi xuất bản nó là lá bí ngô của tôi đã bị cắt không đúng hình dạng! Vì vậy, điều này có thể tăng gấp đôi như một hướng dẫn bằng giấy màu cam! Ha !!!

Hướng dẫn thủ công Giáng sinh hay nhất

Tự làm đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy: Bởi vì những quả bí ngô bằng giấy của tôi rất nổi tiếng, nên cuối cùng tôi muốn chỉnh sửa hướng dẫn này nên tôi đã tạo một phiên bản Giáng sinh. Tôi nhận được rất nhiều email nói rằng họ đang làm những thứ này cho các bữa tiệc kỳ nghỉ hàng năm và các đêm thủ công. Nó thật tuyệt vời!

Best of DIY Inspired 2015 dyinspired.com

0/5 (0 Reviews)