Một Spider-Woman bị hạ gục không có gì với chúng ta!

Ảnh: Marvel

                                                Ảnh: Marvel

Mazel Tov! Siêu anh hùng mang thai đầu tiên trên thế giới là đây. Jessica Drew (hay còn gọi là Spider-Woman), người ra mắt vào năm 1977, sẽ xuất hiện trông rất, rất giống trên trang bìa của một ấn bản sắp tới của bộ truyện tranh được khởi động lại của cô ấy. Trong khi sức mạnh siêu phàm, sự nhanh nhẹn, tốc độ, phản xạ và sức chịu đựng của Spider-Woman chắc chắn sẽ có ích khi cô ấy thấy mình đang đuổi theo một trẻ mới biết đi hô “Ba lô! Balo!” thông qua Walmart, những siêu năng lực được bổ sung trong quá trình mang thai chắc chắn cũng sẽ tăng cường trò chơi của cô ấy.

Ở đây, không theo thứ tự cụ thể nào, là những quyền năng bí mật mà mọi phụ nữ mang thai đều sở hữu:

Bạn đang xem: Bí mật siêu năng lực của tất cả phụ nữ mang thai

1. Bạn vượt qua khí gas có thể làm phẳng một chiếc xe tải Mac, thổi bay các cánh cửa khỏi hang ổ bí mật của Magneto và làm tan rã Lex Luthor trong một cú đánh phụ nữ quyền năng.

2. Bạn là người điều khiển từ xa. Bạn có thể làm một thanh Haagen Dazs để lại trong tủ đá và trôi vào tay bạn mỗi đêm vào đúng 9 giờ tối

3. Bạn cũng là một nhà ngoại cảm. Trên tàu điện ngầm, với một cái nhìn giống như tia laser, bạn có thể nói với một số người có thân hình hoàn hảo đang chiếm chỗ ngồi ưu tiên rằng cô ấy là một kẻ khốn nạn vì không cho bạn chỗ ngồi của mình nhưng, không sao, cô ấy có lẽ đã kiệt sức vì là một thằng khốn nạn. ngày nên có lẽ nên nghỉ ngơi và bắt kịp Facebook.

4. Bạn có thể ngửi thấy mùi của những thứ trước khi bất kỳ ai khác có thể ngửi được một phút, đặc biệt nếu những thứ đó là a) miếng thịt bò hoặc b) Jon Snow.

5. Bạn là một kẻ phàm ăn trong âm đạo quá khích ở tam cá nguyệt thứ hai, tiêu thụ bất cứ thứ gì và mọi thứ — những ông chồng, những góc đi văng thuận tiện, những người ngoài cuộc vô tội — rơi vào con đường của bạn.

6. Bạn lèo tèo đến nỗi lũ vịt biến bạn thành tình nhân của chúng. Sau đó, bạn, giống như, chỉ huy tất cả các con vịt!

7. Bạn có thể nhiệt bất kỳ phòng nào theo lệnh.

8. Bạn có thể hủy toàn bộ tủ lạnh trong một lần đóng duy nhất.

9. Bạn có thể chìm vào giấc ngủ mọi lúc, mọi nơi. Gặp gỡ khách hàng? Không vấn đề gì! Tấm bê tông? Trông thoải mái!

10. Bạn có thể tạo ra lũ lụt — lũ nước mắt nóng hổi, ​​mặn chát gây ra bởi những thứ như (nhưng không giới hạn ở): Quảng cáo bơ đậu phộng, những câu chuyện cảm động về những chú chó có ích, chuyến xe buýt đến muộn mười phút, một tảng đá trông cô đơn, Danh nhân chia tay (Jen! Ben! WTF?) và những câu hỏi như: “Bạn có nên ăn món đó vào sáng sớm không?”

Cuối cùng của tất cả những điều này, bạn trở thành một con người. Bây giờ bạn là một người mẹ. Những siêu cường mới xuất hiện sau đó.

Xem tiếp:  Những nguy hiểm thực sự của việc uống rượu khi mang thai