Sự chuyển đổi từ Halloween sang Lễ Tạ ơn với những bí ngô vải tự làm đơn giản! Có vẻ như ngày càng có nhiều người đi thẳng từ Halloween để trang trí và chuẩn bị cho Giáng sinh.

Bí ngô vải tự làm đơn giản

Lễ Tạ ơn dường như luôn bị bỏ qua và bị đẩy sang một bên vì Giáng sinh đến sớm hơn và sớm hơn mọi năm. Tôi thích trang trí cho Halloween, nhưng tôi cũng thích giữ chủ đề bí ngô trong suốt phần còn lại của tháng 11 cho đến khi chúng tôi chính thức bắt đầu mùa Giáng sinh.

Tự làm vải bí ngô tự làm đơn giản

Để thay đổi kiểu trang trí của tôi từ Halloween sang một chủ đề mùa thu chung chung hơn, tôi muốn tạo ra một số quả bí ngô không chỉ có màu cam đơn thuần mà còn có một số mẫu mùa thu vui nhộn cho chúng. Cuối cùng, tôi đã làm ra những quả bí ngô bằng vải mà chỉ cần một chút may vá. Để tạo thân cây, tôi đã sử dụng một cuộn khăn giấy cũ mà tôi có – Tôi rất thích có thể làm việc trong các dự án của mình! Cành khăn giấy của tôi là điểm nhấn hoàn hảo để hoàn thiện vẻ ngoài đơn giản của tôi Tự làm bí ngô bằng vải. Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết cách tự làm bí ngô vải đơn giản dễ dàng như thế nào.

Nguồn cung cấp cho bí ngô vải:

  • 1/2 sân vải
  • Cuộn khăn giấy rỗng
  • Kim và chỉ
  • Súng bắn keo nóng và keo
  • Raffia
  • Batting

Chất liệu bí ngô vải tự làm đơn giản

Dưới đây là cách tạo Bí ngô vải Tự làm Đơn giản của riêng bạn:

Cắt hai mảnh vải có chiều rộng 6 inch và chiều dài 11 inch. Sau khi cắt vải, hãy dùng bàn là ủi để đảm bảo vải không bị nhăn. Tiếp theo, bạn đặt hai mảnh vải của bạn vào nhau với các mặt có hoa văn quay vào nhau. May hai bên lại với nhau, để hở phần trên và phần dưới. Cắt một đoạn chỉ dài một thước Anh và gấp ba lại để dày hơn. Luồn cả ba sợi qua một cây kim. Bắt đầu từ cuối vải của bạn để tạo một đường may chạy. Làm cho đường khâu của bạn lỏng lẻo và rộng. Đảm bảo không khâu hai mảnh vải lại với nhau.

Vải bí ngô tự làm đơn giản

Sau khi bạn thực hiện xong đường khâu ở dưới cùng của quả bí ngô, hãy kéo chỉ thật chặt để cố định vải lại với nhau.

Sợi bí ngô vải tự làm đơn giản

Luồn kim qua phần vải đã gom vài lần để đảm bảo nó đẹp và chắc chắn. Sau đó, thắt một nút và cắt chỉ của bạn.

Quy trình may bí ngô bằng vải tự làm đơn giản

Lấy những đoạn vải nhỏ và nhét vào bên trong vải của bạn. Bạn sẽ lấp đầy nó khoảng một nửa.

Bí ngô vải tự làm đơn giản = nhỏ

Tiếp theo, tạo một đường rạch ở nửa trên và dưới của quả bí ngô.

Đáy bí ngô vải tự làm đơn giản

Lấy hai mảnh vải kéo chặt để tạo nút thắt.

Bí ngô vải tự làm đơn giản hai mảnh

Cắt một đoạn dài 2 inch từ cuộn khăn giấy của bạn và sau đó cắt nó ra. Cắt bớt vải trên quả bí ngô của bạn và quấn bìa cứng xung quanh nó cho đến khi bạn vừa khít.

Khăn giấy bí ngô vải tự làm đơn giản

Khi bạn tìm thấy kích thước phù hợp, hãy dùng keo nóng các tấm bìa cứng lại với nhau để tạo thân cây.

Bí ngô cuộn vải tự làm đơn giản

Đặt bìa cứng lên trên vải của bạn. Thêm keo vào phần trên cùng bên trong và đẩy hai bên lại với nhau. Điều này sẽ tạo ra thân cây của bạn.

Đơn giản tự làm vải bí ngô sterm

Cuối cùng, thêm keo nóng xung quanh gốc của thân cây và ấn xuống. Thêm một lớp keo khác xung quanh bên ngoài của thân cây và buộc vào một số raffia để hoàn thành nó.

Bí ngô vải tự làm đơn giản raffia

Bạn có thể tạo ra những quả bí ngô bằng vải DIY đơn giản với nhiều kích cỡ khác nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng hình dạng bạn bắt đầu là hình chữ nhật. CẢNH BÁO: Những quả bí ngô nhỏ này đang gây nghiện – bạn có thể thấy mình còn nguyên một lớp áo!

Màn hình bí ngô vải tự làm đơn giản

Bí ngô vải tự làm đơn giản trên khay

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)