Bài báo này Ban đầu xuất hiện trên Style Me Pretty.

Chọn văn phòng phẩm đám cưới của bạn là một thời gian thú vị vì nó có nghĩa là bạn đã đặt ngày và đặt địa điểm; Bây giờ là lúc để mời những vị khách đó! Điều đầu tiên, bạn sẽ muốn chọn một phong cách phù hợp với BẠN và tầm nhìn cho Ngày trọng đại của bạn. Tiếp theo, lớp trên luxe. Đó là những chi tiết nhỏ quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích các thiết kế riêng từ The Wedding Shop by Shutterfly. Hãy tiếp tục đọc các mẹo của chúng tôi về cách làm cho những lời mời của bạn tỏa sáng cho đám cưới trong mơ của bạn!

Nội dung bài viết

Nhận Glam với Foil.

Không có cách nào tốt hơn để làm cho văn phòng phẩm đám cưới của bạn tỏa sáng hơn là sử dụng giấy bạc thật nhiều lớp trên thiết kế cá nhân của bạn. Tiệm áo cưới có nhiều kiểu kết hợp đẹp mắt với giấy bạc bằng vàng, vàng hồng và bạc để phù hợp với màu sắc đã chọn tùy chỉnh của bạn trên tất cả các phần — từ lời mời của bạn đến RSVP đến thiệp đính kèm — đưa toàn bộ bộ ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Bạn cũng có thể sử dụng bảng màu tùy chỉnh trên một số thiết kế để nâng cao khả năng cá nhân hóa của mình, cho phép bạn kết hợp văn phòng phẩm với màu sắc đám cưới của mình.

Thiết kế Ultramodern Brushstrokes (hiển thị ở đây) là một trong những mục yêu thích của chúng tôi với các lớp giấy bạc ở trên cùng màu nước đẹp và tên viết tay để khởi động.

Tiết kiệm thời gian, phong cách.

Nhãn địa chỉ tùy chỉnh của Tiệm Cưới và dịch vụ ghi địa chỉ cho cả người nhận và địa chỉ trả lại vừa phong cách vừa tiết kiệm thời gian — tốt nhất. thù lao thêm. bao giờ. khi bạn có một triệu đám cưới khác để thực hiện. Hãy lấy nó từ Cô dâu kỳ cựu này, đó là một món đồ cứu mạng. Chỉ cần chọn thiết kế của bạn, tùy chỉnh, xuất hiện trong danh sách địa chỉ của bạn và khi phong bì của bạn đến nơi, chúng đã sẵn sàng làm xong. Không giải quyết các cuộc chạy marathon, chuột rút tay hoặc co rúm người khi bạn lộn xộn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhét những chiếc phong bì xinh xắn đó vào và gửi đi!

Tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời.

Các thiết kế gắn kết của Tiệm Cưới cho phép bạn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách của mình. Thiết kế Dòng sang trọng (được hiển thị ở đây) trông hoàn toàn tuyệt đẹp với giấy bạc thật và nó tự hào có lớp lót phong bì đáng yêu nhất — một cách khác để tăng dung lượng trên bộ thư mời của bạn. Kết hợp một RSVP phù hợp và một thẻ bao vây để khách của bạn được trang bị tất cả các thông tin cần thiết. Khách của bạn sẽ không chỉ chú ý đến những chi tiết nhỏ này, mà họ cũng sẽ tạo ra một bộ đẹp để nhiếp ảnh gia của bạn tạo kiểu và chụp.

Ưa thích ảnh của bạn

Giấy bạc không phải là cách duy nhất để làm cho những lời mời đó trở nên rực rỡ. Các tùy chọn lấp lánh thu hút sự chú ý cũng có sẵn và trông nhiều lớp tuyệt đẹp trên ảnh tương tác. Ví dụ: thiết kế Khoảnh khắc lấp lánh (được hiển thị bên dưới) tạo khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh của bạn với một vầng hào quang lấp lánh và sẽ khiến khách của bạn thích thú khi họ mở phong bì mà không hề lộn xộn!

Tiệm Cưới thực sự là một cửa hàng duy nhất của bạn để có trải nghiệm văn phòng phẩm đám cưới hoàn chỉnh, từ việc phối hợp các thiết kế với các tính năng bổ sung sang trọng phù hợp với tầm nhìn Ngày trọng đại của bạn đến việc dễ dàng đặt hàng và lắp ráp, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và luôn khiến khách mời của bạn phải thán phục. . Theo ý kiến ​​của chúng tôi, những tính năng bổ sung nhỏ sang trọng này tốt nhất được trải nghiệm trực tiếp. Tiệm Áo Cưới cung cấp một bộ mẫu miễn phí, vận chuyển miễn phí cho bạn để bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp trong tay và tự tin đặt hàng. Không thể tin được phải không? Đi đến đây để biết thêm thông tin!