BÍ QUYẾT TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ TẠI NHÀ

Thay vì tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng bạn nên lựa chọn sinh nhật tại nhà cho bé như vậy vừa giúp bạn được tiết kiệm vừa trang trí thay đổi không gian nhà bạn để tiệc sinh nhật bé thêm gắn kết và ấm cúng hơn.

Với những sinh nhật con ở những năm trước bạn đều chọn nhà hàng làm nơi tổ chức sinh nhật cho bé đôi khi bạn cảm thấy quá nhàm chán rùi, không thấy đâu sự ấm cúng, không còn vui vẻ nữa. Một bữa tiệc sinh nhật nhỏ tại là giúp bạn thay đổi, tìm lại không khí vui vẻ, ấm cúng .

Việc tổ chức sinh nhật tại nhà hàng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những mức giá, kiểu trang trí phù hợp, quá tiện lợi như thế rồi nên mẹ không còn bận tâm đến việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại nhà nữa vì vừa mất thời gian vừa phải mệt mỏi để dọn dẹp. Nhưng nay bạn muốn có một bữa tiệc ấm cúng bên gia đình trong chính ngôi nhà của bạn, nhưng bạn lại gặp phải khó khăn trong việc trang trí vì vậy bạn cần tìm một cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật để có thể lựa chọn được những mẫu phụ kiện phù hợp với không gian, lứa tuổi và giới tính của bé.

chu he bong bong

Chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật tặng các bé

Không gian và màu sắc phụ kiện tang trí cũng rất quan trọng để bạn có một bữa tiệc với không gian thoáng đãng và màu sắc phù hợp với bé. Để trang trí bạn không cần quá cầu kì và màu sắc cũng không nên quá lòe loẹt và chỉ cần một góc nhỏ là đủ. Với bé trai mẹ nên trọn đỏ, xanh. Bé gái thì hồng, vàng, tím… nhưng mẹ cũng chú ý không nên chọn quá nhiều một tông màu cùng nhau. ví dụ hồng mẹ nên kết hợp với hồng cánh sen, tránh kết hợp cùng một màu hồng đơn điệu. 

Việc tạo điểm nhấn với sắc màu chủ đạo sẽ giúp không gian và khu trang trí không bị rối mắt. Do vậy mẹ lên chú ý đến cả những phụ kiện nhỏ như dây duy băng, dây kim tuyến và những chiếc khung, kẹp ảnh. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện với đa dạng chủ đề, màu sắc thế nhưng bạn nên lựa chọn cho mình những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật với màu sắc sắc nét, hình ảnh rõ, chất liệu giấy hoặc vải nỉ phải tốt. 

Bộ phụ kiện sinh nhật Minnie

Mua bộ phụ kiện sinh nhật để tự tay trang trí sinh nhật cho bé

Bạn nên lựa chọn bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói sẽ phù hợp với tổng thể từng chi tiết cũng như màu sắc. Set phụ kiện sinh nhật của Kool Style được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau để các mẹ có thể thoải mái lựa chọn mua đồ trang trí sinh nhật để tự tay trang trí bàn sinh nhật cho bé yêu nhà mình. Ngoài ra phụ kiện nên chọn theo chủ đề sở thích cũng như màu sắc mà bé yêu thích.

( N.T Trangtrisinhnhat.com) 

0/5 (0 Reviews)